24h: Không luồn thì nghe kiểu gi?

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi akechi kego, 7/9/17.

  1. akechi kego

    akechi kego Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/1/13
    Bài viết:
    1,180
    Nơi ở:
    Sở cảnh sát
    Luồn tay" vào áo nữ sinh khi khám sức khỏe: Bác sĩ nói gì?
    Thứ Năm, ngày 07/09/2017 13:55 PM (GMT+7)
    Sự kiện:
    Hải Phòng

    Bác sĩ nam trực tiếp khám bệnh cho các em nữ sinh ở trường THPT Lê Quý Đôn (Hải Phòng) đã lên tiếng sau khi bị tố có hành vi sàm sỡ, động chạm đến da thịt các em.


    [​IMG]

    Hình ảnh nam bác sĩ luồn tay trong áo khi khám bệnh cho nữ sinh ở trường THPT Lê Quý Đôn (Hải Phòng). Ảnh Infonet.

    Phân trần của bác sĩ bị tố sàm sỡ nữ sinh

    Sáng 7/9, bác sĩ N.N.L. – người trực tiếp khám cho các nữ sinh của Trường THPT Lê Quý Đôn (Hải Phòng) đã có những chia sẻ về vụ việc sau khi bị tố có hành vi sàm sỡ, động chạm đến da thịt các em.

    Theo bác sĩ L., sáng 26/8, anh cùng với 11 y bác sĩ của phòng khám Đa khoa Hiện đại (thuộc Công ty TNHH Hòa Nga) đến khám sức khỏe cho học sinh khối 12 tại Trường THPT Lê Quý Đôn (số 150 Cát Bi, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng).

    Khi đến khám bệnh, các bác sĩ lấy một phòng học làm phòng khám và chia ra làm 5 bàn khám gồm: 2 bàn khám Nội, 1 bàn khám Mắt, 1 bàn khám Răng Hàm Mặt, 1 bàn khám Tai Mũi Họng.

    Bác sĩ L. là một trong 2 bác sĩ khám Nội ở phòng khám ngày hôm đó. Nhiệm vụ là khám Nội tổng quát như nghe tiếng tim, phổi... và kiểm tra cột sống.

    “Để đảm bảo vấn đề tế nhị, tôi không yêu cầu các em cởi cúc áo mà đưa tay xuống dưới áo để đặt ống nghe vào khám. Tôi khám theo đúng chuyên môn, quy trình khám 3 điểm ở trên ngực: vị trí nằm của tim, van tim chếch phải và van tim chếch trái.

    Trong suốt quá trình khám, tôi chưa hề có hành động sờ soạng hay chạm tay trực tiếp vào người nữ sinh nào, vì 2 năm nay tham gia khám sức khỏe cho học sinh, tôi biết các em đang tuổi nhạy cảm, dễ xấu hổ và hiểu sai về công tác chuyên môn của mình”, bác sĩ L. phân trần.

    Hơn nữa, theo bác sĩ L., hôm đó khám trong phòng học, có sự chứng kiến của nhiều học sinh, giáo viên của nhà trường và các bác sĩ khác. “Giả sử, tôi có muốn sàm sỡ nữ sinh cũng không được”, bác sĩ L. khẳng định.

    Nhạy cảm của tuổi “teen”?

    Nhìn nhận về vấn đề khám bệnh của bác sĩ N.N.L., PGS.TS. Nguyễn Văn Dũng-Nguyên trưởng khoa Nhi (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết, về mặt chuyên môn, bác sĩ phải đặt loa của ống nghe trực tiếp trên da của bệnh nhân mới đúng còn đặt bên ngoài áo sẽ có nhiều tiếng động khiến bác sĩ nghe sai, không chính xác.

    “Việc đặt loa ống nghe ở ngực khám là rất bình thường nhưng có thể các nữ sinh đang ở tuổi nhạy cảm nên bác sĩ cần phải nói rõ với các cháu để tránh hiểu nhầm.

