[Kinh Nghiệm]Làm thêm

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi anhquanse¡, 9/2/12.

  1. slientkid

    slientkid Thành viên cấp 69

    Tham gia ngày:
    8/6/07
    Bài viết:
    1,687
    Nơi ở:
    Thiên đàng
    2 người này làm sao bác kể em nghe với :| Riêng Mai Linh thì có lần thấy bác em call cho giám đốc Mai Linh rồi, ổng dùng cái số lục 9 thì phải đấy nhé :-"

    Cơ bản đang xoắn cái vụ nuôi cá lợi nhuận gì từ chục đến hàng trăm tỉ, nhăng cuội, bộ tưởng vài ba chục (trăm tỉ) dễ ăn vậy =)) Tiền thế mà phải đi nuôi thằng cấp 3 sao, nuôi cả trăm thằng cao to lực lưỡng ấy chứ. Với lại ai đời đi hái rau non, trong khi mình là dân máu mặt (cả trăm tỉ cơ mà) mà lại lấy xe máy chở đi chơi, ít ra cũng đi oto, sợ ng` ta thấy oto thì đi taxi cũng đc. Vào khách sạn qua đêm bị trai trẻ nó dong mất cái Attila có 2 3 chục triệu mà phải đi báo công an làm um sùm lên đẹp mặt gì. Thấy câu chuyện nghe nhăng cuội
     
  2. MadHero

    MadHero Mr & Ms Pac-Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/12/06
    Bài viết:
    242
    Nơi ở:
    Talking Island
    Tớ nói gọn thế này thui, chuyện vài chục hay cả trăm tỉ là tớ nói theo kinh nghiệm của tớ nói trăm thì quá chứ vài chục là bình thường, tớ biết bà này có 13 hầm ở An Giang và chừng chục hầm cá hùn với người ta ở Đồng Tháp (cái này là bả nói) và mình dựa theo kinh nghiệm của mình được biết là nếu làm cá tra mà phải năm trúng mùa trúng giá thì ăn tiền ko kịp đâu (cái chuyện có trúng hay ko mình đã để thòng ngay từ đầu rồi, nếu ko để chắc bạn lại xoắn kiểu "tiền đâu ra 5m 1 đêm" =)) ). Nhưng cơ bản là mấy bà này ko phải dân sành điệu thứ thiệt, kiểu 2 lúa trúng mùa rồi muốn xài tiền thôi. Cho là nhăng cuội cũng được, chỉ là để giải trí thôi vì nói dóc mấy bạn mình hổng có mập được ký lô nào hết :)), trả thớt :))
     
    Chỉnh sửa cuối: 10/2/12
  3. hungnhkh

    hungnhkh Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    27/5/05
    Bài viết:
    367
    Nếu bạn là Nam thì xin qua bên bảo vệ, còn là nữ thì xin qua bên bán hàng. Cả 2 đều làm theo ca, lương thử việc cũng được trên 3tr.
     
  4. romrumrira

    romrumrira Harvest Moon Moderator ♞ Blade Knight ♞

    Tham gia ngày:
    15/2/07
    Bài viết:
    7,910
    Nơi ở:
    Mineral Town
    Nói chung là có việc gì nhận dc thì cứ làm. Dù gì cũng làm lấy kinh nghiệm sống . Chứ ngồi than mà chê việc thì sau này làm gì day. Nếu có 1 chút ngoại ngữ là dc rồi. Còn sau này muốn làm lương cao thì kiếm cái bằng ngoại ngữ khũng vào có khi còn dc học bổng không chừng. khi nhận hb wa bên nước ngoài, trong quá trình học sẽ có người nhận dỡ dầu bạn và tương lai bạn sẽ sáng chói. Y như giấc mơ của mình vậy :)
     
