[zing] Cái dại con mang

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Zay Baloch, 14/12/16.

  1. Tyrant 076

    Tyrant 076 KỲ THỦ CỜ VÂY CHAMPION ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/8/06
    Bài viết:
    15,521
    Nơi ở:
    Nha Trang
    chuẩn nè, nhà mình lúc trước có sòng Poker luôn, cả đám quên ăn quên ngủ chơi bời trong khi ta thì rủ thì chơi không thì thôi.

    Riêng chơi game đang đánh LOL thì trời có sập cũng méo care nhá =))
     
    SBTC thích bài này.
  2. anhlongheo1992

    anhlongheo1992 Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/9/07
    Bài viết:
    4,702
    tía mình cho vay góp năm nay làm bay 4 tỏi đi tong 1/6tài sản gia đình :( tiền mất tiếc xong rồi thôi giờ chỉ sợ cái là ba mình chưa chừa với lại làm sai mà ko nhận lỗi suốt ngày cãi nhau với mẹ làm mẹ mình buồn :( tính ba mình thì gia trưởng chẳng chịu nghe ai :(
     
  3. thanhtungtnt

    thanhtungtnt The Pride of Hiigara Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/8/06
    Bài viết:
    9,394
    Nơi ở:
    Balamb City
    20 tỉ 10 năm ==> 1 năm nợ 2 tỉ.
     
  4. Osbian Gaylord

    Osbian Gaylord Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    11/11/16
    Bài viết:
    1,072
    Hắn thông báo như vậy là coi như tuyên bố mặc kệ, không liên quan gì nhau nữa, suốt mấy chục năm cày trả nợ dùm từ lúc còn nghèo hèn là tốt lắm rồi, chửi cái cc. 20 tỷ đối với mợ đờm là muỗi, nhưng còn phải lo cho gia đình, anh em, con cái, đâu thể è cổ ra để cho bà già phá mãi được
     
    khanhbachan and SBTC like this.
  5. Shooter_CD

    Shooter_CD Gian thương trốn thuế Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/1/10
    Bài viết:
    20,328
    Nơi ở:
    Venice
    Cái chuyện lão lên mạng kể khổ để người ta biết mà ko cho bà già lão mượn tiền thì ta cho đó là đúng, tuy là moi móc chuyện nhà ra ko hay lắm nhưng cái này là cách tốt nhất rồi

    Nhưng ra đếch ngửi đc cái giọng khóc lóc CABT nào là hết tiền, có bn trả nợ hết, đang hát bị chặn đường đòi nợ...blah...blah, moẹ khoe tiền cho lắm khác gì tự mời gọi đám kia cho vay, ta mà cho vay nặng lãi nghe má ĐVH đến còn ko mau lấy trà nước ra đón bả vào để vay nợ, có thằng con khoe khoang kiểu đó thì bn nó chả đưa
     
  6. KILLADA

    KILLADA Samus Aran the Bounty Hunter ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/9/08
    Bài viết:
    6,348
    Nơi ở:
    vườn thượng uyển
    Bà mẹ ông Đàm làm gì mà nợ nần chồng chất vợi,bài bạc bộ ngày nào cũng chơi đến hết ngày à
     
  7. Osbian Gaylord

    Osbian Gaylord Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    11/11/16
    Bài viết:
    1,072
    Nghệ sĩ nó còn phải xây dựng hình tượng, đánh bóng tên tuổi tùm lum các thứ, tất nhiên là phải khoe rồi. Giàu mà gặp XHD thì cũng đái ra máu thôi. Mấy đứa cho vay tất nhiên là nó nhắm sẵn hết rồi
     
  8. Shooter_CD

    Shooter_CD Gian thương trốn thuế Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/1/10
    Bài viết:
    20,328
    Nơi ở:
    Venice
    Hoài Linh ko khoe nhá :1cool_look_down:
     
  9. Booyaka760

    Booyaka760 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    4/2/07
    Bài viết:
    1,566
    ta hên hôi đó cũng bị nghiện 1 lúc. kể để có ai đang chơi thì nên kềm lại. ai chưa chơi thì đừng chơi.

