Ước mơ thuở nhỏ/thời học sinh, được và không được, được rồi có vui không?

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi Quả đấm thép, 19/3/12.

  1. DarkRaven

    DarkRaven Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    10/8/06
    Bài viết:
    861
    Trước gì vẫn mơ ước có được sức mạnh phi thường. Bây giờ vẫn ước sao có con nhện cắn cái sáng ra hóa thành người nhện :4cool_confuse:
     
  2. opla

    opla Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    28/6/03
    Bài viết:
    856
    mình thỉnh thoảng lúc ốm yếu lại ước sáng mai mọc vuốt, thành wolverine =))
     
  3. XileRo56

    XileRo56 Mayor of SimCity Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/5/08
    Bài viết:
    4,417
    Nơi ở:
    Planet Earth
    What will you do when your dream come true?
    [spoil][​IMG][/spoil]
     
    Chỉnh sửa cuối: 20/3/12
  4. kjss2597

    kjss2597 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    13/2/10
    Bài viết:
    241
    Nhỏ mơ lớn lao càng lớn thì mơ càng đơn gian :-<
     
  5. MtyYan

    MtyYan Mario & Luigi Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/5/11
    Bài viết:
    748
    Nơi ở:
    Bravo team
    Hồi cấp 3 có em thích mình lại không yêu vì muốn dành thời gian cho game, bạn bè ....
    Giờ muốn quay lại tình yêu học trò cũng không được, chắc sẽ không bao giờ quên được em ý :)
     
    Chỉnh sửa cuối: 20/3/12
  6. mrivan

    mrivan Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    18/6/09
    Bài viết:
    374
    đúng là zai càng lớn càng ngu, gái càng lớn càng khôn :))
     
  7. virtualman

    virtualman Trùm Design GVN Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/8/06
    Bài viết:
    3,951
    Nơi ở:
    Ha Noi, Vietnam,
    Ước mơ thành họa sĩ tài năng về cg art cho VN :-< Nếu ko được thì chắc sang Nhật làm hen*** artist :(
    Bây giờ thì vẫn đang luyện :(
     
  8. MrBinBin

    MrBinBin Generalissimus

    Tham gia ngày:
    8/7/08
    Bài viết:
    8,433
    Nơi ở:
    Phoenix
    hồi nhỏ ước mơ có cái gameboy để nghịch pokémon thâu đêm suốt sáng....
    ... giờ ngồi cắm đầu vô PC ko biết làm gì, lướt web xong lại tắt vì chán chơi game quá rồi X_X
     
  9. zero4803

    zero4803 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    15/4/07
    Bài viết:
    119
    thớt có nguy cơ close:1cool_byebye:,càng đọc lại thấy nước mắt rưng rưng,thấy nhiều bác có suy nghĩ,hoàn cảnh giống mình thế.Càng lớn càng trách rằng tại sao mình lại sinh nhầm địa lý....:9cool_canny:,để rồi phí thời trai trẻ còn nhiều hoài bão
     
    Chỉnh sửa cuối: 21/3/12
  10. _Ultra-Violet_

    _Ultra-Violet_ Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/8/10
    Bài viết:
    3,586
    mợ, tưởng lạc vào voz:6cool_beat_brick:
    nói chung vẫn còn tuổi thơ nên chưa ước mơ :3cool_nosebleed:




    j/k :D h chỉ ước mơ mình có 1 cái gọi là ước mơ thực sự để phấn đấu :3cool_adore: h thấy cái gì cũng thường thường, ko còn hứng thú như hồi bé:3cool_nosebleed:
     
  11. giangnam

    giangnam cái biệt hiệu Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/8/02
    Bài viết:
    5,419
    hiện giờ 18 tuổi cũng không nói là quá bé hay đủ chính chắn nhìn đời nhưng mà cũng bơ đời kha khá rồi =))
    trừ chuyện tình cảm chưa biết gì thì lâu lâu vẫn bị cho 1 vố đau với gần rưng rưng
    chứ còn va chạm xã hội, gia đình, nói chính xác là cả họ nội lẫn ngoại đều qua hết nên mấy cái đấy không làm mình bận tâm được =))
    ta hồi lớp 3 lớp 4 đi học võ thế quái nào thành bản năng, lớp 4 vật 1 thằng to béo gấp đôi mình qua người. Mang tiếng nó đang bắt nạt mình, ôm từ đằng sau quăng quăng thì mình lại là thằng chịu tội :-<
    bố mẹ phải đến cho nó 2 3 bịch sữa milo =((
     
  12. kiowindboyf1

    kiowindboyf1 Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    10/4/09
    Bài viết:
    724
    Nơi ở:
    từ
    Ngày xưa mẹ bảo cô dạy: Nói dối là hư.
    Nghe lời mẹ cha, vâng lời cô thầy quyết không nói dối :D

    Giờ đây 20 tuổi đầu mới chợt nhận ra một điều: mình đã quá hư rồi :((

    Nhìn lại bản thân qua cái thời con nít rồi mà tại sao trình bóc phét lại ngày càng tăng, đẳng cấp chém gió cứ mỗi ngày nâng lên một tầm cao mới :((

    P/s: Mà chắc trong đây cũng có khối người như mình ;))
     
  13. Silksword9

    Silksword9 T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    20/3/09
    Bài viết:
    696
    Nơi ở:
    Thanh Pho Ho Chi
    Thời học trò ư..........:9cool_too_sad::9cool_too_sad::9cool_too_sad:
     
  14. mrivan

    mrivan Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    18/6/09
    Bài viết:
    374
    hồi bé chơi FF VIII máy nhà yếu ko tải nổi cái đoạn cinematic nên ko chơi hết được, chỉ khao khát máy khủng hơn để chơi hết game.
     
