thật tâm mà nói rất thích con gái,nếu dễ thương xinh xắn mũi cao như mẹ nó thì tuyệt vời.. con gái nhìn nó thích hơn,mặt nhiều đồ đẹp hơn và đặc biệt con gái lúc nào củng thương ba hơn thương má
thì vẫn nuôi đến khi nó kiếm được con vợ ngon thôi , ngu chứ chắc gì đã xấu. Có nuôi thì 1 thằng vẫn đỡ hơn 2 con
Có vợ thì muốn sinh 2 chị em, nuôi dạy ngoan hiền để mà lo việc nhà. Cơ mà phải nuôi dạy cho khéo, ẩu tí tới tuổi teen nó làm "trò" thì mệt lắm Con trai thì cũng dc, nhưng sợ nó quậy kìm kô nổi, nhất là phải dạy cho hiểu sự đời nếu không sẽ thoái hóa thành trẻ trâu thì mệt luôn. Nói chung trái gái thế nào cũng dc, nhưng vẫn thích con gái hơn xíu (51%) Ta chả nề hà cái chuyện sinh con nối dõi. Nhất là khi biết lấy họ chỉ là trò vớ vẩn của Á Châu (chả liên quan gì tới di truyền sinh học và sự tồn vong của con người) Phàm con cái mà nuôi thì do nuôi dạy chứ bẩm sinh nó biết gì đâu. Nhan sắc thì nuôi khéo, nó phát triển đầy đủ mông má là ngon . Mặt mày thì đúng là di truyền thật, nhưng mà ăn uống đủ chất + che chắn cẩn thận + trang điểm thì cũng nuột nà . Với lại người đẹp nhờ lụa. Còn tài năng thì phải dạy khéo, miễn biết cần cù, có chí + biết chọn bạn mà chơi thì cũng thành công.
Đúng là cái đồ mồm thối Dù sao với truyền thống gia đình 2 nhà thì đảm bảo sẽ là 2 nàng bạch tuyết:-*
Quan trọng nhất là phải biết cách trap trai. Lựa trai hiền giỏi nhà giàu đẹp trai ngủ với nó rồi bắt nó nhận làm cha và bắt cưới (nhớ test coi có gay ko nhá)