[mương 14]- in bear grylls we trust !

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi gin-1994, 4/11/15.

  1. gin-1994

    gin-1994 Baldur's Gate Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/7/09
    Bài viết:
    42,399
    6 ngày giành giật sự sống trên sa mạc bằng cách ăn kiến

    Người đàn ông 62 tuổi tên Reg Foggerdy đã sống sót một cách thần kỳ giữa sa mạc Great Victoria ở miền Tây nước Úc sau gần 1 tuần đi lạc nhờ... ăn kiến.
    Ông Reg Foggerdy, 62 tuổi, được mệnh danh là "Người Kiến" sau khi sống sót một cách thần kỳ giữa sa mạc trong gần 1 tuần bằng cách... ăn kiến.

    [​IMG]
    Người đàn ông 62 tuổi sống sót một cách thần kỳ sau gần 1 tuần lạc giữa sa mạc hoang vắng.
    Vào đầu tháng 10, ông Reg Foggerdy và anh trai rủ nhau đi săn tại sa mạc Great Victoria ở miền Tây nước Úc. Trong lúc đuổi theo một con lạc đà, ông Reg đã bị lạc giữa vùng sa mạc rộng mênh mông, nơi cách thị trấn gần nhất hơn 100 km.

    Lúc đó, ông Reg mặc quần đùi, áo phông, chân đi dép xỏ ngón và đội mũ trên đầu. Ông cắm cúi đuổi theo con lạc đà chừng 30 km và không hề biết mình đang đi đâu.

    Khi nhận ra mình đã bị lạc, ông Reg bèn tự tìm cách sinh tồn giữa vùng đất hoang vắng và khô cằn. Ông biết mình phải cố gắng chống chọi chờ tới lúc đội cứu hộ tìm ra. Tuy đã săn được con lạc đà, nhưng ông lại không có dao hay lửa để có thể làm thịt nó. Trong lúc bí bách, ông chợt nhớ tới chương trình truyền hình thực tế với sự góp mặt của nhà thám hiểm người Anh Bear Grylls. Học theo Bear, ông Reg đã thử ăn kiến và vô cùng bất ngờ khi thấy chúng có vị khá ngon.

    Ngày đầu tiên, người đàn ông 62 tuổi đã ăn 12 con kiến và số lượng kiến ông bỏ vào bụng tăng dần lên trong những ngày sau đó. Ngoài lũ kiến, ông không còn thứ gì khác để làm thức ăn.

    [​IMG]
    Ông Reg Foggerdy bị lạc khi đang đi săn cùng anh trai.

    Rơi vào tình cảnh thiếu nước trầm trọng, cơ thể ông Reg bắt đầu rệu rã dần. Ông lấp trong những bụi cây để tránh cái nắng nóng gay gắt nơi sa mạc. Ông đã nhìn thấy những chiếc trực thăng bay lượn trên bầu trời nhưng không cách nào ra hiệu được cho những người ngồi trên đó. Đã có lúc ông cảm thấy tuyệt vọng và nghĩ rằng mình chắc sẽ bỏ mạng ở nơi này.

    Tuy nhiên, người đàn ông kiên cường vẫn cố gắng cầm cự tới ngày thứ 6. Lúc này, các cơ quan nội tạng của ông đã bắt đầu đình công. Cảm thấy cơ thể đã đến giới hạn cuối cùng, ông đành nằm im cầu nguyện một cái chết chóng vánh sẽ đến với mình, ông vô cùng đau lòng khi hình dung ra cảnh tượng đáng sợ lúc người thân tìm thấy thi thể của mình giữa những lùm cây.

    Nhưng đúng vào lúc Reg Foggerdy từ bỏ hy vọng, đội cứu hộ đã tìm ra ông nhờ vào những dấu chân trên mặt đất được một người thổ dân phát hiện.

