KT - Kiệu rước đâm nát vụn kính xe Kia Morning -

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Thích Thể Hiện, 28/2/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. JEmEL

    JEmEL Tự hào koo 1cm, 30 năm chỉ dùng để peepee Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/10/04
    Bài viết:
    20,185
    sao dạo này Sis nóng tánh thế ... hay thiếu dr thanh :D
     
  2. Sis

    Sis Đê tiện nhất xóm

    Tham gia ngày:
    18/5/04
    Bài viết:
    6,248
    Nơi ở:
    hell & heaven
    đang đến tháng :))
    p/s nói rồi, ai tin thì tin ai ko tin thì thôi. sao có cháu cay cú thế? rảnh vào cái link ta ném ở trên ý, có đứa bịt mắt chơi đấy. Rảnh à mà đi quay clip phục vụ cái thằng ất ơ nào đấy.
     
  3. My Wish

    My Wish Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    29/12/05
    Bài viết:
    738
    đang 10h41am. Lát ta lại vào post tiếp. Canh dc thì canh tới đi :))
     
  4. Zainor Dean

    Zainor Dean Thợ cào phân

    Tham gia ngày:
    16/6/08
    Bài viết:
    10,892
    Nơi ở:
    Hội Dzườn Đào
    Gì thì gì chứ vụ này Sis đứt đuôi con nòng nọc rồi. Thanh minh thanh nga chỉ tổ làm xấu thêm tình hình thôi :-j
    Ta mà là mod ta xóa hết mấy cái bài gần đây rồi khóa topic cho nó nhanh =))
     
  5. herowinb

    herowinb Sonic the Hedgehog

    Tham gia ngày:
    13/2/07
    Bài viết:
    4,763
    Nơi ở:
    <(") GayVN
    [-(Vụ này con sis làm quá rồi, toàn lũ vô thần chưa thấy ma, chưa thầy trò huyền bí nào tận mắt thì tin lời kể các thể loại thế nào được
     
  6. urusei

    urusei A.D.M.I.N Ẩn GameVN Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/12/04
    Bài viết:
    22,554
    Bài thằng kia không biết ra sao, mà nhìn qua nhìn lại thấy mỗi 1 thằng đê hèn, xoá bài rồi chửi đổng mất dạy rồi chó lum la :-??

    Trước giờ chỉ thấy 1 là chửi tay đôi, 2 là xoá bài lock topic, giờ mới được mục sở thị trò bẩn bựa "xoá bài rồi chửi".
    Cũng đúng chủ đề của topic vãi, sự vô văn hoá của bọn mê tín =))
     
  7. Zainor Dean

    Zainor Dean Thợ cào phân

    Tham gia ngày:
    16/6/08
    Bài viết:
    10,892
    Nơi ở:
    Hội Dzườn Đào
    Tầm bậy. Phải có "văn hóa" lắm mới mê tín đc đấy, ko đùa đâu :-"
     
  8. Sis

    Sis Đê tiện nhất xóm

    Tham gia ngày:
    18/5/04
    Bài viết:
    6,248
    Nơi ở:
    hell & heaven
    thì ai bắt nó tin đâu :)) nhưng nó cứ sồn sồn lên cơ. Ngay từ post trên ta đã bảo ko tranh cãi nữa. Ta chỉ biết thế nào thì kể thế. Còn tin hay ko thì tùy, ta cũng chả có ý định chày cối để mọi người phải tin, và cũng ko có ý định tranh luận tiếp...
    Biết cái này ko dễ tin nên chỉ biết nói thế thôi. Đã nói lịch sự thế rồi nó còn sồn sồn vào chửi rủa, đả kích cá nhân này nọ. Dạng đấy ko chém được thì xóa bài chứ sao. Ai bảo ta hèn? Uh xin nhận. Ko vấn đề.

