câu hỏi của năm theo mình ảnh hưởng duy nhất tới máy là cái máy chán cực kỳ nếu như ko lên live, và chán rùi thì sẽ bỏ ko thèm chơi, ko thèm chơi lâu ngày thì hư máy
Đã bật máy xài là tất nhiên phải có ảnh hưởng tới máy chứ bạn, đặc biệt là bật lên dc khoảng 5 phút tắt máy thì càng dễ bị hư hơn
Tôi đang tạo 1 acc trên xbox live làm theo hướng dẫn của AJ thì nó báo lỗi là can't connect to xbox live. Select test connection, sau đó tui chọn test connect thì nó hiện ra 4 dòng: Configure Network Test Xbox Live connection Test PC connection Test Window Media Center Ai chỉ dùm với nên chọn cái nào đây
Coi lại modem mạng của bạn đi, có thể là nó bị mất kết nối. Gỡ dây ra rùi thử lại đi bạn :). Nếu vẫn bị thì test Xbox Live conection để xem nó có vào dc Xbox Live hay ko :)
Uhm, Free 1 tháng, nếu muốn sử dụng gold tiếp để chơi online thì add gold, nếu cần thì liên hệ tớ. Thực chất ta tạo đc 3 account free online 1 tháng cho mỗi acc, sau khi hết account ta lại trở thành Silver. Theo ý kiến riêng, nên add gold vào account để tiếp tục chơi online thay vì tạo 2 account còn lại theo suy nghĩ - free thì dùng cho hết. Đơn giản vì Xbox360 kiểm soát save game, điểm kn khi chơi game theo account, account nào chỉ sử dụng đc save game và tích luỹ đc exp ( online) của account đó, sau khi tạo account mới free 1 tháng, toàn bộ sẽ phải bắt đầu lại từ số 0 , và mọi ngưòi thú thật cũng ko muốn add nhiều nick clone quá. List friend chỉ giới hạn trong 100 ngưòi, vì vậy những ai quyết định dùng 1 và chỉ 1 account thì hẵng add, còn ai muốn dùng free cho hết thì khi nào quyết định 1 acc chính thức thì hãy add mọi ngưòi. Bản thân tớ ko hề thích add clone của cùng 1 ngưòi.
vậy thì hết đc free mình ko còn chơi online dc nữa,nhưng mình có thể lên xbox live để mua ava down dashboard với down mấy cái khác bằng Gamescores dc ko?
Tại sao mà xboxlive có 2 cái là member thường và gold member. Cả 2 đều chơi đc online mà tại sao thấy anh em gamevn hầu hết là chơi gold vậy ?
Thế bọn $ còn tạo sliver làm gì nhỉ, chắc chỉ để chat với bạn bè hoặc download nhạc trên Xbox market nhỉ