  15. helltalein

    helltalein snake, snake, snaaaake

    Tham gia ngày:
    16/1/08
    Bài viết:
    8,308
    Nơi ở:
    307
    Xem nào. ƯỚc mơ hồi nhỏ hả?
    Nhớ hồi lớp 8 thấy trên báo vi tính quảng cáo máy ps2 fat làm mình thèm quáđến nỗi lọt ra ngoài đến tại bà chị ruột. Đến ngày sinh nhật mình thì bà chị ruột tặng ngay ps2 fat :))
    còn ước mơ khác là muốn được tự do + ngủ nướng nhiều. Bây giờ bị mẹ tui giữ chân mãi trong nhà suốt ngày vẽ thiết kế nhà +công trình cho người ta =(( Vì nhà mình là cty của mẹ mình =((
    còn 1 ước mơ nữa là mong kiếm nhiều tiền để mua psvita để chơi game cùng với bà xã =((
     
  16. MARfan

    MARfan The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    17/12/06
    Bài viết:
    2,349
    Nơi ở:
    Tầng hầm nhà chứa
    Yêu à? Ta bỏ yêu rồi =)), suýt tí nữa thì hại đời ( từ xa kô phải trực tiếp nhé =)) ) 1 đứa :)) ...
    Mà nói thật, điểm kém ta cũng chỉ cười trừ, cái chính là kô bao giờ đc tái diễn mà phải cố gắng liên tiếp :)

    Khuyến mại anh em vài nhót đê bác Vét máng ;;) ..
    Khéo đợt sau phải xin bz cho mua con tab :(, vẽ giấy chán nhắm rồi :(
     
  17. [b]aby

    [b]aby C O N T R A

    Tham gia ngày:
    8/7/06
    Bài viết:
    1,718
    Nơi ở:
    Demacia
    sống giản dị ko đua đòi gì cả nên cuộc đời nó bình yên quá :7onion51:
     
  18. galangtu

    galangtu Mr & Ms Pac-Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/5/05
    Bài viết:
    246
    Nơi ở:
    phố nhỏ ngõ cụt
    ngày bé ước mơ rất là nhiều. bây giờ thất vọng rất là nhiều, học hành thì dốt nát ---> vì game mà không lấy được bằng đh. bây giờ công viẹc thì lương thấp (mom bốc vác thì lương cao cái gì) giờ sống từ từ chờ chết thôi, thấy cái gì cũng quá xa tầm tay rồi, có cái kế hoạch bé xíu còn không hoàn thành được thì ước mơ cái gì đây, ước mơ bây giờ á, ước ngày mai là ngày tận thế mặc dù hôm nay mới lĩnh lương (ôi, tiền nhà, tiền điện, tiền cà phê, tiền thuốc lá, tiền ăn vv........... đau hết cả đầu)
     
  19. Hardy Rock

    Hardy Rock Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    5/1/09
    Bài viết:
    1,136
    Ngày bé chỉ xin mua 1 cái gameboy thôi mà ông bà già cũng không mua cho,lớn lên mới biết lúc đó ông bà già mua cho cả chục cái còn được.Tiền cho xài thì không thiếu,nhưng mua đồ chơi,điện tử thì tuyệt đối không,mặc dù tiền mình toàn đốt vào điện tử (?).Thế mới bảo đa số bố mẹ chúng ta ngày xưa chả biết tính toán gì cả,tiền mấy năm trời toàn đốt vào điện tử,đủ điều kiện sắm cho một dàn chơi game mà lại không mua cho con.

    Thời còn đi học toàn chỉ ăn - học - đá banh - chơi game,chứ có biết phim ảnh,truyện tranh là cái quái gì đâu,chúng nó bị bố mẹ nhốt ở nhà nhiều nên được xem nhiều phim nhiều truyện nên đâm ra tư tưởng chúng nó phát triển trước mình,vô tình mình trở thành thằng lạc hậu :| Vào lớp học thì toàn mấy thằng lóc cha lóc chóc,học hành thì chả vào đầu được chữ nào,nhớ lại thấy phí mất 15 năm ngồi ghế nhà trường + tiền học phí,sách vở.Nói thật ai hỏi mình nhớ kỷ niệm gì thời đi học không thì chả có cái vẹo gì để mình nhớ cả.Sau này phải xác định trước cho con mình là :1.Học đến biết đọc biết viết,biết tính toán thì nghỉ/2.Học cho chết thì chôn,chứ tuyệt đối không thể vừa học vừa chơi,có mà thiên tài thì may ra học và chơi được

    Cũng còn vài điều muốn kể tiếp mà thôi,chắc chả chú nào có tuổi thơ chán bỏ mẹ như mình đâu.Đọc rồi lại đâm ra tự kỷ thì khổ :))

    Nhưng bù lại thời gian này của mình thì khá là sướng.Đang tìm cách quên mẹ cái tuổi thơ này đi,chả ra cái ôn gì. :)
     
    Chỉnh sửa cuối: 21/3/12
  20. giangnam

    giangnam cái biệt hiệu Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/8/02
    Bài viết:
    5,419
    điểm kém đau nhất là hồi thi vào cấp 3.
    do mải chơi điện tử nên được có 43 điểm. kết quả là vào thẳng marie curie luôn
    nhưng mà cũng mai là có cái thi cấp 3 đấy mà giờ ta mới đi du học được. điểm kém bên này thì chịu rồi. Có mấy môn cố hết sức mà lẹt đẹt 3.3 hoài :-<

    còn vụ yêu đương giờ thì đỡ hơn 1 năm trước rồi. học với chơi thôi :">
     

Chia sẻ trang này