[YAN] Tán không được thì chả hủy friend.

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi yuliana9588, 8/3/17.

  1. lovefc

    lovefc Lính mới

    Tham gia ngày:
    17/7/08
    Bài viết:
    5,219
    Nơi ở:
    Mã Pí Lèng
    Ta làm được mấy trăm nhưng xài gần hết rồi, cuối năm cheat (ba má) mua kia k3 là có xe ngay :> ghê chưa.
     
  2. wwweeewww

    wwweeewww Shemale Tam Thánh CHAMPION ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/6/06
    Bài viết:
    8,340
    tụi bây còn được 30/50 like,tau thì auto 10 like là bị chém nè
     
  3. squall9588

    squall9588 Marcus Fenix, savior of Sera Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/6/05
    Bài viết:
    15,938
    Tau tự hỏi tau làm gì mà đến 80 đứa like (tình cả thằng sút) :4onion56: Tau đã không có Hunter rồi tụi bây còn khốn lạn với tau vậy sao :4onion30:

     
  4. TrươngGiaPhong

    TrươngGiaPhong Thường cho em ✡ Shine Wizard ✡ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/3/07
    Bài viết:
    5,989
    A đù ghi hận nhau à =))
    P/s: À mà nó ghi sai chữ lạn kìa, tế nốt đi :6cool_smile:
     
  5. Darth_Vader

    Darth_Vader xin cái tít, về HP mình hậu tạ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/4/07
    Bài viết:
    2,784
    Nơi ở:
    Hải Phòng
    Nó ghi thù kìa Sút, sai cta nữa chém nốt đê :))
     
  6. Nanaya Shiki

    Nanaya Shiki ミキ☆マイスター Moderator

    Tham gia ngày:
    21/4/08
    Bài viết:
    8,182
    Trước cũng ăn bả của 1 em có ny, xong cũng nhiệt tình thả và đớp chờ con bé chia tay. Đến tháng 1 năm ngoái nghe tin nó chia tay thì mừng húm, chờ đến 14/2 tỏ tình thì nó lại bảo mới quay lại được 2 ngày :8cool_amazed:. Cái tổ sư cha nhà nó, nó hỏi quay về làm bạn được không thì mình dứt khoát là đéo, qua hôm đấy là cắt liên lạc, không hỏi thăm nói chuyện gì nữa.

    Được mấy tháng thì con bé mon men nhắn tin hỏi thăm, hẹn đi càfe các thứ. Hỏi mấy đưa bạn chung thì mới biết là người yêu con bé đi du học rồi, nhưng mình cũng kệ vì lúc đấy đang cưa em gấu mình bây giờ, nên chỉ rep tin nhắn cho lịch sự chứ gặp thì không :8cool_matrix:. Đến tháng 11 vừa rồi lại thấy con bé này sang Pháp thăm người yêu rồi đi chơi mấy nước xung quanh :2cool_go:.

    Một chuyện khác của thằng bạn, cũng đớp thính 1 em có người yêu đi du học, còn chén được con bé đấy rồi. Xong 2 đứa đi chơi với nhau để thằng bạn thằng ny em kia bắt gặp, chim lợn với thằng ny. Thế là con bé đá văng thằng bạn mình ra 1 góc khóc lóc trên fb là em cũng có phút yếu lòng, nhưng người em yêu là anh các thứ này nọ với thằng ny. Chỉ khổ thằng bạn mình tưởng giật được hoa rồi lại bể, lại còn để con bé kia bóc tem :6cool_beat_brick:, nên đau khổ cũng phải mấy tháng.

    Kết luận một điều rằng đàn bà là niềm đau :8cool_cry:.
     
    T1nhLaG1 thích bài này.
  7. huuvupro

    huuvupro T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    13/12/09
    Bài viết:
    615
    Thằng bạn ít ra chén được. Ngươi thì không, còn kể dài dòng... :8cool_matrix:
     
  8. antonionguyen85

    antonionguyen85 Mayor of SimCity Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/5/07
    Bài viết:
    4,107
    Ta thì bà già cho tiền mua 1 con inova mà ta lại khoái đi Atila :3cool_embarrassed: đâm ra giờ vẫn ế
     
  9. z3r0_hien_lanh

    z3r0_hien_lanh John "Soap" MacTavish ⛨ Empire Gladiator ⛨ GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    27/8/06
    Bài viết:
    17,155
    Nơi ở:
    nhà Karina
    Sút anh minh thần võ :6cool_ah:
     
  10. Achiles88

    Achiles88 Mayor of SimCity

    Tham gia ngày:
    22/6/15
    Bài viết:
    4,032
    Đã phế còn khoe :4cool_baffle:
     
