[MTG]“Được” 52 ngày tù vì đưa người bị tai nạn giao thông vào bệnh viện

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi anhquansej, 27/5/15.

  1. 4saken

    4saken Mario & Luigi Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    28/8/08
    Bài viết:
    714
    Hình như toàn mấy ông chỉ đọc tít ko đọc nội dung rồi vào auto comment.
    Có phải nó đi ngang qua thấy người bị tai nạn quái đâu, là nó với ông kia đâm nhau đấy chứ =))
    Cho dù ko phải lỗi của nó nhưng mà bảo "làm người tốt khó thật", "chạy thẳng cho xong" thì đúng là nực cười.
    Dám mà chạy thẳng đấy =)) Chạy thẳng có khi còn chết nữa =))
     
  2. vChevrolet

    vChevrolet C O N T R A

    Tham gia ngày:
    11/9/11
    Bài viết:
    1,600
    ^
    ĐÂm cái đéo, ông kia đang đi thì đột quỵ, ngã vào xe nó!
    ------------------
    NÓi chung ai chẳng biết chế độ nào nó chả có mặt trái, cái mặt trái đó vốn dĩ nó k nằm ở đặc điểm của chế độ, mà nằm trong bản chất con người! THêm cả là cái thái độ "tự cao" của những thằng cộng sản cho rằng chế độ của nó đứng trên tất cả, cả về xã hội, văn hóa lẫn kinh tế, nhất là văn hóa, nhưng đụng chuyện thì lại quay qua cố moi móc lấy những thằng "dưới" nó để làm thước đo so sánh, ngta k ghét chế độ, mà ghét những thứ cặn bã dc cái chế độ đó đẻ ra!
    ĐẤy là nói chung, còn nói riêng với thằng TuanHope thì cái thể loại nứt mắt ra như chú mày, đi sản xuất có khi còn đéo biết đường về hay k mà bày đặt ngồi đó nc cs với lí luận!
     
    Chỉnh sửa cuối: 28/5/15
  3. King-Arthas

    King-Arthas Donkey Kong GameOver

    Tham gia ngày:
    10/7/04
    Bài viết:
    358
    10 đứa trên đây chắc 10 đứa xứ vịt chứ làm ếu gì có rận ở đây, chẳng lẽ gặp chuyện bất bình án oan thì ko đc kêu la à :-?
    theo như anh và 1 số người khác nghĩ rằng chính vì chỗ nào cũng thúi như nhau nên con vịt thúi là lẽ đương nhiên cấm cãi và phải chấp nhận, sau đó truyền lại cho lứa vịt sau này và con vịt kiếp sau nữa là cấm đc bất mãn chuyện bất bình nữa chăng ??
     
  4. tuan_hope 2

    tuan_hope 2 SPARTAN John-117 Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/1/11
    Bài viết:
    11,282

    nah, ta chỉ thắc mắc mấy đứa "ko thể tin nổi" thôi, bộ chưa bao giờ biết đến án oan hay sao mà cứ trầm trồ...=))
     
  5. 4saken

    4saken Mario & Luigi Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    28/8/08
    Bài viết:
    714
    Xe ông ấy ngã vào xe nó thì ko phải đâm nhau à =))
    Ở đây ko nói chuyện lỗi của ai mà là hai xe đâm nhau thì có nghĩa nó là người có liên quan chứ ko phải người thứ ba tình cờ đi ngang qua.
    Người thứ ba có quyền chạy thẳng chứ người có liên quan thì ko.
     
  6. vChevrolet

    vChevrolet C O N T R A

    Tham gia ngày:
    11/9/11
    Bài viết:
    1,600
    VỀ định nghĩa lại chữ ĐÂM NHAU nó là ntn nhé, cần có thể hỏi các bé tiểu học để biết thêm!
     