    cảm giác lúc thắng dc nhiều tiền thấy kiếm tiền dễ vl. lật vài lá bài, đánh roulette vài số thắng là có vài ngàn mua đủ thứ, từ đồ mặc cho đến dt, đồ này đồ kia. thắng đậm thì có khi còn mua dc chiếc xe mới...

    thua thì ức, đổ thừa này nọ, nếu đánh như này như này thì thắng mẹ rồi v.v....

    nó như 1 vòng luẩn quẩn chả bao giờ hết.

    thắng > có tiền > chơi tiếp > thua > chơi tiếp.

    hồi đó với thằng bạn ngày nào cũng đi casino. hôm thắng lớn hôm thì thua cháy túi. hôm thắng thì 2 thằng cảm giác như vua. tiền làm cả 2-3 tháng kiếm dc trong vòng 1 đêm.
    lúc mớ bắt đầu chơi cũng nghĩ như bao người, mang mấy trăm đi thua hết thì thôi. nhưng dc 1-2 tuần đầu, càng chơi đánh tiền càng cao. hồi mới chơi nhát tay đánh có $5-$20 1 ván bài. sau thấy người ta đánh lớn thắng lớn nên từ từ thành $50 rồi $100/tay hồi nào ko hay...
    trong đầu nghĩ trước sau gì cũng thua có nhiêu đó nên ván nào thấy có cảm giác vài lên đẹp là đặt lớn.
    lúc mới đi thì chốt là thua 2-300 là về. nhưng về sau thua hết rồi lại ra ATM rút tiền vào đánh tiếp. cứ thế đánh cả 4-5 tiếng, xong về ngủ, hôm sau đi làm về rồi lại ra đánh tiếp.

    có thắng có thua nhưng rốt cuộc thua đến độ ko còn đồng nào trong bank nên ko đi dc . lại sĩ ko bao giờ mượn tiền ai nên bẵng đi 1 tg quên luôn ko đi nữa.

    may hồi đó ko phải lo tiền nhà cửa bill biếc này nọ. giờ mà bị dính vào ko biết sao.
     
  10. Osbian Gaylord

    Osbian Gaylord Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    11/11/16
    Bài viết:
    1,072
    Cỡ hoài linh thì khoe làm éo gì nữa cho mệt
     
  11. helpme123

    helpme123 Donkey Kong Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    26/5/07
    Bài viết:
    494
    Mình thấy bt, lão hát 1 đêm cả chục cả trăm triệu, lâu lâu khoe cái đồng hồ 100 củ là bt, tại thu nhập của mình không bằng người ta thì thấy nó to chứ thật ra như sv

    Chưa kể lão làm showbiz, phải thể hiện mình là sành điệu, là sung sướng lâu lâu có tí drama như vầy thì fan nó mới thích, nó mới đi phòng trà, mới đi liveshow, mua đĩa, mới có tiền 1 đêm cả chục cả trăm triệu. Chứ chỉ hát hay ko thôi nó lên mp3 nghe chùa, lâu lâu mời đi đóng gameshow, quảng cáo thì kiếm được bao nhiêu tiền?
     
  12. [MAX]Gear

    [MAX]Gear Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/12/10
    Bài viết:
    3,657
    có nguyên cái đền cả trăm tỏi thì khoe làm đéo gì nữa cho mệt :1cool_look_down:
     
  13. Đêm Lao Xao

    Đêm Lao Xao Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    18/2/08
    Bài viết:
    2,535
    Nơi ở:
    DragonSlayer SOF
    Đồng cảm vl :2cool_sad:

    Cũng dính vài lần ông già gọi sang nc, giờ tao nợ như này rồi, m con cả phải có trách nhiệm, ko thì chỉ còn cách bán nhà..., bà già trả cho 2 lần mỗi lần hơn trăm tr, đến lần gọi mình ra cũng dính gần 200, khổ vkl, cũng nói luôn nếu còn 1 lần nữa là con vác vợ con ra đường, bố bán nhà đi đâu ko cần biết.
    2 năm nay chưa thấy gì, mà có thấy nữa giờ cũng chịu

