Lúc đầu mình tính mang bài này sang tâm sự, nhưng sau đó thấy bài này nó... đầy tính chất thư giãn và cũng đúng cho tương lai nhiều anh em sau này nên post tại đây. Bài này ko phải mình viết nên mong có quăng tạ thì quăng nhẹ cái Update cho anh em cái nguồn: http://phuonghoa.edu.vn/bai-viet-ua-thich/459-yeu-gai-hu-cuoi-gai-ngoan- Update thêm cái hình để quăng tạ cho dễ Gái ngoan [spoil][/spoil] Gái hư [spoil][/spoil]
thế nào gọi là gái hư..gái hư thì có nhiều loại gái hư lắm...Hình mẫu nhân vật Trang và cái bài viết bàn về gái hư bên dưới chả khớp nhau tí nào.Thằng viết não không phân biệt nổi gái hư và con gái cá tính à.Còn nếu mà cái dưới không liên quan thì đến cái ở trên thì thằng viết bại não thật rồi. Tặng thằng viết bài :
tl;dr chắc ông này chờ ông bạn Minh viết 1 bài , Tâm sự của 1 zai ngoan lấy gái hư để biết thêm về Trang
Đúng, mình thấy ngu nhiều hơn là ngoan! Ích kỉ, lười biếng, con gái gì đến lúc về nhà chồng còn ko phân biệt được muối với mì chính cam với quýt ! Mình chẳng phải thể loại phong kiến bắt vợ phải hầu hạ cơm nước quá đáng nhưng những thứ ít nhất nó thuộc về cái mà một người phụ nữ cần biết thì cũng phải làm được chứ ? Khả năng chuyện này là hư cấu ko?
thằng viết cũng chả hơn gì....thấy nó như thế sao còn lấy....lúc đấy ko nói sao giờ chia tay thì bắt đầu viết òm tỏi lên mắng nhiếc nó... LOL
Gái ngoan và gái hư đều có điểm mạnh điểm yếu riêng . Gái ngoan thì phù hợp vs cuộc sống của 1 ng chồng gia trưởng ( thứ lổi chứ khối anh còn có tính gia trưởng đầy ra mà mở miệng là công bằng bình đẳng đấy ). Gái hư thì phù hợp vs cuộc sống 1 ng chồng (chính xác là bạn trai khi yêu hơn ) cá tính , vui vẻ và phóng khoán nhiều hơn . Ấy chứ Th gì gì đó quả thật làm công chúa hợp hơn là vợ . Anyways , nếu đã xuất hiện kiểu so sánh người yêu vs người khác thì tốt nhất là nên suy nghĩ lại tình yêu của mình đi là vừa
Bao nhiêu tỉ người phụ nữ để nó chia ra làm có 2 loại à ? Trai ngu thì lấy gái gì cũng khổ thôi. Nghi ngờ bài này của 1 em "gái hư" viết để nâng cao giá trị lối sống phóng đãng của mình. Nhìn phần 2 thấy vậy. Mai lão thi rồi. Thi xong có rảnh lão sẽ làm 1 bài trai Minh lấy gái hư là Trang.
Chả ham yêu gái cá tính mạnh như trong bài viết. Nhưng cũng không dại mà rước về 1 con ngu như thế để hầu hạ. Chơi với gái hư tôi mới thấm được vợ ngoan ở nhà vẫn là số 1 :). Tuy nhiên gái hư vẫn là 1 nơi xả stress rất tốt sau khi ở bên vợ 1 thời gian. Hề hề.