  5. Mr.Samurai

    Mr.Samurai T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    25/8/06
    Bài viết:
    551
    Nơi ở:
    100%..100%...
    Việc tại nhà cho anh em : ( chú ý anh em ở HN thôi nhé :D ) rất xin lỗi anh em trong HCM
    Hiện tại mình đang có 1 project làm phim truyền hình nhưng đang thiếu người.MÌnh muốn tuyển 1 bạn khá về tiếng anh,có thời gian,có kinh nghiệm dịch sub phim thì càng tốt, có thể liên hệ với mình .Vì đây là làm về phim truyền hình nên khi các bạn đã nhận việc thì mình cần các bạn theo đến hết cả bộ phim :P.
    Đây là làm part time tại nhà nên mình nghĩ khá phù hợp với anh em trong đây.Điều kiện làm rất dễ,lương cao,và có sẽ tăng lương nếu các bạn làm tốt.
    Sau đây là mình nói sơ qua luôn để anh em dễ tưởng tượng :
    Việc Làm: dịch sub phim truyền hình ( dịch sub trên word thôi nhé )
    Thời gian : 1 tập ( 45 phút ) ,các bạn dịch hết tập này gửi cho mình kiểm tra và mình sẽ gửi cho các bạn tập khác
    Thời hạn dịch 1 tập : 1 -1,5 ngày tối đa là 2 ngày nhé.
    CÒn sau đây là vấn đề anh em quan tâm nhất : Đó là về lương,ban đầu mình sẽ trả cho các bạn 3k/1 phút :).Đây là mức khá so với nghề dịch sub hiện nay,nếu các bạn làm tốt thì sẽ được nâng lương cao hơn.
    Số lượng tuyển mình chỉ tuyển 1 bạn thôi,vì thế nên anh em nào quan tâm có thể gửi hồ sơ ( như mẫu dưới đây ) vào inbox cho mình nhé :
    Tên :
    Tuổi:
    Nơi công tác ( học sinh,sinh viên,đi làm..etc. ) :
    Nơi ở :
    số điện thoại :
    Đã từng có kinh nghiệm dịch sub chưa :
    Chúc anh em thành công ;)
     
    Chỉnh sửa cuối: 22/2/12
  6. Soul Legend

    Soul Legend Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/10/06
    Bài viết:
    4,613
    Nơi ở:
    香港
    Đang cần tìm việc partime, chiều 2-4-6, tính dạy thêm mà mấy chỗ trung tâm ăn tiền 40% lận :(
     
  7. [D]Joker

    [D]Joker Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    4/10/11
    Bài viết:
    50
    Nơi ở:
    Manhattan, NY
    Hiện đang ở nước ngoài, cần việc làm trên pc ( gõ catpcha thì xin kiếu ), ưu tiên các công việc dịch tiếng Anh như dịch sub :>

    Chấp nhận trả công = thẻ game :">
     
  8. Neecolice_Cooper

    Neecolice_Cooper Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    9/2/10
    Bài viết:
    215
    Sinh viên ra trường lương được 400$- 500$Đây mónthoi trang cong so
    dam cong so

    Thằng bạn học đại học cha nó làm chánh án quận I vưa ra trường xin cho nó làm ở Unilever, ai phỏng vấn ở Unilever 1 lần rồi thi biết nó hỏi mấy câu trời đánh lắm, không ăn nhập gì vào đâu, mục đích làm ta lính quýnh để coi thái độ ứng xử. Phỏng vấn đến mấy vòng... Không nhờ quen biết nó vô nổi, nhà ở Q1 sáng chạy ra bệnh viện chấn thương chỉnh hỉnh có xe đón chạy ra nhà máy ngoài Củ Chi. Hỏi ra lương có 5tr làm Unilever chứ làm mới ra trường vậy là ngon rồi.

    Mình xin việc làm lương thử việc 4 Củ chính thức 5 củ + hoa hồng...
    Phỏng vấn rất gắt nhưng nói thật đừng phỏng vấn = tiếng Anh thôi chứ phỏng vấn 1 cở nào bao lâu củng chẳng sợ, ăn nói là tài của tớ. Không phải chỉ to mồm trên 4rum còn ra đường thi im nhăn thín. Còn hổ báo thì từ mạng đến ngoài, miệng ta to tứ chi ta củng cứng.
    Có nhiều bác nói "Phồng Tôm" chém gió "đấm phát chết lun" Thực sự đấm 1 phát chết không khó chỉ là nó chết tại chổ mới khó, còn lay lất vài ngày rồi chết thì bình thường nhưng phải tập luyện cực nhọc hơn 1 năm mới "Phồng Tôm" được. Nếu ai muốn biết cách luyện Nhắn tin ta chỉ cho... 1 mẹo đơn giản các bác cứ thử hít khí đầy phổi rồi đấm 1 phát thật mạnh lúc đánh thì xã toàn khí ra khỏi phổi, uy lực quả đấm tăng lên ra sau..
     
