Thói kẹo kéo của teen keo kiệt!

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Leon Kenshin, 24/6/10.

  1. ninzasoi

    ninzasoi Mr & Ms Pac-Man GameOver

    Tham gia ngày:
    19/6/05
    Bài viết:
    257
    éo mẹ mấy chú trẻ tuổi mới nứt mắt ra mà tối ngày cứ vào phán báo chém gió này nọ, nực cười, cứ tưởng hùa theo mọi người thế là hay. Éo biết bạn bè mấy chú ra sao chứ thể loại keo kiệt này là có thật, ngay cả những đứa mang tiếng du học cũng đầy ra chứ đừng nói là ở VN. Ko tin thì gặp mấy thằng bạn từng du học và hỏi xem, thế nào cũng lòi ra nhiều thằng mang mác du học sinh mà keo vắt chày ra nước.

    Mình thì mình rất ngứa mắt thể loại éo biết cái vẹo gì, vào phán vài chữ như chém gió, lá cải mà chẳng biết thực hư ra sao, cứ như sợ người ta ko biết sự tồn tại của mình thì phải.
     
  2. VisihaSasuke

    VisihaSasuke C O N T R A

    Tham gia ngày:
    19/4/06
    Bài viết:
    1,525
    Nơi ở:
    Kế bên GF
    ^ calm down =)) có ai bảo là ko có thể loại keo kiệt đâu mà hung hãn vậy
    đọc và phân tích là biết ngay chứ gì
    ví dụ như truyện thằng kia lấy áo của bà mẹ đem cho , nó biết thế quái nào là áo nó mua hay áo của người ta cho mẹ nó mà viết trong khi con nhận thì chắc gì nó đã biết 8-}
     
  3. bombingruncode

    bombingruncode Red, Pokémon champion

    Tham gia ngày:
    10/10/07
    Bài viết:
    7,013
    Nơi ở:
    Headbangers Land
    Cứ du học thì phải xài tiền thoải mái chắc? =))

    Đm, thằng em tớ đang ở Đan Mạch cứ cuối tháng là đói gần chết, tiền lương với tiền bố mẹ gửi chả thấm gì với tiền nhà của nó :-j
     
  4. Dracoon

    Dracoon Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    31/1/07
    Bài viết:
    880
    Nơi ở:
    Lò sịp ...
    Ghét cái bọn viết báo cứ hở chút ra là teen này teen nọ, bộ tiếng việt hết chỗ xài rồi hay sao mà cứ hấp diêm ngoại ngữ miết :-w
     
  5. mammonvn

    mammonvn Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    15/10/05
    Bài viết:
    442
    cực ghét mấy đứa ích kỉ óc chó như thế này.Nhóm bạn mình chơi với nhau. Nhà mỗi đứa chả khá khẩm gì, nhưng cũng tiết kiệm đủ tiền.Khi đi chơi với nhau rất phóng khoáng, nhiều khi con tranh nhau trả.Thằng nào đang có việc cần vài trăm k anh em cho vay.Lúc trả có khi ko lấy, cười và nói: khi nào đãi tao bữa ăn là dc:))
    Nhìn mấy thằng keo kiệt ích kỉ như kiểu bài báo nói chỉ muốn đập vào mặt.Mình gặp cũng nhiều rồi, thể loại đấy ko làm bạn dc.Mình chửi thẳng vào mặt cho ấy :-j
     
  6. Thịt_Chó_C2

    Thịt_Chó_C2 T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    6/1/10
    Bài viết:
    566
    Nơi ở:
    Ẩm Thực city
    việc quái gì phải tranh nhau trả - ko khéo có đứa nó nói mình muốn lên mặt ... vài bữa quen thói , cứ tới hòi trả tiền là nó lại nhìn mình thì có mà chết =))
    đếm đầu chia xôi - đứa nào chơi ko đc thì biến - đứa nào hợp thì chơi rất bền :">
     
  7. what_the

    what_the Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/12/08
    Bài viết:
    1,310
    Chơi với nhau mà tính toán thì không đáng gọi là bạn bè
     
  8. [S]uper[D]ragonX

    [S]uper[D]ragonX Vạn Tuế

    Tham gia ngày:
    21/12/07
    Bài viết:
    2,470
    Nơi ở:
    minevn.co
    Giống mấy đứa chili boy ở lớp

    Shịp mặc 6 ngày đến ngày thứ 7 lộn mặt trái ra mặc tiếp 7 ngày tiếp theo , đến mức cái quần đổi màu ( trắng ) thì đem ra phơi khô để mặc tiếp trong 14 ngày nữa ( chu trình lộn mặt trái phải ) sau đó mới đem giặt :-ss
     
  9. slientkid

    slientkid Thành viên cấp 69

    Tham gia ngày:
    8/6/07
    Bài viết:
    1,687
    Nơi ở:
    Thiên đàng
    +1, chả việc gì phải giành trả, trừ việc lâu ngày gặp gặp mặt mời ly cafe hay tô bún chứ đi với bạn bt thì sòng phẳng mà chia. Thích nhất mấy thằng thấy gái là lên mặt "Để tao trả cho", cố tìm mấy tờ to to trong ví rút ra lấy le, hài :))
     
