[TT] Một điều nhịn là chín điều nhục

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi creativealtair, 2/12/16.

  1. ConChymBay

    ConChymBay Tears of the Kingdom

    Tham gia ngày:
    23/3/15
    Bài viết:
    25,497
    vậy nên xử lý ra sao khi con mình bị bắt nạt bởi COCC :3onion15:
     
  2. s3mk

    s3mk The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    9/11/11
    Bài viết:
    2,121
    Có cẹc bạn à, thằng này xưa may chơi thân nhiều nên ko sao, chứ thử gặp đám bặt nạt 3 thằng to cao hành 1 thằng mà thằng kia phản lại cái nó kéo hội cả đám bất hảo ở trường giờ ra chơi kéo ra mỗi thằng 1 đạp.
    Gv éo làm đc clg đâu, trừ khi phụ huynh cứng chứ còn lâu làm đc cái gì, cùng lắm kỉ luật.
    Mà đám bị kỉ luật nó còn nghĩ đấy là huy chương luôn=))
     
  3. DarkSlayer

    DarkSlayer Yojimbo GVN LEGENDARY ⚔️ Dragon Knight ⚔️ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/1/11
    Bài viết:
    13,469
    Nơi ở:
    Hidden Fortress
    Đúng là đàn bà suy nghĩ còn thua thằng con nít, có gì lên trường ý kiến, bạo lực chả giải quyết được con mẹ gì, dù hồi tiểu học cũng là thằng hay bắt nạt mấy thằng khác.
     
    redie thích bài này.
  4. thitavipho

    thitavipho Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN Nhân Viên Y Tế

    Tham gia ngày:
    19/2/11
    Bài viết:
    5,081
    Ơ thế bạn nói đúng ý mình rồi, dùng bạo lực đập lại là phương án tồi nhất.
    Ý thứ hai mình cũng ủng hộ luôn (xem post #58), giáo viên thì hên xui, quan trọng phụ huynh phải cứng. Nếu người lớn đã làm mọi cách ko được thì chuyển trường thôi.
    Quan trọng nhất vẫn là đừng nhu nhược bị đánh mà im ỉm ko cho ai biết, hoặc hổ báo bật lại để bị hội đồng nặng hơn.
     
  5. redie

    redie Sith Lord Revan ⛨ Empire Gladiator ⛨ CHAMPION Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/4/07
    Bài viết:
    10,678
    Nơi ở:
    Hell
    Ngày xưa cũng sẵn sàng xúc nhau đó, càng lớn càng thấy đời mình may, trải qua mấy cuộc mà ko sứt đầu mẻ trán gì lắm.
    Có con rồi cũng dạy nó làm người hiền lành thôi, nếu bắt nạt thì phụ huynh nc vậy, quan trọng là h phải xây dựng những mối quan hệ xã hội đủ cứng để sau này có gặp thằng phụ huynh cứng đầu mình vẫn có cách trị riêng.
     
  6. Lmman

    Lmman Chrono Trigger/Cross CHAMPION ➹ Marksman ➹ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/12/02
    Bài viết:
    6,535
    Nơi ở:
    HCM Q6
    Ý kiến lên trường lol, nói như thể biết lắm. Lên trường thì làm gì, đuổi học chăng. Xong rồi thì thằng con lại ăn hành dài dài(chơi lén, ngoài trường). Thời học sinh chắc êm đềm không bị gì fai 0. Phải đánh lại, dù đau cũng fai đánh, hok thì cứ bị hành sml dài dài.

    Còn nếu nhắm hok làm gì đc thì bảo nó chơi thân với 1 đứa có thể đối kháng với loz kia. Hok dùng võ thì dùng mưu, tiền nhiều làm chóa gì mà hok cho nó 1 ít rồi dặn nó dùng tiền đó mà đút lót.

    Nhưng éo thể chịu đc cái gọi là con bị đánh mà thấy phụ huynh kia đéo vào làm ra lý lẽ, vợ mình mà con bị đụng nhẹ dó đứa khác (có mẹ nó đứng), nó đã lên chỉ thẳng vào mặt mà chửi rồi.
     