    Hơn nữa, với độ tuổi "teen" của các nữ sinh, bác sĩ nên khám ở phòng kín hoặc phải có bình phong che lại, các cháu sẽ đỡ ngại khi các bạn nhìn vào hoặc nên bố trí khám từng người một”, PGS Dũng nói.

    Trước đó, trên mạng xã hội facebook lan truyền hình ảnh, thông tin về vụ việc một nữ sinh lớp 12 tại Trường THPT Lê Quý Đôn (Hải An, Hải Phòng) tố bị nam bác sĩ "sàm sỡ" khi khám sức khỏe đầu năm học 2017 - 2018.

    Nữ sinh này cho rằng, trong khi khám cho các nữ sinh, bác sĩ nam có những hành vi "xâm hại" đến em và các bạn nữ trong trường khi "nghe nhịp tim cả ngực trái và ngực phải", "ấn ống nghe ở chính giữa ngực", yêu cầu nữ sinh "kéo rộng cái áo trong ra"...

    [​IMG]

    Đoạn status được lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh Infonet.

    Sau sự việc các em đưa thông tin lên mạng xã hội, Ban giám hiệu Trường THPT Lê Quý Đôn và bác sĩ cùng các học sinh đã có buổi làm việc về phản ánh bác sĩ đã có hành vi “sàm sỡ” nữ sinh.

    Ông Trần Đức Ngọc - Hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn (số 150 Cát Bi, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng) cho biết, việc nữ sinh cho rằng nam bác sĩ có những hành động không chuẩn mực với mình là do ở độ tuổi 17, 18 nên có thể các em hơi nhạy cảm một chút.

    “Nam bác sĩ đã làm đúng chuyên môn của mình chứ không có chuyện sàm sỡ nữ sinh", ông Ngọc khẳng định.

    Về phía nhà trường, ông Ngọc cho hay, sẽ rút kinh nghiệm lần sau, yêu cầu nữ bác sĩ khám cho các học sinh nữ để tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

    [​IMG]
    Nguồn
    http://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong...nh-cap-3-khi-kham-benh-noi-gi-c46a901619.html

    Mấy con nứng lone cứ thích làm chòe.
     
  2. Tyrant 076

    Tyrant 076 KỲ THỦ CỜ VÂY CHAMPION ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/8/06
    Bài viết:
    15,521
    Nơi ở:
    Nha Trang
    Xàm lolz chỗ trường tao trước khám cũng vậy, người ta khám đúng chuyên môn có gì mà phải la ó như bị hiếp dâm vậy?
     
  3. Odisey

    Odisey The Miscast Sorcerer GVN LEGENDARY ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    24/6/03
    Bài viết:
    41,530
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    Hồi xưa khám ông bác sĩ giữ ý có luồn đâu , tại có gì là bệnh sử , người nhà biết rồi .
    Không thì luôn có bà bác sĩ nữ .
    Mà chị em nhạy cảm vl , hồi xưa đeo phù hiệu lên zú mấy ông đeo hoài có ai dẫy nẩy đâu .
     
  4. angel4321

    angel4321 The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/3/08
    Bài viết:
    2,190
    mấy con xàm hồ bách thảo, chịch cho đã dzô rồi banh hồ bách thảo cho bác sĩ phá thai coi còn nhạy cảm mắc cỡ nữa ko
     
    we00017642 thích bài này.
  5. TrươngGiaPhong

    TrươngGiaPhong Thường cho em ✡ Shine Wizard ✡ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/3/07
    Bài viết:
    5,989
    T có nên đi học ngành y Phụ khoa ko nhỉ :cuteonion28:
     
  6. Vic3bie

    Vic3bie The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    25/7/11
    Bài viết:
    2,395
    KO. Nhìn l` riết tới lúc cần đéo cương đc đâu :-(||>:-(||>:-(||>
     
  7. akechi kego

    akechi kego Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/1/13
    Bài viết:
    1,180
    Nơi ở:
    Sở cảnh sát
    Học xong lãnh cảm đấy 3 gió tiên sinh.
     
    yallylife thích bài này.
  8. Minh Đằng

    Minh Đằng Donkey Kong GameOver

    Tham gia ngày:
    11/7/17
    Bài viết:
    470
    [​IMG]

    Con ngu học thích làm giá à? Tim nằm chính giữa ngực đó con ngu ạ. Chỉ là phần dưới của tim hướng về bên ngực trái nên ai cũng tưởng tim nằm bên ngực trái thôi.

