Cũng lâu rồi ấy nhỉ ,phải mười mấy năm rồi còn gì : tôi vừa nói vừa rít 1 hơi rõ dài ,người mà tôi đang nói chuyện cũng ko phải ai xa lạ là thằng bạn thân ngày xưa lúc còn hồi học cấp 2 .Người này bên Bảo một việt kiều mỹ chính hiệu ,bật vô âm tín đằng ấy năm .Nhưng may mắn là nó vẫn còn giữ liên lạc với ông anh tôi ,nên vô tình hẹn ra quán cafe " Cỏ úa" trên đường Nguyễn Biểu để gặp . Thôi nói mấy chuyện phím làm gì ,giờ tôi có tiết mục này hay lắm ,mình đi qua BK đi : Bảo cười một cách bí hiểm và nhìn Lộc ,à cũng phải giới thiệu ông anh này của tôi ,ông này là con bà mẹ nuôi nên có thể gọi là anh nuôi ,nhưng từ nhỏ đến lớn 2 thằng coi như anh em ruột ra ngoài toàn bảo là anh em ruột của nhau . BK hả ,nếu ko phải là chỗ massage thì chắc cũng là cafe hay karaoke có mấy em chứ gì : Tôi cười và nói như đã hiểu ý cả 2 . Thì mày cứ đi đi rồi biết ha : Lộc nói 1 cách bâng quơ . Xì thì mấy ông chở tôi đi đâu thì tôi đi đấy ,nói nhiều làm gì tính tiền cafe đi rồi đi nào : tôi nói 1 cách dứt khoát .Và thế rồi cả bọn cùng kéo nhau đi ,lúc này từ trên Trần Hưng Đạo rồi ra đến 3/2 vô con đường sư vạn hạnh ,thấp thoáng từ xa nhiều bảng hiệu karaoke ,khách sạn và massage .Quả thật tôi đoán ko sai ,nơi mà Bảo và Lộc dừng chân là 1 quán massage tên BK nằm 1 con ngõ khá lớn ô tô có thể vào dc .Thủ tục gởi xe rồi vài câu chào hỏi của các nhân viên gửi xe cũng đủ cho tôi biết là Bảo là khách quen mà còn là khách VIP . Vừa bước vào thấy có khá nhiều người đang ngồi ,ko cần nói tôi cũng biết hôm nay khá đông khách vì là tối chủ nhật lại vào giờ cao điểm thì việc phải chờ là điều khó tránh khỏi . Có số 1x ,2x và 6x ở đây ko em : Bảo vênh mặt lên và nói . 1x với 2x thì có nhưng 6x thì có khách rồi anh ,anh chờ dc ko ? cô nàng lễ tân cho biết Vậy cho 1x đi em : Lộc khá dễ chịu khi người muốn gặp đang bận . Dạ ,nhưng chắc các anh chờ chút giờ này phòng đang kẹt ko thì 2 anh lên trước nhé Ko tụi tôi lên chung ko thì chờ vậy Bảo tỏ vẻ ko dc vui khi nói Có phòng cho lên luôn đi em ,các anh có xông hơi ko vào xông hơi cho khỏe rồi lên luôn : 1 người trung niên ngồi kế bên cô nàng lẽ tân ,chắc là quản lý hay chủ gì đấy .Lại 1 lần nữa điều ấy cho tui biết Bảo và Lộc khá có tiếng ở đây rồi . Dạ mời các anh vào ạ : 1 nhân viên nam ra đón chúng tôi và dắt vào phòng thay đồ và tủ để ,Bảo liền móc bóp tip cho cậu ấy 100k ,cu cậu cúi đầu khá dài cám ơn 1 cách rất lễ phép ,tôi chỉ biết cười . Chúng tôi ko xông hơi vì phòng chật kín và rất đông người ,bản thân tôi cũng ko thích lắm khi ngồi đấy ,sau khi thay đồ và tắm qua loa chúng tôi lên thẳng phòng trên . Phòng ở đây xem ra cũng khá sạch sẽ và thơm tho so với những chỗ tôi đã từng đi ,nằm nhắm mắt thư giãn chút thì có tiếng mở cửa ,tôi vẫn nằm nhắm mắt . Anh có uống gì ko em lấy ạ........... (Còn tiếp)
Hôm nay thật sự rãnh ,topic này tôi định lập lâu rồi mà viết từ từ ,cứ mỗi lần viết là buồn ngủ hay bận công chuyện
TRưa ở cty ngủ dậy nhức đầu éo muốn lv! XÀi chữ ntn mà ôm mộng viết truyện ah! NÓi bác đừng giận chứ văn của bác k khác gì truyện sex bên thiendia!
Tôi chả bao giờ ôm mộng và sống bằng cái nghề viết lách Chỉ là rãnh rỗi và muốn thoã mãn cái đam mê ,thêm nữa dạo này box vắng vẻ nên muốn cho nó xôm tụ P/s: bạn đang ở box thư giãn .
CHứ làm sao bác sống dc bằng cái nghề viết kia mà ôm mộng! VIết ra là vì muốn chia sẻ, ngkhác đọc, nhận xét (chỉ nhận xét về câu chử, mong giúp bác viết trơn tru trôi chảy hơn cái thể loại truyện sex bên thiendia) đáng lí nên vui vẻ thì lại nổi sừng! MÀ bác đang ở box thư giãn! :)
viết dài, like vì công viết dù chưa đọc. Mình thật là lịch sự p/s: à đọc rồi, cũng ngắn cơ mà không hiểu gì