  11. Vouu3

    Vouu3 Liu Kang, Champion of Earthrealm

    Tham gia ngày:
    6/12/16
    Bài viết:
    5,367
    Đưa face đây :6cool_smile:
     
  12. boykorea279

    boykorea279 Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    20/11/08
    Bài viết:
    1,214
    Chiều tau đi mua hunter đây :6cool_smile:
     
  13. ILCP

    ILCP Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    17/4/07
    Bài viết:
    795
    Like chơi thôi, ta có biết gì đâu :6cool_smile:
     
  14. darkbik

    darkbik T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    23/3/10
    Bài viết:
    525
    Nơi ở:
    SG
    Nhà nguời mặt non ngon đấy nhưng tướng xì ke quá :4cool_baffle:
     
  15. Vouu3

    Vouu3 Liu Kang, Champion of Earthrealm

    Tham gia ngày:
    6/12/16
    Bài viết:
    5,367
    Ụ ẹ :8cool_amazed:
     
  16. Vic3bie

    Vic3bie The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    25/7/11
    Bài viết:
    2,395
    Đéo chén đc còn khoe :1cool_look_down:
     
  17. BillGatesBoss

    BillGatesBoss Marcus Fenix, savior of Sera ⚔️ Dragon Knight ⚔️ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    26/3/05
    Bài viết:
    15,766
    chưa chén được nên mới đau khổ khóc lóc nhé :6cool_boss:
     
  18. Bộ-chan

    Bộ-chan Dzoãn chuyển thế Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/7/03
    Bài viết:
    8,529
    Nơi ở:
    Đ.M aCaL
    Tụi mày bi thảm bằng thế hồ bách thảo nào đuợc tao?

    1. Cái này diễn ra vào năm mình học lớp 12, học cái trường dân lập ngu bà cố, mình thì chăm chỉ 1 tý nên giữa cái rừng học ngu thì mình như một cây Xà Nu nổi bật, được cái mác học giỏi nhất cái lớp xếp thứ 4 về độ ngu của trường. Thế đéo nào lại ngồi gần con bé kia, nó thì thuộc dạng "Girl xinh thì não ngắn", mình thì hay chỉ bài cho nó. Một thời gian sau mình bỗng thích nó, nó cũng biết, cả lớp cũng biết, cả trường cũng biết (Hồi ấy ở trường mình nổi tiếng vờ lờ về khoản quậy lẫn học, kiểu nửa nạc nữa mỡ, đồng bóng vcl). Cái kiểu hồi ấy mối tình đầu, như điên như dại, đéo tập trung học được =)) Mình ngỏ lời thì nó từ chối kêu là "Đang còn nhỏ, lo học hành đã". Tinh thần sa sút trầm trọng vcl, mấy bà cô phải động viên khích lệ mình, nhớ hôm liên hoan chia tay, mình như ngây người ra, mượn Sài Gòn đỏ quên sầu, bết bát, làm mất cả . Rốt cuộc suýt tạch tốt nghiệp với điểm văn 3,5 (hồi đó môn Văn là môn mình học khá nhất, đi thi học sinh giỏi Văn), thậm chí khi thi đại học mình còn đéo muốn làm bài, vì sợ làm được bài, đậu ĐH thì sẽ phải ra ngoài HN học, phải xa nó =)). Sau đó vẫn thi thoảng gọi điện cho nó, ra ngoài HN học 1 thời gian mới biết như vầy: Hồi đi học nó có bồ cmnr, lại là thằng cùng lớp vẫn hay chơi chung với mình =)) ĐCM, bọn bạn mình còn kể, thi thoảng con đó với thằng đó hay nói sau lưng mình rồi cười hô hố các kiểu. Đm nhớ lại thấy nhục vcl, chỉ muốn cắn nát chim tự sát.