  7. nghia9a

    nghia9a 30 tỷ/1m2 à??? LÊN ĐỒN!! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/4/07
    Bài viết:
    13,827
    Nơi ở:
    Trại gà
    phản kháng ở 1 mức độ thì bọn nó cũng chả động tới nữa đâu. như ta hồi cấp 2 cũng hay bị vài thằng to con trêu, nhưng cứ động ta thì kể cả trong lớp ta cũng táng luôn chứ éo cần phải tới ra chơi. lên cấp 3 học trường gần làng bị 1 lần quây thì lúc đó mới vào trường chưa quen ai thì thôi đành xin lỗi bọn nó cho xong, từ đấy chúng nó cũng ko động nữa. còn sau rồi năm 11 12 có bị quây cũng có hội mà gọi để hôm sau chơi lại.
    chuyện nữa là cấp 2 lớp ta có 1 thằng chậm phát triển nên người bé, hay bị bọn nó trêu. thằng này thì từ lớp 6-8 là bị trêu thì chửi lại tta cùng nó thì nó mới bảo là hồi đấy đánh xong vềhôi chứ cũng ko phản kháng nhiều, lên lớp 9 thì nó cay quá đánh luôn 1 thằng, sau đấy thì ko thấy bị trêu nữa. mãi tới cấp 3 ta chơi do bị mẻ đầu bố nó triệu hồi cả nhà thằng kia lên chửi doạ chém chết thằng con.
     
  8. DarkSlayer

    DarkSlayer Yojimbo GVN LEGENDARY ⚔️ Dragon Knight ⚔️ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/1/11
    Bài viết:
    13,469
    Nơi ở:
    Hidden Fortress
    Lol thằng trong bài mới lớp 1 thôi mà, tiểu học thì phụ huynh phải đứng ra giải quyết thôi, còn lên trên nữa có động vào cũng chả dc gì.
     
  9. ConChymBay

    ConChymBay Tears of the Kingdom

    Tham gia ngày:
    23/3/15
    Bài viết:
    25,497
    dạy nó biết tự phản kháng từ bé thì lớn lên nó mới có gan phản kháng
     
  10. Tia Sáng

    Tia Sáng Zack Snyder =thất bại của Holyweed Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    25/11/10
    Bài viết:
    11,535
    Nơi ở:
    Viện Tâm Thần
    Hồi xưa mình còn vác mã tấu vào trường rượt mấy thằng bắt nạt...
     
  11. Daedalus_10

    Daedalus_10 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    14/5/12
    Bài viết:
    333
    nhớ hồi còn cấp 1,2 thì còn có đám bạn bảo hộ, giờ thì nếu gặp xin lỗi cho qua, đỡ làm phiền
     
  12. Evil Spirits

    Evil Spirits Nam Vương Thư Giãn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/10/05
    Bài viết:
    19,145
    Nơi ở:
    Hải Phòng
    Công nhận đá đẹp , có lực ... Nhưng sao con bị đá trâu thế , nó cứ đứng dậy liên tục thế kia 1 hồi kiệt sức thì chết với nó 8-x .

    Ta nhớ hồi lớp 6 cũng bị mấy thằng cùng lớp cà bẩn gây sự và bị tụi nó uýnh ... Người ta bảo hiền thì đi với cục tính , đúng thật . Bị đánh 1 lúc ta vớ cục gạch táng vỡ đầu 3 thằng liền , về nhà dc 1 lúc bố mẹ 3 thằng ấy kéo đến hỏi thăm phụ huynh ta , chẳng nhớ cuối cùng giải quyết như nào nhưng ta ngẫm lại chán thật .
     