    Chỉnh sửa cuối: 16/7/14
  9. NghichNgu

    NghichNgu Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    7/7/09
    Bài viết:
    364
    WTFAMIREADING.JPG
    .........................................................................
     
  10. huyhung65ht

    huyhung65ht Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    15/11/08
    Bài viết:
    872
    up phát, e là boy sv năm 1 ở HN cần tìm việc làm part time vd như phục vụ mấy cửa hàng pizza, kfc hoặc bồi bàn, lễ tân hay những công việc yêu cầu ngoại hình. Mong mn chia sẻ cho e chỗ làm tốt, e cảm ơn.
     
  11. khanhbachan

    khanhbachan T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    14/5/06
    Bài viết:
    671
    Nơi ở:
    Ha Noi, Vietnam,
    mình cũng sv năm nhất tại HN, hiện tại đang có việc làm rồi ( khảo sát vài ba thứ ) nhưng vẫn muốn tìm việc làm thêm
    nhà mình ở Yên Phụ, cạnh đấy có mấy quán KFC, BBQ và Lotte, theo #1 thì nên vào lotte xin việc nhưng chưa đủ dũng khí vào hỏi ;)) nên ai đã làm rồi cho xin ít kinh nghiệm
    p/s : bạn ở trên có vẻ cùng mục đích, add yahoo mình : kamachj_93 nhé, có gì anh em gọi nhau đi làm :D
     
  12. sm33

    sm33 Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/8/09
    Bài viết:
    949
    :"> , i need a boy : handsome , big*ook , ~17~20cm :"> , full service , part time , ngày làm 2 tiếng , 1 tháng tháng vài ngày , ngày 1tr . nhẹ nhàng tình cảm , mềnh cũng handsome , đi làm chỉ cần xách theo chai gel , sv thì dầu Tường an cũng đc
     
  13. huyhung65ht

    huyhung65ht Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    15/11/08
    Bài viết:
    872
    ok, bạn lên yh đi, mà yên phụ là ở quận nào vậy?
     
  14. spellsinger1991

    spellsinger1991 Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    4/10/10
    Bài viết:
    1,237
    Nơi ở:
    TROLL Corp.
    làm gì vậy bạn =))...thông ass chân kinh à =))
    kinh nghiệm cho các bạn nam là nên mang theo OK
    các bạn nữ nên mua lock underwear là xong ;))
     
  15. zikzak_000

    zikzak_000 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    3/3/05
    Bài viết:
    1,553
    Nơi ở:
    Nhà
    Chính ra thì mình vẫn đang kiếm việc, nhưng kiếm đc cái part time khá ngon :'>, dạy tiếng Việt, 400k/h, mỗi tội 1 tuần chỉ dạy 2 tiếng T_T, đang kiếm thêm mối để đi dạy.
     
  16. huyhung65ht

    huyhung65ht Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    15/11/08
    Bài viết:
    872
    Up cho ai biết chỗ nào ở HN đang tuyển người chia sẻ e với :D
     
  17. MMike.

    MMike. Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/5/09
    Bài viết:
    1,231
    Nơi ở:
    Dream theater
    Sinh viên khoa T.A năm 2, ngoại ngữ giao tiếp tốt, năng động open mind mà chả quen biết ai làm cho chân gia sư hay gì gì đó part time buổi tối. Mình cũng thỉnh thoảng chạy mấy chân tổ chức sự kiện nho nhỏ nhưng không khả quan. :( Bạn làm giúp mình mở mang thêm chút với :(
     
  18. huyhung65ht

    huyhung65ht Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    15/11/08
    Bài viết:
    872
    Up, ai đã làm khánh tiết hay lễ tân nhà
    hàng khách sạn Hà Nội thì cho mình
    địa chỉ chỗ nào đang cần tuyển với.
     
  19. _Ultra-Violet_

    _Ultra-Violet_ Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/8/10
    Bài viết:
    3,586
    up cho ĐN đang kiếm việc làm chính cũng được, pt cũng được X_X
     
  20. nhoc92

    nhoc92 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    31/12/09
    Bài viết:
    104
    ai biết chỗ nào hn cần tuyển giúp mình với , làm ca chiều ấy :(
     

Chia sẻ trang này