[VTC]Lộ diện máy bay tàng hình thứ 2 của Trung Quốc?

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi F22Raptors, 18/1/11.

  1. F22Raptors

    F22Raptors Thầy thích lái máy bay bà già ✧Phantom Assassin✧ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/6/06
    Bài viết:
    14,748
    Nơi ở:
    Area 51
    TQ, J-20, J-15 vs Mỹ, F-22, F-35?

    Ngay khi công bố máy bay tàng hình J-20, trên màn hình Đài Truyền hình Trung ương còn xuất hiện một chiến đấu cơ màu bạc, đó là một loại máy bay tàng hình thế hệ mới khác, mang tên J-15.

    Giới truyền thông Hồng Kông cho biết, sau khi máy bay tàng hình thế hệ mới của quân đội Trung Quốc J-20 bay thử ở Thành Đô, lại có tin loan báo Trung Quốc đồng thời còn nghiên cứu chế tạo một máy bay chiến đấu tàng hình khác.
    [​IMG]

    Khi Đài Truyền hình Trung ương giới thiệu máy bay chiến đấu tàng hình, trong màn hình đã xuất hiện ngoài ý muốn một chiếc máy bay chiến đầu màu bạc chưa được công bố khác, có thể đó là máy bay chiến đấu thế hệ mới được gọi là “Tuyết Hào”.

    Dư luận phân tích cho rằng, chính quyền Trung Quốc liên tiếp làm lộ diện máy bay chiến đấu mới nhằm thể hiện thực lực quân sự với Mỹ.

    Hình ảnh chiếc máy bay này cho thấy, nó không phải là J-20, mà là máy bay màu bạc chưa được công bố. Hình dáng bề ngoài hoàn toàn khác với J-20, cánh được bố trí giống hình con vịt, thẳng đứng, cố định, vòi phun động cơ hình thoi, đuôi cánh còn có quân hiệu của Không quân Trung Quốc.

    Cư dân mạng cho rằng, đây có thể là máy bay “Tuyết Hào” J-15 do Viện nghiên cứu Thẩm Dương (Viện 601) thiết kế phát triển, và máy bay này tương tự như máy bay tàng hình F-35 của Mỹ.

    F35 là chương trình hợp tác công nghiệp quốc phòng chung của Mỹ, Anh, Hà Lan, Canada, Đan Mạch, Na Uy, Australia, Thổ Nhĩ Kỳ và Italia, do Mỹ sản xuất.

    Tin tức về việc Trung Quốc nghiên cứu chế tạo máy bay J-15 đã sớm được cư dân mạng tuyên truyền. Đầu năm 2010, trên mạng có một bài giới thiệu Viện 601 phát triển máy bay chiến đấu thế hệ mới, đề cập đến việc bố trí cánh máy bay hình con vịt, có tin cho là J-14.

    Thực ra, tin tức về máy bay chiến đấu J-15 chưa từng gián đoạn, có tin còn cho rằng hình dáng bề ngoài sao chép máy bay chiến đấu Su-33 của Nga.

    Trước đó có tin cho rằng, Trung Quốc đã hoàn toàn khôi phục được tàu sân bay cũ mua được của Ukraine là Varyag, nhằm mục đích thử nghiệm máy bay chiến đấu J-15.

    Chuyên gia quân sự Trung Quốc Lý Lỵ gần đây cho hay, J-20 từ khi thử bay cho đến khi được trang bị thực sự cho quân đội cần 5 – 8 năm, do công nghệ tương đối phức tạp, ngoài việc bay liên tục, tham số tính năng cũng cần cải tiến liên tục.

    TQ đã có máy bay không gian xuyên qua bầu khí quyển?

    Ngoài ra, trên mạng Trung Quốc Đại lục còn lưu truyền rằng Trung quốc đã nghiên cứu phát triển được máy bay không gian có thể vượt bầu khí quyển.

    Được biết, loại này được gọi là máy bay không gian Thần Long, trang bị động cơ khác tên lửa và máy bay, là loại động cơ phân phối hỗn hợp, có thể bay hàng chục nghìn km trong bầu khí quyển, với vận tốc thời gian, cách mặt đất 60.000 m, có thể xuyên bầu khí quyển như tàu vũ trụ, sau khi trở lại bầu khí quyển, thì hạ cánh giống như máy bay bình thường.

    nguồn:http://vtc.vn/311-275273/quoc-te/lai-lo-dien-may-bay-tang-hinh-moi-j-15-cua-trung-quoc.htm

    WTF??????
     
  2. -VVN-

    -VVN- Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    1/11/08
    Bài viết:
    479
    cho e hỏi J-10 đã bay thật được chưa

    hay vẫn rơi lộp bộp :-?
     
  3. FiretrUCK

    FiretrUCK Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN Sorcerer

    Tham gia ngày:
    6/2/10
    Bài viết:
    4,829
    Nơi ở:
    Làng ven đô
    Ôi cư dân mạng hoang tưởng và hiếu chiến nước khựa =))
     
  4. lORl

    lORl Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    24/9/08
    Bài viết:
    2,646
    Nơi ở:
    Tp.HCM
    VN phô được có vài con kilo thì thằng này phô lại chục con J.
    Chiến trang bắt đầu chưa nhỉ ? Nhớ đã từng nghe ai phán : "Tôi ko biết WW3 sẽ bắt đầu như thế nào, nhưng chắc chắn WW4 sẽ bắt đầu với vũ khí là gậy và đá." :((
     
  5. die-link

    die-link The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    27/9/07
    Bài viết:
    2,465
    Nơi ở:
    kandiko
    Einstein lão gia chứ ai nữa, câu đúng của nó phải là thế này
     
  6. zikzackchocolate

    zikzackchocolate Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    17/8/08
    Bài viết:
    784
    x_x .
     
