Chơi sw quen rồi, sang game khác arena nó cũng auto thấy éo quen Thôi chắc hỏi thằng bạn xem có chơi card game nào ít cày kéo ko chơi cùng nó vậy Mỗi kì arena 2 tuần thì bao giờ tuần đầu điểm cũng thấp hơn.
Con Wayne (Bounty Hunter Water) có ai chơi chưa nhỉ? hay em này cho food thế, thấy skill cũng ok quá.
ipad 4 16g wifi + 3g cũng còn zin, nhìn đẹp giá 5tr có ok ko vậy ae? Chạy SW thì mượt khỏi bàn rồi hả, nhưng mấy game khác thì sao nhỉ?
ipad 4 hình như chip A6, trong khi con ipad mini ta A5 chơi game infinity blade mượt mà, nên k cần phải lăn tăn đâu
Bác này có phải cao người, tầm 1m75-1m8 đeo kiếng và hơi có câu quai nón ko? Ngày xưa chơi L2 chung với TaoDangDien?
Haizzz, đêm qua rảnh rảnh reset shop hết 300 crys, không được cục rune gì ra hồn. Toàn sub ngon - main flat stat
4 / 300 nghe chừng ít, có thằng từng tổng kết 500 lần refresh, tức là 1k5 crystal thì đâu khoảng hơn 50 đã ra 1 cuộn rồi.
Chơi từ bao h lão Tuần đầu sau khi mới rs điểm thấp hơn. Tuần sau thì cao hơn, để ý chút là đc Shanon despair focus đi. Hoặc ko thì full e cũng chả sao. Nhiệm vụ chính của nó là buff mà . Stun thì là nhiệm vụ ăn theo thôi. Bernard lên cũng tốt, dùng nhiều mặt trận.
Giá đó là ngon rồi. Chơi SW ngon lành cành đào, Mình đang dùng mà. Nhưng nhớ nhờ ng check cẩn thận nha. Hàng nhà táo bền cơ mà càng về sau càng hên xui. Ipad 1 thì cực kỳ trâu bò, càng về sau càng mong manh dần đi.
Nhọ quá các bác ơi, em đang chơi rune swift/blade cho Lapis để farm Faimon Normal, mục tiêu đi trước và 1 hit chết hết, thế nhưng up opt phụ toàn %hp và %def :(
bác nào xài cho mình xin rune em soha ( ninetaile fox water) với ( mục đích xoá buff đi arena với toa là chủ yếu). thèm con bóng wind với con oracle light mà lại ra em này dùng tạm để xoá buff em chloe vậy.
Chọn con mini 1 rồi bác ơi, cái iPad 4 đẹp quá nhưng mà hơi to, nhìn choáng quá, với nó đánh quái cứ lẹ lẹ sao đó, nhìn theo 1 hồi chóng mặt
Đệt, bên đây chưa bao giờ dùng imp đi giant mà vẫn biết mấy chuyện đó thôi, cũng chơi từ tháng 8 gì đó Nếu dùng có mỗi việc xóa buff chloe thì rune gì chả đc cứ đập 100acc trong chắc ăn, spd nhanh hơn quân mình, chậm hơn chloe đối phương, tùy rank mà tính Giờ xóa buff chỉ muốn có ...praha thôi