    Bé đủ để nhận thức, 3-4 tuổi đã theo ông ý đi đủ nơi cờ bạc trong tp mà đéo thể nghiện nổi. Có 1 lần duy nhất trong đời mơ số đề, dậy bảo ông già vừa mơ con 38, ông ý bảo con đấy đẹp đấy, hơn 40 ngày nay chưa về, dân đang nuôi -> cắm cmn con xe máy đang đi học dc gần chục củ đập ko suy nghĩ, gọi điện về cho ông già bảo con cắm xe đánh con 38 lúc sáng nói vs bố r, ông ý đéo nói gì tối xịt ông ý nhắn cái tin "chết chưa con", sáng hsau mới dám mò về =)), may ko ăn táng =)).
     
  14. zitan181

    zitan181 T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    4/7/03
    Bài viết:
    507
    Tài sản nghe đâu nghìn tỷ, trả có 20 tỷ mà sao trong clip cứ như sắp phá sản, còn có cái nhà chèo chống thôi vậy. Vkl.
     
  15. VileZXC

    VileZXC The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    22/8/08
    Bài viết:
    2,474
    Cảm giác 1 tháng quần quật làm việc k bằng 1 ván bài ez , nên ai đã dính vào rồi thì khó mà quay trở lại làm việc dc lắm , đầu óc cứ lẩn quẩn làm giàu bằng bài bạc miết
     
  16. Joker FF

    Joker FF Mayor of SimCity

    Tham gia ngày:
    1/5/16
    Bài viết:
    4,122
    Ra đường bài bạc éo có cửa ăn ai , trừ khi trong tay bạn có nghề .
     
  17. mickey_dethuong

    mickey_dethuong Legend of Zelda GameOver

    Tham gia ngày:
    27/8/04
    Bài viết:
    1,089
    Nơi ở:
    Nơi bình yên
    Hồi Siu Black nợ nần bài bạc, người ta nhờ Đàm giúp, Đàm bảo: "Lớn rồi, chuyện của ai người nấy lo".

    Còn chuyện của Đàm bây giờ thì chắc là có thật nhưng cũng dạng bé xé ra to thôi, 20 tỉ cho là lãi lên 50 tỉ đi cũng chả là cái móng tay gì với gia tài lão. Nếu đã có hiếu với mẹ đến mức không nỡ bỏ thì cũng sẽ đủ sức bỏ 1 đống tiền trả dứt 1 lần cho xong, làm gì có chuyện khóc lóc kiểu nhà cửa không có gia tài khánh kiệt như thế.
     
  18. empireatwar

    empireatwar Sora, Wielder of Keyblades

    Tham gia ngày:
    20/7/08
    Bài viết:
    12,150
    Lớp 7 từng nghiẹn đua ngựa đến nỗi lớp 6 hạng nhì, lớp 7 học lực tb khá =))
     
    SBTC thích bài này.
  19. goldenrain

    goldenrain Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    22/3/05
    Bài viết:
    2,822
    Nơi ở:
    Đâu chả được
    Vấn đề là cứ trả nợ chưa xong, bà mẹ lại vay mới, vay từ người quen nhiều đến người quen ít, vay của người giàu lẫn người nghèo, ròng rã 30 năm rồi, nếu mi trong hoàn cảnh đó thì mi sẽ làm gì :-?
     
  20. Đêm Lao Xao

    Đêm Lao Xao Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    18/2/08
    Bài viết:
    2,535
    Nơi ở:
    DragonSlayer SOF
    Đám giang hồ cho bốc họ chứ gì, gặp dc những bà như này bao nhiêu nó cũng cho vay. Vay 1 tỷ mỗi ngày nó tới thu 50tr, đều đặn trong 1 tháng. Đại loại vậy :))

    Túm thằng có tóc mà
     

Chia sẻ trang này