Tẩy chay bọn zing phản động đi.

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi huynhtrong, 31/7/12.

  1. Ứ Thích Đặt Tên

    Ứ Thích Đặt Tên T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    2/11/10
    Bài viết:
    515
    Nơi ở:
    ViệnTâmThần
    ^3 đọc mấy lần mới hiểu nói gì
    nhưng mà cen vào thì còn chết nữa
     
  2. nuvo125

    nuvo125 The Warrior of Light ♞ Blade Knight ♞ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    26/5/07
    Bài viết:
    2,492
    Cen vào thì ngu thật. Cơ mà các bác nhà mình quen kiểu không quản được thì cấm rồi :-<
     
  3. longma333

    longma333 Mario & Luigi Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/8/10
    Bài viết:
    710
    mới lướt qua có vẻ phản động thật
    nhưng nhìn kĩ thì cen để ngăn mấy bạn lạm bàn chính trị ??
    cen kiểu này dễ gây hiểu lầm, nói chung là quá dở
    ^ như bạn trên chuẩn rồi
     
  4. [Cevo]FozK.F.A

    [Cevo]FozK.F.A Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    28/4/08
    Bài viết:
    433
    Nơi ở:
    Đà Lạt mộng ... :">
    Chắc tụi nó sợ bọn phản động vào tuyên truyền nên lọc hết mấy từ nhạy cảm đó mà ... ko lọc để tụi phản động vào là phiền phức cho nó nữa , có gì đâu .
     
  5. LIENXO.MI

    LIENXO.MI Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    10/7/10
    Bài viết:
    49
    Nơi ở:
    VnB
    Nó fix lại rồi mà,chắc trên bảo dưới hiểu sai thôi.Chứ cái ava lúc đầu vào cũng là hình ảnh anh lính thủy với dòng chữ Trường sa,Hoàng Sa là của Việt Nam mà :D
     
  6. spiderman_vnn_vn

    spiderman_vnn_vn Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    11/12/02
    Bài viết:
    423
    Vớ vẩn, cái phần cấm từ HS-TS ở zing đã có từ LÂU rồi =.=".
    Tại vì trước đây, bàn về vấn đề biển đảo vốn được cho là nhạy cảm, không chỉ riêng thằng này mà nhiều thằng khác cũng còn cấm nữa.
    Chỉ dạo gần đây phong trào yêu nước được nhà nước cho phát triển, thông tin HS-TS được đăng ầm ầm lên báo, zing cũng chỉ là trang mạng xã hội về nhiều vấn đề khác nhau, nên việc chậm update là RẤT bình thường.
    Nhìn nhận theo khía cạnh kinh tế, FPT và VDC đều sắp cho phát hành mạng xã hội, tận dụng thời điểm nhạy cảm và một lỗi rất gà mờ của Zing để triệt hạ đối thủ là một điều hết sức khôn ngoan, vì quyền lợi kinh tế, điều này có xảy ra cũng là chuyện thường.
    Ngoài ra VNG và ZING vốn cũng là công trình tim óc của hàng trăm con người VN, chỉ vì một vài bài viết và mấy tấm ảnh ntn mà lên án, tẩy chay nó thì nói thật chả khác gì giúp bọn Tàu tẩy chay công sức người VN. thằng Zing nếu nó bị TQ kiểm soát, thì nó vẫn nằm dưới sự chỉ đạo của nhà nước, nhà nước sẽ biết phải làm gì với nó, thế thôi.

    Vài suy nghĩ thiển cận, nói chung, thằng VNG bán nước hay ko thì mình chưa dám nói gì, hiện tại, chỉ dám nói nó ngu thôi.
     
