chán lắm ! mọi ngày thì đi học sớm nhất lớp(lớp trưởng mà) nhưng hôm nay tình cờ đi học muộn 7h15 vào học mà lúc đó mới mở mắt ra....điện thoại rung bần bật vì nhiều người gọi tới nhắc đi học...nhưng nhìn 1 lúc thì trong danh sách gọi nhỡ ko có số của người ta thế là éo nghe máy ! ta đi đánh răng ! tới lớp muộn 20p...cả lớp nhìn...=,="...lần đầu đi muộn mà... thế nhưng....người ta ko nhìn ngồi đánh bẹt 1 cái xuống cạnh người ta....người ta cũng chẳng hỏi han đc cậu nào "tại sao hôm nay anh đi học muộn"...hay đại loại thế....người ta chỉ mang sách ra hỏi bài thôi....như thường lệ hay thật ! 1 ngày tình cờ đi học muộn....tình cờ nhận ra người ta chả bao giờ quan tâm tới mình dù là những chuyện nhỏ nhất nghĩ cũng thảm cho đôi lúc ngó sang nhìn trộm người ta...cho nhưng lúc giả vờ tình cờ đụng vào tay người ta hê hê đó là kiểu gì vậy ? đòi hỏi quá nhiều cho 1 câu hỏi thăm à ?
Ko biết mọi lần trc có hay hỏi thăm ko,nhưng tâm lý học cùng lớp sợ bạn bè chọc ghẹo nên sẽ hay giả vờ và giữ khoảng cách.Còn nếu ko phải thì hên xui,có thể hơi lạnh nhạt,hờ hững,nhưng ai mà biết đc lòng dạ con gái?
Tìm hiểu đi, có thể người ta của bạn đang mệt, hoặc là có chuyện buồn, v.v.. À,còn nếu ko phải thì chắc là do thái độ lạnh nhạt rồi :(
mình mới bệnh + sốt cao xong nè,vậy mà ngoài mẹ(đáng ra ko cho mẹ biết,sợ mẹ lo,ai ngờ mẹ đt xong nghe giọng mình mới biết) ra thì không ai hỏi thăm lấy một câu,mặc dù ngoài mẹ ra chỉ còn có 1 người biết,vậy mà cả ngày nt đủ thứ ngoại trừ 1 câu hỏi thăm,ko hiểu sao nữa,lúc nó đau mình hở chút là nt hỏi bớt chưa blabla đủ thứ sợ nó đau nằm 1 chỗ thì buồn,còn mình sốt cao mà cầm cái đt phải trả lời đủ tn kẻo lại bị nói là lạnh lùng đủ kiểu.buồn ghê luôn T_T
chỉ có bạn bè đơn giãn thì dễ tiếp xúc với nhau...còn để ý hay có tình cảm hay ngại ngùng trước đám đông lắm. Từ từ mà tìm hiểu, mới có vậy đã quýnh lên.
có gì đâu bạn ơi ,chịu thôi người ta của mình thuộc tuýp lạnh nek , mình làm quen người ta cũng giống bạn hờ hững lắm bạn ơi ,lạnh nhạt nữa ,toàn mình hỏi thăm thôi ,đến lúc mình không hỏi thăm nữa ,mặc dù thấy trên tay người ta đang băng bó vết thương mình cũng lờ lun,thì thấy người ta lại nhìn mình cảm giác như là sao không hỏi thăm ấy => nói vậy thôi chứ minh cũng giống bác lém ,nhiều khi chạy ra hỏi thăm còn bị ăn cục hờ hững nữa ,hỏi thì uh ờ vậy đó ,con gái là thế ,nhiều lúc buồn giống bạn đó ,nhưng ngậm đắng nuốt cay ,chờ ngày danh được tình cảm của nhỏ rồi chơi lại :d