    2.Câu chuyện thứ 2 thì diễn ra sau đó khoảng 1 năm, học ngoài HN, chơi chung với con bé khá dễ thương, nhí nhảnh. Mình cũng hay chỉ bài cho nó, rồi thi thoảng giúp nó mấy việc lặt vặt như mua thuốc. Hồi đó thích nó vcl, tối tối gọi điện, mà mình dùng mạng Viettel nó dùng mạng Vina, gọi được vài chục phút hết mẹ cái thẻ 50 cành, thế là mất con mẹ nó mấy chai bia Hà Nội sản xuất tại Thanh Hoá và dăm quả hột vịt lộn. Lại hay tin nó mới chia tay bạn trai cách đó hơn tháng, đcm mình cảm thấy thiên thời, địa lợi, nhân hoà vcl ra rồi, tại sao đéo làm kèo all in, ez có ti để sờ. Thế rồi vào mùng 8 tháng 3 năm ấy, mình đặt mua 1 hộp bánh cupcake bỏ mẹ nào đó trên mạng kèm theo giỏ hoa xinh xắn vcl (đcm cái này phải trị giá nguyên 1 két Hà Nội và hơn chục quả hột vịt lộn frown emoticon ) để tỏ tình =)) Ấp a ấp úng tỏ tình mãi mới nói được, đcm, nó kêu là vẫn chưa sẵn sàng. Kết quả 2 tuần sau mới biết nó đang yêu ông thầy trẻ trong trường. Cay vờ lờ.

    3. Câu chuyện thứ 3 (câu chuyện tươi sáng nhất của mình): Nói chung chuyện này khá dài, nhưng đại loại mình tóm gọn lại vầy: Mình và nó 2 đứa yêu nhau rồi => Chia tay => Mình stalk nó => Mới biết mình chỉ là người thay thế, nó vẫn còn yêu người yêu cũ. Và giờ mình vẫn còn yêu nó.

    4. Câu chuyện thứ 4: Con bé này học cấp II với mình, khác lớp, nói chung đéo có ấn tượng, nó tự dưng add FB mình. Cũng thi thoảng nói chuyện với nó qua Zalo và FB. Thế rồi đùng một ngày nó rủ mình đi xem film, ừ thì đi, lúc gặp thì thấy khá xinh xắn, Kết rồi. Xem film vài lần,mất công chở đi chơi linh tinh, tốn kha khá, đùng cái laptop nó hỏng, mình hộ, tranh thủ cũng rình mò fb (cảm thấy mình mưu sâu kế hiểm, cao minh vcl), đcm mới biết là nó có bạn trai từ tỷ năm trước rồi, lúc nó rủ mình đi xem film là giai đoạn giận bạn trai nó, và sau đó một thời gian làm lành rồi. Chán vcc.

    5. Cái này thì mới gần đây, con bé này thì nhà nó gần cơ quan của mình, biết nó qua Zalo, căn bản thì cũng nói chuyện nhạt nhẽo vài lần, chả có gì cả. Thế đéo nào đó đùng một cái nó nhắn tin với mình rất là tình cảm, rồi kêu là đi học trên SG chán quá, k biết đi đâu chơi. Đcm, sau mấy lần đó thì mình học được tính phũ, nên đéo quan tâm lắm, nói chuyện hờ hững cho qua. Rồi được hôm nó nghỉ về nhà, rủ nó đi trà sữa vớ vẩn, nói chuyện thì thấy khá hợp. Tuần sau đó, rủ nó đi xem phim ở Biên Hoà với ăn uống vớ vẩn, không quên tặng nó quyển sách (nó khá thích sách) làm quà sinh nhật, rồi mất công chở nó từ BH về SG, trời thì mưa tầm tã, đcm chở nó lên SG rồi chạy về BH ốm mẹ luôn. Thế đéo nào sau hôm đó nó cứ bơ bơ mình, hờ hững vcl. 2 tuần sau, mình dùng nick phụ kết bạn với nó thì đcm đọc được cái status cay vcl “Em cô đơn quá, vậy là lại cái sinh nhật thứ 3 em không có anh bên cạnh” tag kèm tên 1 thằng và thời gian viết status là vào tối cái ngày mình chở nó đi xem film <(“). Mà thế đéo nào, theo mình biết thì nó mới chia tay 1 thằng nào đó cách đây 6 tháng, thằng đó họ Phạm tên Linh còn thằng được tag lại họ Đinh tên Lộc. Đcm, cũng kệ, nói chuyện zalo vài lần nữa, gì rủ nó đi uống nước nó kêu bận rồi kèm câu “Chắc mình hổng có zuyên zồi”, dẹp, dẹp, duyên cái con dương cụ! Sau đó nó có quen 1 thằng nào nữa, sau vài tháng cũng chia tay :)) Cái này bổ sung thêm: Gần đây nó có quen một thằng, và cao khả năng cũng là mem GVN =)) Có chơi chung với con Kyo và thằng Zero gì đó
     
    Chỉnh sửa cuối: 9/3/17
  19. huuvupro

    huuvupro T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    13/12/09
    Bài viết:
    615
    Truyền năng lượng loser tiêu cực vào box. Tế! :8cool_matrix:
     
  20. Koo Voi

    Koo Voi Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    2/2/17
    Bài viết:
    15

Chia sẻ trang này