    Chỉnh sửa cuối: 31/7/12
  7. hgiasac

    hgiasac snake, snake, snaaaake Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/12/07
    Bài viết:
    8,285
    Tung hô thì cứ 5[] cho admin xử lý thôi. Bọn admin VNG một là do lười, chậm cập nhật, nên thà giết lầm còn hơn bỏ sót. Giờ coi như là hậu quả nhãn tiền rồi =))
    Dù sao cũng là lỗi của VNG, cộng với thời buổi ngành nào cũng thua lỗ phá sản, mà bọn VNG lại ăn nên làm ra, sinh ra tự mãn nên không đề phòng bọn đối thủ. Bây giờ muốn bênh cũng bênh không được đâu, cứ chửi cho bọn VNG một bài học cái đã =))
     
  8. Catnarok

    Catnarok Cat of high place

    Tham gia ngày:
    27/10/08
    Bài viết:
    5,701
    Nếu sinh hoạt ở GVN lâu thì chắc biết bạn 5[], aka my computer, là người gốc tàu trước hay nhảy vào bênh tàu và ném đá hội nghị. Về sau bị cấp cao để ý nên VKBP luôn :1cool_byebye:
     
  9. FiretrUCK

    FiretrUCK Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN Sorcerer

    Tham gia ngày:
    6/2/10
    Bài viết:
    4,782
    Nơi ở:
    Làng ven đô
    Độ này phong trào bài tàu khựa rất kinh và nhà nước cũng bắt đầu ngầm cổ súy cho phong trào này , nếu trước đây những hành động cen chữ kiểu kia có thể tạm chấp nhận thì nay là một tội rất lớn , hàng ngày trên báo , MXH vẫn xuất hiện những bài viết tẩy chay những trang web hay công ty có đăng những nội dung sai lệch về biển đảo , vấn đề biển Đông đang sôi sục . Vậy mà VNG-Zing không thức thời , vốn mang tiếng xấu lại có cái thương hiệu phong cách khựa trắng trợn vậy mà còn dám cả gan Censor chữ Hoàng Sa Trường Sa thì đó là cái tội ăn gạch đủ xây cao ốc chọc trời .
    Tạ tiếp đi , gạch tiếp đi , không bao giờ là thừa gạch với những kẻ dám là tay sai tàu khựa bán rẻ biển đảo Việt Nam
    ^
    Thằng đấy là 4 vuông
     
  10. KOJIMA

    KOJIMA ! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/8/05
    Bài viết:
    4,652
    Mình cá là VDC hoặc NCT chơi VNG cú này, khả năng là NCT cao hơn :3cool_nosebleed:

    Về từ khóa, mình VD thế này (lấy tên là nick mình cho dễ nhé)
    có thằng dở hơi nào vào chửi: "Thằng KOJIMA chó chết" ; "Thằng KOJIMA ăn ***" ; "KOJIMA là của Trung Quốc" ; "abcd KOJIMA"

    giờ thay nick mình bằng vài từ khóa bị cấm đó xem có phản động ko :3cool_nosebleed:? Giống như ý kiến ở trên có nói. Mấy thằng cha ở bộ gì gì đó mà gõ thử mấy từ khóa đó, kiểu gì cũng chết với nó.
     
  11. YanimeX

    YanimeX Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    25/4/05
    Bài viết:
    2,608
    Nơi ở:
    Hentai world
    5[] là chữ nhật là người khác ...
     
  12. khanhbachan

    khanhbachan T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    14/5/06
    Bài viết:
    671
    Nơi ở:
    Ha Noi, Vietnam,
    [spoil]Nửa đêm check box năm mươi
    Đọc con tin hot, ôi thôi giật mình
    Chả là bên cái mạng Zing
    Nó đang cấm khẩu luận bình đảo ta

    Khi type Trường và Hoàng Sa
    Ra toàn Shift 8, thật là tức ghê
    Dân tình chia rẽ hai phe
    Nổ ra đấu khẩu căng về việc trên :

    Phần đông ủng hộ cái bên
    "Vinagame đã quên tên mình rồi"
    Lê Hình Mông chẳng phải người
    Bán trôn cho Khựa, uế ôi nước nhà
    Có gì cứ việc phơi ra
    Censor bằng dấu thị hoa làm gì ?
    Hay biết Tổ quốc sắp nguy
    Nên sang làm cún kiki cho Tàu ?