    Vào lúc cận kề cái chết, Reg thậm chí còn không thể tin nổi khi nhìn thấy đội cứu hộ. Ông đã hạnh phúc biết bao khi được cứu sống vào lúc đã hoàn toàn buôn tay. Người đàn ông đáng thương đã được chở thẳng đến bệnh viện bằng máy bay trực thăng trong tình trạng mất nước trầm trọng và có một chút ảo giác.

    Reg Foggerdy cảm thấy bản thân thật sự quá may mắn khi tồn tại được tới 6 ngày giữa sa mạc, trong khi những người bình thường nhiều lắm cũng chỉ trụ được 3 ngày không có nước uống.

    Tuy đã phải trải qua một cuộc hành trình vô cùng khó khăn, nhưng ông Reg cho biết, ông sẽ không ngại ngần quay lại vùng đất đó một lần nữa để tìm lại khẩu súng săn vẫn nằm trong bụi cây của mình. Ngoài ra, ông cũng không hề bận tâm đến chuyện sau sự việc này, mọi người đều đồng loạt gọi ông là "Người Kiến".

    [​IMG]
    Người đàn ông kiên cường sống sót nhờ... ăn kiến.

    [​IMG]

    [​IMG]
    Ông Reg được tìm thấy trong tình trạng thiếu nước trầm trọng và có một chút ảo giác.

    [​IMG]
    Đội cứu hộ đã tìm thấy Reg Foggerdy sau khi một thổ dân phát hiện ra dấu chân của ông.

    [​IMG]
    Ông Reg cho biết, ông không hề bận tâm khi mọi người gọi mình là "Người Kiến".
    http://kenh14.vn/the-gioi/6-ngay-gi...sa-mac-bang-cach-an-kien-2015110308586629.chn

    k biết cái chương trình của bear với obama khi nào phát sóng nhỉ ?
     
    viendu thích bài này.
  2. Shooter_CD

    Shooter_CD Gian thương trốn thuế Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/1/10
    Bài viết:
    20,393
    Nơi ở:
    Venice
    6 ngày ko nước uống, kinh vãi
     
  3. LilyTrinh

    LilyTrinh Superman là số một. DC bất diệt! GVN CHAMPION ♞ Blade Knight ♞ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/1/06
    Bài viết:
    16,801
    nhìn hình lúc đang lạc có râu cảm tình ghe gớm , kéo xuống dưới cùng thấy cái mặt láng o trôi tụt hết cảm xúc luôn...
     
  4. giangqaz

    giangqaz Space Marine Doomguy

    Tham gia ngày:
    9/5/08
    Bài viết:
    5,891
    thịt lạc đà ăn sống cũng được mà, ko cắt nổi thì bắn phát súng mà uống máu nó :/, còn vị kiến mà ngon thì chắc ổng đói lắm rồi lưỡi mất vị
     
  5. nhinhonhinho

    nhinhonhinho Godslayer Κράτος Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/9/07
    Bài viết:
    14,780
    Lâu rồi có xem một chương trình hình như là về tàu không số ý, mấy bác bị chìm tàu xong bơi vào bờ rồi...đi bộ từ miền Trung ra miền Bắc, dọc đường đi thì toàn phải ăn kiến càng! Nhớ là khi ăn thì phải cắn cái bụng kiến thì phải!

    Còn lý giải chuyện 0 có nước vẫn sống đc 6 ngày thì có lẽ là do ăn kiến thì trong người con kiến có nước!
     
  6. nghia9a

    nghia9a 30 tỷ/1m2 à??? LÊN ĐỒN!! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/4/07
    Bài viết:
    13,836
    Nơi ở:
    Trại gà
    Trước có cái phóng sự miền cao, trẻ em đi học toàn mang cơm trộn kiến đi để ăn trưa, toàn ăn kiến càng to
     
  7. SD_handsome

    SD_handsome Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/5/08
    Bài viết:
    3,713
    Nơi ở:
    Frozen Throne
    Ko có nước thì uống nước đái của bản thân thôi chứ sao h :cuteonion7:
     
  8. poorguy

    poorguy Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    30/10/04
    Bài viết:
    1,115
    Thích ăn kiến thì có muối kiến bọn nó bán trong siêu thị đó, ăn ngon phết.
     
