Tại sao mọi ng` lại chọn gia đình . Có gia đình nhưng ko có 3 cái còn lại thì sao . Sự nghiệp ko có thì ko thể giúp đỡ gia đình về tài chính . Bạn bè ko có thì buồn chán , cô đơn . Ng` yêu ko có thì cũng na ná cái bạn bè . Vậy tại sao mọi ng` lại chọn gia đình
Gia đình quan trọng nhất. Chính vì gia đình quan trọng nhất, nên mới phải quan tâm đến sự nghiệp.Vì ko có sự nghiệp đàng hoàng thì ko thể chăm sóc cho gia đình ( bố mẹ và sau này là vợ con ) Người yêu là gia đình tương lai. Bạn bè đứng thứ 2 thôi.
mình thi ưu tiên sự nghiệp ( yêu thì qua loa cũng được ) tiền $$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$:-*
Nơi cuối cùng bạn có thể về sau khi bươn chải lăn lộn trên đường đời chính là gia đình. Dù xảy ra chuyện gì đi nữa thì mái ấm gia đình luôn dang tay rộng mở đón bạn trở về :).
Người yêu? Yêu nhưng chưa chắc đã cưới. Cưới xong chưa chắc còn bền. Li dị mất 1/2 của cải=> ốm Giàu vì bạn, sang vì vợ, tội nợ vì đồng hương. Nhưng loại bạn mà nó ngọt trc rồi backstab sau thì . Mà loại này thì ko nhìn mặt mà đoán đc Sự nghiệp. Đời đc mấy tí, cứ thoải mái mà sống, chết có ôm tiền theo đc đâu. Cứ biết là Gái gú là phù du, Thầy u là mãi mãi. :-*
Bạn bè???? Cái này ko đáng coi trõng Gia đình??? Với gia đìnhtôi thì thôi cho ở vị trí thứ 2 Người yêu??? Cũng như bạn bè Vì vậy tôi chỉ coi trọng sự nghiệp
Quan trọng cũng có thời điểm nên mình sẽ ưu tiên chọn cái nào mình thiếu trong thời gian này: Sự nghiệp.
Tớ vote cho sự nghiệp nhá ... Có sự nghiệp đàng hoàng thì sẽ có người yêu tử tế, rồi từ đó sẽ làm nền tảng xây dựng 1 gia đình hạnh phúc sau này...:)