  7. Cha Thần Gió

    Cha Thần Gió Sora, Wielder of Keyblades Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/1/11
    Bài viết:
    12,342
    dek dạo này thằng Tầu thích lấy hàng ra khè thiên hạ :| cứ bem nhau mới biết hàng ngon hay ko :)
     
  8. black_cat1

    black_cat1 Glory to Mankind Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/12/04
    Bài viết:
    21,250
    Nơi ở:
    Hà Nội
    J-15 là máy bay copy mẫu thử T-10 của Su-33 dùng cho tầu sân bay chứ
     
  9. Inquisitor

    Inquisitor Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    1/12/10
    Bài viết:
    257
    Nơi ở:
    Terra
    Bằng thế quái nào đc F22 Raptor nhà ta.:))
     
  10. noalana1

    noalana1 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    27/1/08
    Bài viết:
    1,529
    vãi để í mới thấy =))
     
  11. vodich_vodoi

    vodich_vodoi T.E.T.Я.I.S GameOver

    Tham gia ngày:
    22/2/08
    Bài viết:
    589
    Bay lên vũ trụ ko sợ bị đóng băng như Iron man ah.
     
  12. Pocollo84

    Pocollo84 Super Namek

    Tham gia ngày:
    28/11/04
    Bài viết:
    9,228
    Nơi ở:
    Namek
    Mình thì chả hiểu lắm về QS.Nhưng mình ko thấy ủng hộ mấy cái bạn tỏ vẻ thích thú và coi thường khi TQ so sánh nó với Mỹ.Vì kể cả đó là hoang đường hay ko , thì nó vẫn ... hơn mình rất nhiều lần.
    Lấy 1 thằng mạnh khác ra để dè bỉu 1 thằng mạnh khác , cá nhân mình thấy ko hay ho cho lắm.
     
  13. Ceres12

    Ceres12 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    24/8/08
    Bài viết:
    1,774
    Vì thằng Mỹ là thằng "CON NỢ " mà thằng TQ sợ nhứt....Chỉ có Mỹ mới làm TQ kiêng dè.

    Anh nga bây giờ cũng mạnh vãi hàng.năng suất sản xuất vũ khí thì khỏi bàn.Có số đầu đạn cao ngang mỹ-gần như là thằng duy nhất tay đôi nổi với Mỹ nhưng cả thế giới ko ghét ảnh vì ảnh...hiền lành ít nói mà lại bán giá rẻ(hàng của anh chất lượng thì đừng bàn nhé)

    Còn anh TQ nhà giàu mới nổi to mồm cái gì cũng nói là tao có tao có bọn bây sợ ko.ng ta ko sợ anh mà ng ta khinh anh ấy.Nói thật với chính sách con 1-trừ khi chiến tranh cho chết bớt ng già đi thì sau 40 năm.1 thằng làm còng lưng nuôi 6 thằng

    chỉ nghĩ đã thấy sướng:-*
     
  14. huydaybn3000

    huydaybn3000 Mega Man ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    26/3/07
    Bài viết:
    3,311
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Dân số VN cũng gần thế rồi đấy,ngồi đấy mà sướng :-?.
     
  15. MMike.

    MMike. Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/5/09
    Bài viết:
    1,231
    Nơi ở:
    Dream theater
    Anh khựa dạo này ghê gớm diễu võ nhỉ :|
     
  16. [Knight]Mare

    [Knight]Mare Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    22/3/09
    Bài viết:
    1,288
    Nơi ở:
    Sea of Data
    Thẩm Dương :-?
    Thưởng Dâm ư ? :">
     
  17. Nanaya Shiki

    Nanaya Shiki ミキ☆マイスター Moderator

    Tham gia ngày:
    21/4/08
    Bài viết:
    8,182
    Project F-22 Raptor đã bị ngừng vì chi phí sản xuất quá đắt mà hiệu quả cũng chả hơn F-17 lắp Stealth Camouflage là mấy =). Vì thế project mass product F-22 đã bị thay bằng F-35 Lightning II rồi =).
    Cho nên là đừng có thần thánh hóa con này lên như thế =).

    Mà không biết bao giờ Su-47 mới được đưa vào sử dụng nhỉ 8->.
     
  18. FiretrUCK

    FiretrUCK Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN Sorcerer

    Tham gia ngày:
    6/2/10
    Bài viết:
    4,829
    Nơi ở:
    Làng ven đô
    SU-47 bị ngưng dự án roài , các bản mẫu của dự án PAK-FA trước thì có MIG144 , SU-47 , SU-T50 , thì bản SU-47 chưa khả thi nên chọn T50 . Còn bản MiG144 nghe thiên hạ đồn được khựa đem về hít lấy hít để , chế ra con J20 , nhưng khựa có biết đâu , bản MIG144 cũng bị cancel không thương tiếc ;))
     
  19. Facepalm

    Facepalm Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    23/10/10
    Bài viết:
    214
    Nơi ở:
    Gió 50
    Anh Lông vào xác nhận cái :-?
     
  20. newnick2

    newnick2 T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    18/10/10
    Bài viết:
    557
    anh Tàu đặt tên thật là thâm thúy :">
     

Chia sẻ trang này