  10. Rất Là Hợp Lý

    Rất Là Hợp Lý Red, Pokémon champion Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    7/7/08
    Bài viết:
    7,313
    ^ chính xác :>...có lần đi ăn với GF gặp thằng bạn với GF nó, tới lúc tính tiền nó giành trả..ừ thì cho mày trả vì mình cũng ko ưa gì thằng này...mà thằng nó cũng mất rạy khiếp..cứ đeo theo nhắc mãi..mấy lần đi chơi net nó về trước toàn ghi tiền h vào máy mình...đậu phụ nhà nó :-w
     
  11. MrCooley

    MrCooley Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    1/6/07
    Bài viết:
    928
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh City
    Cứ mỗi lần dẫn em iu đi chơi với lũ bạn thân là lại nghe câu: Chân dài và đại gia, ở đâu có chân dài ở đó có đại gia, mời chú trả :-w.
    Nói vậy thui chứ chỉ trả nhỏ lẻ như sinh tố lề đường thôi :)). Còn cafe thì sòng phẳng, thằng 20K góp vốn :D
     
  12. Genius_Ranza

    Genius_Ranza Fried Chicken Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/3/05
    Bài viết:
    29,900
    Nơi ở:
    ℳℴℯ ♥
    tiền bạc phân minh,ái tình dứt khoát
     
  13. what_the

    what_the Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/12/08
    Bài viết:
    1,310
    ^
    ^
    ^lol Thế quán net ấy không dùng tài khoản à
     
  14. CassanovaVN

    CassanovaVN Mario & Luigi Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    8/6/08
    Bài viết:
    739
    Keo như bài báo thì mình chưa thấy bao giờ , nhưng có lần đi xe buýt thấy ông kia , đi tuyến khá xa ( không nhớ đi đâu , nhưng đi 2 người ) ,cô bán vé kêu 4.000đ /vé , ổng cự nự , sao hôm bữa cũng đi tuyến này mà có 3.000đ , thế này thế nọ , trả tiền xong còn lẩm bẩm biết thế ko thèm đi :|
    Rồi trong dòng họ mình cũng có bà cô (vai vế) , sắp đi nước ngoài rồi , ở cái nhà to đùng , thế mà đi ăn bún mọc , chỉ lấy bún ko thôi ko lấy mọc + chả , 1 tô của người ta 10.000đ thì bả trả có 4.000đ :|
     
  15. Cô Giáo 20t

    Cô Giáo 20t Donkey Kong Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    31/10/09
    Bài viết:
    442
    k phải cứ việt kiều + người nước ngoài là giàu + phóng khoáng cả đâu. Tết năm ngoài có bà người nước ngoài wa nhà mình chơi lì xì cho mỗi đứa nhỏ 1 dollar nè ;;)
    ^ ớ cái sign 8-}
     
  16. slientkid

    slientkid Thành viên cấp 69

    Tham gia ngày:
    8/6/07
    Bài viết:
    1,687
    Nơi ở:
    Thiên đàng
    Lì xì lấy may chứ lấy tiền đâu (mặc dù thích đc cho nhiều thật :">)
     
  17. chethanhquang

    chethanhquang T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    3/6/06
    Bài viết:
    501
    Nơi ở:
    Sai Gon
    Ra đường gặp nhiều cảnh rất vãi l`,có thằng bạn đi xe ôm 15k đưa 10k +3*2k thì đứng đợi thối 1k, đi taxi 94k đưa 100k bảo khỏi thối, vãi =))
     
  18. redvirus

    redvirus Mega Man

    Tham gia ngày:
    19/4/05
    Bài viết:
    3,241
    ^
    chuyện tiền tip thì lại # :) nó chạy kiểu mất dạy thì 1k cũng dek thèm tip cho nó , còn chạy dễ thương thì 10k-20k vô tư vi vu ^^
     
  19. nevilarus

    nevilarus T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    10/7/05
    Bài viết:
    698
    Cái này không thể gọi là keo được. Nhiều khi họ trước kia nghèo khó nên bây giờ dù khá giả vẫn không bỏ thói quen cần kiệm từng đồng một.

    Ngẫm lại mình thì cũng thuộc loại khá keo kiệt, đi ăn chia đầu người, cho mượn là phải đòi .. theo chủ trương " mình chẳng nợ ai , không ai nợ mình "
     
  20. Max[SaD]

    Max[SaD] You Must Construct Additional Pylons Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    9/12/07
    Bài viết:
    8,526
    Nơi ở:
    Old Trafford
    ^
    Cái đó chả phải là keo kiệt, mà là sòng phẳng.
    Keo kiệt là việc đáng hoặc phải bỏ tiền ra nhưng lại không muốn bỏ kìa.
     

Chia sẻ trang này