    Phần còn lại an ủi nhau
    Mặt ngoài cười đấy nhưng sầu lắm cơ
    Vẫn hi vọng, vẫn mong chờ
    Điều phe kia nói không cơ sở nào
    "Họ che để bớt ồn ào
    Bớt flame, chính trị dây vào làm chi"
    ...

    Dù bên nào đúng sai, thì
    Tôi mong tất cả hãy vì Việt Nam
    Việc bọn họ, kệ họ làm
    Việc ta là phải keep calm, bro
    Yêu đất nước, yêu Bác Hồ
    Rèn sức luyện trí, giữ cho tâm lành
    Sau này nếu có chiến tranh
    Đủ khôn, đủ mạnh như anh Bét mèn :))[/spoil]
    hơi dài, spoil phát
     
  13. alpenlibe

    alpenlibe Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    27/11/08
    Bài viết:
    303
    Nơi ở:
    chuồng gà
    ^
    "an ủi thương yêu" nhau ko thấy ,war troll nhau suốt ngày :-<
     
  14. Catnarok

    Catnarok Cat of high place

    Tham gia ngày:
    27/10/08
    Bài viết:
    5,701
    Nhầm 2 con 4 vuông với 5 vuông :|
     
  15. zero7090

    zero7090 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    9/9/11
    Bài viết:
    422
    5 vuông nhớ không nhầm là Sephiroth, brower ngày xưa không có support unicode hiển thị tiếng nhật nên nhiều người chỉ thấy 5 cái hình vuông.

    Mà mình cũng không nghĩ là IQ thằng Zing này nó thấp đến mức mà bày ra cho mọi người thấy là mình thân tay cho dù có bị tencent nắm hay không. Cho nên là cứ sceptial đeo kính nhìn từ ngoài.
     
    Chỉnh sửa cuối: 1/8/12
  16. Kathy

    Kathy Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    15/12/02
    Bài viết:
    135
    Cen hay quá, TS - HS gõ có vấn đề, Tam Sa thì dư lào? ;;)
     
  17. T&H

    T&H The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    9/7/03
    Bài viết:
    2,071
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh City
    vấn đề nào cũng nên nhìn nhận 2 mặt.

    tại sao nhà nc cấm dùng các từ chính trị, vì họ sợ phản động ở nước ngoài lợi dụng những diễn đàn, trang web, game online để chống phá nhà nước.

    như ngày xưa có 1 tờ báo điện tử đăng tin gì về chính trị mà chưa đc phép, thế là tòa soạn báo bị phạt mấy chục triệu kèm theo buộc phải thay luôn tổng biên tập.

    khi mở 1 công ty chả có công ty nào dại dột đụng chạm đến pháp luật rất là lằn nhằn rắc rối, do đó phải nhìn nhận sự việc từ nhiều khía cạnh.

    Các bài viết trên facebook, blog cá nhân hiện nay chỉ đặt nặng nhìn nhận sự việc từ 1 phía, khó có thể mà đem lại sự nhìn nhận khách quan cho ng đọc
     
  18. huynhtrong

    huynhtrong Dragon Quest GameOver

    Tham gia ngày:
    28/9/05
    Bài viết:
    1,213
    Vậy giải thích vì sao nó che luôn từ Tổ Quốc, HCM ... đi, chỉ những người không phải VN mới báng bổ những từ đó.
     
  19. Kusano Yuki

    Kusano Yuki Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    10/2/12
    Bài viết:
    368
    Zing => VNG => Khựa :1cool_look_down:
     
  20. _Great_Paladin_

    _Great_Paladin_ snake, snake, snaaaake Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    24/1/08
    Bài viết:
    8,282
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh City
    Trên face anh em đã xem xét kĩ càng rồi, caí khó là tìm hướng đấu tranh đúng đắn bây giờ chứ nói như bác thì không khó gì đâu ạ.
     

Chia sẻ trang này