    Chỉnh sửa cuối: 2/12/16
  13. o0Amen0o

    o0Amen0o Ôi lạy Chúa tôi!!! GameVN Lady Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/5/09
    Bài viết:
    5,518
    Nơi ở:
    SHINee World
    Cấp 2 bận chơi game nên trg dù kiểu toàn thành phần bất hảo cũng k có vụ gì lớn, ng thì nhỏ con nên cũng không hơi sức đâu đi tham gia hóng hớt mấy vụ choảng nhau nhiều nhan nhản.
    Duy có lớp 8 đi thuê truyện, nghe mấy đứa cũng có vẻ "băng nhóm chị em" thích thằng éo nào khoá trên, chặn đg ng ta tặng bvs (???), mình nghe xong buột miệng cả chị chủ quán truyện đại ý kiểu các chị gây chú ý kiểu vui tính vđ.
    Hsau đc gọi xuống nvs nữ cảnh cáo cái tội thái độ.
    Biết không ổn rồi p thủ cái thước trong ống tay áo, lố nhố vài con bé bắt đầu quây kiểu "mày thích gì", một con chỉ cần sờ cổ áo là mình rút thước, đạp cho phát rồi cứ con cầm đầu mà vụt vaò vai với đầu. Lũ kia cậy đông bình thường bắt nạt ng yếu thế chứ gặp đứa bật lại có cc nghĩ đến chuyện đánh tiếp, nhảy vào can mình đừng đánh con kia nữa.
    Định thôi xong tối về bảo ba vụ bị quây ( lược giản mục mình bật to đầu con cầm trịch), hôm sau cụ ông lên trường đòi gặp phụ huynh mấy đứa dẫn mình đi, chúng nó tất nhiên đuối lý vì lúc áp tải mình xuống nvs nữ hiên ngang rầm rộ lắm cơ, mình nhỏ con lọt thỏm éo ai chả nghĩ mình bị đánh. Ba bên thoả thuận sao đó mình chỉ biết cụ ông bảo mày còn bị đánh thì dù ai làm mấy con bé kia cũng bị đánh hạnh kiểm hoặc đuổi học.
    Vậy là sống yên bình đến tốt nghiệp.....
     
    warrio16 and aragon0510 like this.
  14. Tia Sáng

    Tia Sáng Zack Snyder =thất bại của Holyweed Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    25/11/10
    Bài viết:
    11,535
    Nơi ở:
    Viện Tâm Thần
    Mình sức yếu nên đánh toàn nhắm vào yếu huyệt, như là cu, mắt, cổ...

    Hồi trước có bị nhóm kia chặn đánh nhưng mình thủy sẵn 2 cái compa sắt đâm tụi nó, có 1 thằng bị mình nhắm tim đâm nhưng mà nó lấy tay đỡ được nên mình chỉ đâm xuyên bàn tay nó =)). Quả no91 nó ko đở dc thì mình đã găm thẳng vào tim nó rồi =)).

    Kinh nghiệm đánh nhau bằng dụng cụ học tập mình toàn dùng compa, sát thương rất lớn khi nhắm vào mắt, cổ, miệng... mà ko bị gãy như thước.

    [​IMG]
     
  15. ConChymBay

    ConChymBay Tears of the Kingdom

    Tham gia ngày:
    23/3/15
    Bài viết:
    25,497
    CABT :3onion24:
     
  16. Tia Sáng

    Tia Sáng Zack Snyder =thất bại của Holyweed Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    25/11/10
    Bài viết:
    11,535
    Nơi ở:
    Viện Tâm Thần
    Tau có bổ sung hình loại compa đó
     
  17. Elementwow

    Elementwow The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    19/6/15
    Bài viết:
    2,023
    đến phần tự sự phản kháng bản thân rồi ạ :D
     
  18. ConChymBay

    ConChymBay Tears of the Kingdom

    Tham gia ngày:
    23/3/15
    Bài viết:
    25,497
    dùng con này để phản kháng thì mi bị đuổi học từ lâu rồi
     
  19. tieunhilang.

    tieunhilang. SPARTAN John-117 Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/10/11
    Bài viết:
    11,056
    Hổ báo cỡ nào mà không có gái thì cũng thế :2onion2:
    Thế là thành ra có lực lượng bảo vệ free à? :))
     
  20. Tia Sáng

    Tia Sáng Zack Snyder =thất bại của Holyweed Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    25/11/10
    Bài viết:
    11,535
    Nơi ở:
    Viện Tâm Thần
    Tau là học trò cưng của phó hiệu trưởng...

    Chắc tại ta hung dữ quá nên ko có bg...

    Mà trong lớp hồi đó ta dc quy lắm nhé, sau đợt đó bọn lớp ta còn kéo nhau định đập mấy thắng đó cơ (lớp B7-8 gì đó, lớp ta A1)
     

Chia sẻ trang này