  7. Kira_h2c

    Kira_h2c title khác. Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/7/08
    Bài viết:
    7,332
    Nơi ở:
    h2c1989
    Nếu đúng là ổng tự ngã thì đéo phải là đâm nhé. Thằng nhỏ này chỉ là nhân chứng thôi.
     
  8. 4saken

    4saken Mario & Luigi Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    28/8/08
    Bài viết:
    714
    Ý chính người ta muốn nói thì cố tình lờ đi, toàn bắt bẻ câu chữ vớ vẩn =))
     
  9. Nghịch Tia Sáng

    Nghịch Tia Sáng Mayor of SimCity

    Tham gia ngày:
    27/4/15
    Bài viết:
    4,097
    ý chính là ý L` gì, chẳng phải xem vụ ông già ngã thành thằng đó đâm vào ổng à? Sai rành rành mà còn cãi chày cãi cối, quỳ xuống nhận lỗi đi.
     
  10. vChevrolet

    vChevrolet C O N T R A

    Tham gia ngày:
    11/9/11
    Bài viết:
    1,600
    NGu đến mức đéo biết ý mình muốn nói là cái gì!
    NGười liên quan thế 1 thằng bị đâm ở đâu, xong chạy vào nhà mầy vật ngửa ra chết, thế là tự nhiên mầy thành người liên quan và được đi ở tù ah!
     
  11. nickryan

    nickryan The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/2/06
    Bài viết:
    2,442
    Suỵt, hỏi bậy, lộ bí mật, coi chừng chết !
     
  12. anhlongheo1992

    anhlongheo1992 Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/9/07
    Bài viết:
    4,702
    đệt mợ bên hông nhà mình lâu lâu có thằng nhậu xỉn xong nó nằm ngủ ở đó luôn, nó mà trúng gió chết vậy là do nó đâm vào nhà mình và mình phải chịu trách nhiệm à '@^@|||
     
  13. Kira_h2c

    Kira_h2c title khác. Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/7/08
    Bài viết:
    7,332
    Nơi ở:
    h2c1989
    Ý chính là gì? Cái này hả?

    Cái này đúng lý với mấy anh làm hết trách nhiệm thì uống trà vài buổi là xong. Còn nếu các anh đang chạy chỉ tiêu thì chú xui rồi.
     
  14. bebi1506

    bebi1506 Mayor of SimCity

    Tham gia ngày:
    6/1/07
    Bài viết:
    4,465
    Nơi ở:
    Úc Lợn
    Nah, ta chỉ bất ngờ là Cơm Sườn sáng suốt, chói ngời như thế mà lại để vụ tắc trách này xảy ra chỉ với cái lí do "công văn bị lac" . Với lại ai lại đem ví dụ của bên tư bản thối nát ra so sánh thế kia :3cool_adore:

    Vkl thanh niên đâm với ngã còn ko phân biệt đc :9cool_too_sad:
     
  15. thitavipho

    thitavipho Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN Nhân Viên Y Tế

    Tham gia ngày:
    19/2/11
    Bài viết:
    5,081
    Bắt bẻ câu chữ nhau trên này làm gì, giờ đang phóng ngoài đường thì tự dưng có lão lao xe vào mình hay ngã vào mình thì cũng là va chạm thôi, trong 1 phần mấy giây chả phân biệt đc.
     
  16. vChevrolet

    vChevrolet C O N T R A

    Tham gia ngày:
    11/9/11
    Bài viết:
    1,600
    BỞi thế mới cần phải có kết luận của bệnh viện, để xem nguyên nhân là gì!
    CÒn nói phân biệt ngoài đường, thì cũng chẳng khó, căn cứ vào hiện trường thôi, nếu ngược chiều thì thằng xem thằng nào qua phần đường ngược chiều, nếu cùng chiều thì xem vị trí đâm vào nó nằm ở đâu, thằng bị đâm khi chạy cùng chiều k thể ở đầu xe dc!
    DÙng từ va chạm cũng sai nốt!
     
