Thưa giáo xư Lax, làm thế nào để có thể làm cho 1 cô gái hiểu dc tâm trạng và tỉnh cảm của mình thông qua Uh + FB ạ ?
Thứ nhất, giáo sư, sư trong tổ sư mày, sư cha mày, sư hổ mang, sư thiến ấy anh nhé! Thứ hai. Vấn đề của anh... Uh... Ah... Á... First Blood... Phịch phịch phịch... Tôi nghĩ vấn đề này hơi nhạy cảm nên chỉ có thể nói bóng gió cho bác hiểu, trong những giây phút như thế anh phải khéo léo thổi tai cô ta, tuyệt kĩ thổi tai thì mời bác du học. Đấy mình ngắn gọn thế thôi, nói nhiều sợ rằng mình sẽ bị khử mất bác ạ. Nhưng mà tôi nghĩ, đến được lúc FB rồi thì cô ấy phải hiểu tâm trạng và tình cảm của anh rồi chứ nhỉ Tự tin, rảnh rang. Gõ nhanh. Trả lời. Khi tôi trả lời, mọi người đều dõi theo. Tôi là giáo sư. Nên tôi rảnh @.@!
Anh muốn gõ gì ? Gõ đầu trẻ ? Gõ mõ ? Gõ cửa ? Gõ bàn phím ? Mặc dù anh hỏi hơi rộng nhưng tôi cũng cố gắng trả lời như sau : Nếu anh muốn gõ đầu trẻ nhanh thì tìm đến nhà trẻ, nhớ mang theo một cây dùi trống. Ở đấy có nhiều đầu lắm, anh cứ gõ đến khi nào nhà trẻ đóng cửa là sẽ nhanh. Nếu anh muốn gõ mõ nhanh thì hãy vào chùa mượn cái mõ và bài kinh, sau đó về nhà lấy mõ ra, kinh thì thay bằng bài "Tuyết yêu thương" và đọc, trong khi đó tay gõ mõ với tốc độ 180 bpm, nếu pro có thể chơi luôn 8k, del, crazy tùy thích. Về vấn đề gõ cửa, muốn gõ cửa nhanh, anh hãy xin vào làm tạp vụ khách sạn, sau đó để ý phòng nào có đôi nam nữ (nam -nam cũng được không quan trọng lắm đâu ). Thì anh lắng nghe, khi nào trong phát ra tiếng ó ó... á á... thì anh hãy gõ cửa rồi bỏ chạy, sau đó rình xem nếu không thấy có gì xảy ra ta lại... gõ tiếp. Đến khi nào khách trả phòng và xuống chửi tiếp tân mà vẫn không biết là ai gõ cửa thì anh được coi là gõ nhanh rồi đấy. Còn gõ bàn phím ? Dễ lắm. Anh hãy gõ lại bài này của tôi trong 1 giây. Nếu anh gõ được là nhanh hơn tôi rồi đấy, tôi gõ hết 1,5 giây cơ.
Được. Câu này hay. Rõ nghĩa. Tôi xin trả lời như sau : Ngày xưa ông bà ta đã tôn thờ thần rùa. Rùa xuất hiện xuyên suốt quá trình lịch sử của chúng ta. Từ khi vua Lê trả gươm về hồ. Cho đến tận ngày Văn Quyến trả bóng vào lưới Thái Lan. Vâng. Thần rùa luôn giúp chúng ta giành thắng lợi ở những giây phút, những thời khắc đỉnh điểm nhất. Từ đó, dân ta ngưỡng mộ thần rùa, xây nhiều công trình thờ rùa, tôn rùa lên làm cụ. Cũng phải thôi. Rùa là ngọn nguồn của mọi sự sống mà ! Chính vì Rùa luôn xuất hiện ở những thời điểm rất khắc nghiệt, rất trọng đại. Nên chúng ta trước khi lâm đại sự, cần phải "sờ đầu rùa lấy may" là như vậy đấy.
xin hỏi giảo sư: thọt chim nghĩa là như nào,cảm giác ra làm sao ? liệu thọt chim còn có khả năng sinh sản hay không và giáo sư đã bị thọt bao giờ chưa ?
À. Câu hỏi này thực ra cũng không khó lắm. Thọt là gì ? Thọt là tiếng miền nam của thọc/chọc. Chim là con chim. Vậy thọt chim nghĩa là chọc con chim. Như thế tôi nghĩ, khi anh thọt chim, cảm giác cũng không có gì đặc sắc lắm. Họa may con chim nó kêu thôi. Về vấn đề sinh sản. Tôi cho rằng, nếu anh thọt nhẹ, thì vẫn còn khả năng sinh sản bình thường, những nếu anh thọt mạnh quá, chim chết thì cũng không còn khả năng sinh sản nữa ! Cá nhân tôi chưa từng thọt chim bao giờ. Tôi là đàn ông nên nếu có thọt thì tôi thọt cái khác. Còn anh thích thọt chim thì xin mời.
có ai biết cái quả cầu nước xoay xoay sau lưng Xuân Bắc tên là gì không, trông hay vãi tính mua nhưng kô biết tên để search
Khi nào "Anh thích" Zin là chưa thay thế phụ tùng, chưa độ. Zin quan trọng ở chỗ, còn zin thì rất được giá. Tuy nhiên khi đã mất zin rồi là rớt giá thảm hại. Còn zin thì dùng rất tốt, nhưng khi mất zin rồi thì đủ thứ bệnh, cứ phải "chữa" suốt ngày. Tôi chưa đến tuổi cần "độ" các bộ phận cho nên tôi tự tin là mình vẫn còn zin Nó lên là Cầu Trọng Xoay đó bạn Half moon nặng hơn bạn ạ ! Bạn cứ thử tưởng tượng. Bạn mặc mặc một cái quần, một cái áo (full). Và bạn chỉ mặc một cái quần (half). Thì lúc nào nặng hơn ?
Thưa giáo sư , sao người ta lại nói " đời cha ăn mặn , đời con khát nước" , em thấy người miền biển ăn mận xuốt mà có khát bao h đâu, gần biển mà ?