    Chốt vấn đề này, ai rảnh thì GG "bói chén" ra cả tấn bài, cách giải thích, rồi mấy trang tâm linh hù nhau, rồi các forum bàn luận. Nói đơn giản nếu nó chỉ là 1 trick "lừa bịp" thì chả đến mức như thế đâu. Con Wish muốn quay clip?? Ok, rảnh rảnh ta sẽ làm. Ko làm ngay được vì trò này ít nhất cần 3 người... mà nhà ta giờ chả có ai. Chẳng nhẽ nhờ 2 cụ? Hôm nào nhờ mấy đứa học sinh chơi. (bọn này trẻ con nên chưa biết trò này nhé ko lại bảo chúng nó đẩy)
     
    Chỉnh sửa cuối: 10/3/15
  9. Sis

    Sis Đê tiện nhất xóm

    Tham gia ngày:
    18/5/04
    Bài viết:
    6,248
    Nơi ở:
    hell & heaven
    ko đọc đừng bon chen nhé cháu. Có câu nào ta bảo do thần thánh làm ko mà bảo mê tín? hóng hớt ko nên hồn. Lần sau muốn tranh luận thì nhớ đọc kĩ bài của người khác, vào vuốt đuôi thế này còn ko bằng thằng hèn đâu. Đọc kĩ ở trên nhé, ta nghĩ cái chén nó đi được liên quan đến từ trường hoặc điện sinh học bla bla gì đó... (mê tín cái éo gì vậy)
    • VD nho nhỏ cho cái vụ này: Lấy 1 cái nhẫn vàng ta, xỏ 1 sợi tóc xuyên qua rồi cầm sợi tóc (cái nhẫn giờ như con lắc vậy). giờ thì giữ im sợi tóc 100% cho cái nhẫn ko di chuyển nhé. Sau đó để bàn tay dưới cái nhẫn, cách khoảng vài cm.. cái nhẫn sẽ bắt đầu lắc... có người đi nhẫn lắc tròn, có người thì nhẫn lắc ngang. Cái vd này cực dễ, test đi. Theo khoa học cả đấy chứ mê tín cái gì.


    À mà ta thì vừa dốt văn vừa dốt hóa. Ghi nhận là vô văn hóa, cái đó ko cãi.
     
    Chỉnh sửa cuối: 10/3/15
  10. kaizvn

    kaizvn Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/11/08
    Bài viết:
    5,064
    sau khi người ta giải thích đc mấy cái trò nhảm c*t thì anh ấy chuyển qua focus và mạt sát người khác, trình độ văn hóa vậy nên làm vậy thì ko có gì lạ =))
     
  11. Sis

    Sis Đê tiện nhất xóm

    Tham gia ngày:
    18/5/04
    Bài viết:
    6,248
    Nơi ở:
    hell & heaven
    a! Cháu kaiz suốt đời bị mình chửi akay vào ăn ké à? =)) hoan nghênh hoan nghênh!! Cho hỏi thế nào là mạt sát người khác vậy? Ta nói sai chỗ nào ở post trên vậy??
    Trò nhảm đặc sản đó ai giải thích được vậy?? Ta cũng đang mong có người giải thích đây...
     
  12. Zainor Dean

    Zainor Dean Thợ cào phân

    Tham gia ngày:
    16/6/08
    Bài viết:
    10,892
    Nơi ở:
    Hội Dzườn Đào
    Con hàng Sis chơi quả tự bóp d*i khi vừa xóa bài vừa chửi thôi chứ cái cậu My Wish đã giải thích đc cái gì đâu mà :))

    Ê mà vừa dốt văn vừa dốt hóa là slogan của cụ cố Hồng nhé, con hàng Sis sao lại đi nhại lại thế kia :-w
     
  13. Sis

    Sis Đê tiện nhất xóm

    Tham gia ngày:
    18/5/04
    Bài viết:
    6,248
    Nơi ở:
    hell & heaven
    ^ mấy hôm đang điên tiết vụ forum quá... đang cáu sẵn... vào lại gặp mấy thể loại bài như thế bực mình mà ko làm gì được :">
    sex thì tràn lan, có thằng chuyên troll đi post sex phá thớt, mình đã phải chạy theo xóa mệt mỏi rồi còn có thằng vào phán "DLV post sex để lái thớt...." éo mẹ cay ko chịu được.
    Tiện đây xin lỗi cậu My Wish 1 câu. Mấy hôm mềnh nóng quá.
     
    Chỉnh sửa cuối: 10/3/15
  14. Zainor Dean

    Zainor Dean Thợ cào phân

    Tham gia ngày:
    16/6/08
    Bài viết:
    10,892
    Nơi ở:
    Hội Dzườn Đào
    Nói chung là mi kém, khỏi giải thích nhiều :-j
     
    kaizvn thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này