  9. lifesyle

    lifesyle Geralt of Rivia CHAMPION ✧Phantom Assassin✧ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/4/06
    Bài viết:
    20,057
    Nơi ở:
    ._.
    Giờ mới biết Úc có thổ dân(từ châu phi) :cuteonion44:

     
  10. 934944

    934944 Baldur's Gate Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/8/06
    Bài viết:
    32,104
    Nơi ở:
    đà nẵng
    anh bear còn uong nước tiểu nữa mà có học ko
     
  11. Nikomen_Aisha

    Nikomen_Aisha One-winged Angel

    Tham gia ngày:
    11/4/06
    Bài viết:
    7,835
    Nơi ở:
    NarutakiSou
    Muốn uống nước tiểu thì ít ra cũng phải để nó bay hơi rồi tụ lại mới uống cái nước đó, chứ uống trực tiếp thì ngộ độc chết còn nhanh hơn :2onion39:
     
  12. Nghịch Tia Sáng

    Nghịch Tia Sáng Mayor of SimCity

    Tham gia ngày:
    27/4/15
    Bài viết:
    4,097
    siêu thị nào vậy ông...
     
  13. lifesyle

    lifesyle Geralt of Rivia CHAMPION ✧Phantom Assassin✧ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/4/06
    Bài viết:
    20,057
    Nơi ở:
    ._.
    Nc tiểu uống đc khoảng 1-2 lần (cycle), sau đấy thì uống hay ko cũng chết .
     
  14. ZhaoHuo

    ZhaoHuo One-winged Angel Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/5/07
    Bài viết:
    7,565
    Nơi ở:
    TP.HCM
    đi lạc ở miền hoang dã Úc kinh khủng lắm, còn tệ hơn là lạc giữa sa mạc nữa. Người ta nói khoảng cách từ trung tâm hoang mạc của châu Úc cho tới thành thị gần nhất thì còn xa hơn cả khoảng cách từ mặt đất cho tới trạm vũ trụ ISS trên không gian :4cool_oh:. Thằng ngu nào máu đi phượt xuyên châu Úc thì xác định, gặp nạn giữa đường là chết mất xác luôn, ko có đội cứu hộ nào tìm nổi hết :2cool_burn_joss_sti
     
  15. poorguy

    poorguy Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    30/10/04
    Bài viết:
    1,115
    Trong royal city ở HN :D.
     
  16. empireatwar

    empireatwar Sora, Wielder of Keyblades

    Tham gia ngày:
    20/7/08
    Bài viết:
    12,150
    nghe cái tên Great Victoria là hiểu nó khủng cỡ nào rồi @-)
     
    Eruur thích bài này.
  17. kingblackcat

    kingblackcat Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    17/6/08
    Bài viết:
    4,606
    nghe đâu bảo lạc đà máu nóng uống vào còn khát hơn
     
  18. Moe~~~

    Moe~~~ You Must Construct Additional Pylons Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    24/11/08
    Bài viết:
    8,535
    Wat... bay hơi thì mất sạch nước à...

    Bear trước giờ chỉ bảo đun sôi chứ chưa bao giờ bảo để bay hơi...
     
  19. empireatwar

    empireatwar Sora, Wielder of Keyblades

    Tham gia ngày:
    20/7/08
    Bài viết:
    12,150
    sao mình đọc hanzo no mon thấy thằng độc dược kia nó kêu vạch ra cho nó uống chay luôn 8-} uống xong còn phán bệnh nữa:-ss
     
  20. Cuppid

    Cuppid Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    27/10/04
    Bài viết:
    284
    Dị ứng côn trùng, ăn thì chắc là chết vì dị ứng trước khi chết vì đói.
     

Chia sẻ trang này