  17. ConChymBay

    ConChymBay Tears of the Kingdom

    Tham gia ngày:
    23/3/15
    Bài viết:
    25,497
    dc rồi để t đơn giản hoá nhé

    thằng kia và ông kia đang đi trên đường, ông kia đột quỵ xe mất điều khiển và thế là va chạm với nhau ( ông kia đã tạch vì đột quỵ còn vụ va chạm thì chỉ gây trầy trật cái xe và cái xác là 9 ko có khả năng gây vết thương nào nguy hiểm hay là nguyên nhân gây đột quỵ cái này pháp y đã chứng minh)

    thằng kia tốt bụng ( ngây thơ) đưa ông này vào viện và người ta quy thằng này tội đâm ông lão gây đột quỵ ( dù thực tế lão đột quỵ trước khi bị đâm) và sau đó cái gia đình ( có thể là vì lo cho ông lão dẫn đến giảm IQ hoặc là thuyết âm mưu thì gán tội cho thằng này để đạt dc cái gì đó nếu ông lão chết )

    bọn bụng bự xử lý qua loa cho xong chuyện,đến khi vở lở thì bố có quyền bố đéo thả đỡ phải mất mặt bọn dân đen cứ việc kêu, chỉ đến khi các sếp tai to mặt lớn cần cái danh liêm chính lên tiếng thì bọn bụng bự dù uất ức vẫn phải thả thằng tốt bụng kia ra

    hết phim
     
    nhangheo182 and manhhung113 like this.
  18. thitavipho

    thitavipho Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN Nhân Viên Y Tế

    Tham gia ngày:
    19/2/11
    Bài viết:
    5,081
    Lạc đề rồi, ý của bạn @4sakenlý do thằng kia không lờ đi và chạy luôn được.
    Ko biết bạn đã bị "va chạm" ngoài đường chưa, chứ theo kinh nghiệm vài lần dính của mình thì tình huống sẽ là đang đi tự dưng thấy mình và một thằng nữa ngã đánh uỳnh một cái, khó biết ai đúng ai sai lắm. Lúc đấy khó mà đủ cứng để mặc thằng kia nằm bất động và phóng xe bỏ đi lắm, nhất là nếu có ai đó nhìn thấy :))
     
    Nics_lv thích bài này.
  19. vChevrolet

    vChevrolet C O N T R A

    Tham gia ngày:
    11/9/11
    Bài viết:
    1,600
    VẦng, đưa vào còn bị nó bỏ tù thì bỏ đi chắc treo cổ luôn! RẶn ra giùm cái ý cho thằng kia cũng giỏi!
    CÒn đụng xe ngoài đường mềnh cũng dính vài lần rồi, mềnh k dùng chất kích thích hay say xỉn khi chạy, nên những lần đó đều biết mềnh sai hay nó sai!
     
  20. black_cat1

    black_cat1 Glory to Mankind Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/12/04
    Bài viết:
    21,261
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Những vụ người tốt mắc oán này đầy, bọn Tây cũng hay lùm xùm cái việc thấy người bị nạn dửng dưng đi tiếp này. Cơ bản là nếu làm người tốt thì khả năng rất cao sẽ dính vào một cái tội trời ơi nào đấy dek phải do mình và toà án thì hay đứng về phía bị hại (ko tính trường hợp bị cáo cơ to nhé).

    Trong vụ này khả năng cao là toà nó thấy thằng bé thật thà khai là đâm nhau (nó có biết ông kia đột quỵ đâu), cộng thêm yếu tố chú này còn nhỏ điều khiển xe gắn máy => khả năng cao nó đi ẩu đâm vào ông này, không có nhân chứng tại hiện trường, bệnh viện ko cung cấp báo cáo điều trị. Thế là dính cái án oan thôi, chưa kể là con cháu nhà ông này muốn đòi bồi thường nữa.
     

Chia sẻ trang này