    Xem nó viết status mà muốn chửi chết mẹ nó.
     
  9. TrươngGiaPhong

    TrươngGiaPhong Thường cho em ✡ Shine Wizard ✡ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/3/07
    Bài viết:
    5,989
    Tại dạo này cảm thấy rạo rực tràn đầy sinh khí, ko nhìn lol ko chịu nổi, toát mồ hôi, chân tay loạn xị ,...
     
  10. ConChymBay

    ConChymBay Tears of the Kingdom

    Tham gia ngày:
    23/3/15
    Bài viết:
    25,497
    ta nhớ đọc truyện và coi phim tàu có chiêu cuốn dây quanh cổ tay rồi bắt mạch thông qua rung động của sợi dây=))
     
  11. Kong

    Kong Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    7/4/06
    Bài viết:
    1,393
    Nơi ở:
    Hell
    Không phải là nhìn l` riết đéo cương được... mà là trong mấy năm học đó sẽ phải nhìn l` BỆNH riết phát tởm cmnl
     
  12. jumper

    jumper Baldur's Gate Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/6/03
    Bài viết:
    27,183
    mấy con học sinh ngu lo`
     
  13. Hiendaoduc

    Hiendaoduc ||||||||||||||||||||||||||| Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/4/06
    Bài viết:
    7,583
    Nơi ở:
    dcpromo
    Nhìn lol sưng đỏ, hay bị mụn nổi xanh xanh, hay mủ xanh mủ vàng chảy ra mà rạo rực nhé :))
     
  14. _†Kyo†_

    _†Kyo†_ Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    30/3/09
    Bài viết:
    146
    hu hu t muốn bóp dú
     
  15. angel4321

    angel4321 The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/3/08
    Bài viết:
    2,190
    đúng rồi, toàn l`n bệnh sò lông thối ko chứ có phải chem chép tươi ngon đâu, tươi ngon hồng nào thì đi bác sĩ làm đếch gì
     
  16. tieunhilang.

    tieunhilang. SPARTAN John-117 Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/10/11
    Bài viết:
    11,056
    Liếm thử khéo mùi vị cực phẩm còn hơn hàu sống giá chục Đô trong nhà hàng nhé :3cool_angry:
     
  17. wwweeewww

    wwweeewww Shemale Tam Thánh CHAMPION ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/6/06
    Bài viết:
    8,340
    tao biết trong gvn này có 1 thằng thích nhìn lone có hình dạng đặc biệt,không chỉ nhìn mà nó còn ăn được luôn
     
  18. ConChymBay

    ConChymBay Tears of the Kingdom

    Tham gia ngày:
    23/3/15
    Bài viết:
    25,497
    i summon the great blue watfe @MCGH =))
     
  19. Evil_King

    Evil_King Mega Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    24/5/10
    Bài viết:
    3,000
    Lỗi cũng 1 phần do phòng khám không bố trí bs nữ khám, đàn ông con trai mà bs nữ khám thì cũng k nghĩ gì, nhưng đàn bà thì thể nào cũng gặp thể loại hãm lolz, feminism..
    Làm nhớ trong Black Jack đi về Sicily khám cho con hãm lolz kia ung thư sắp chết mà đụng tay vào ngực cái kêu giang hồ xử lun lão Jack
     
  20. Hero of chaos

    Hero of chaos Samus Aran the Bounty Hunter Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    7/5/06
    Bài viết:
    6,286
    Nơi ở:
    Đồng Hới City
    cái này là mấy thầy thuốc làm màu thôi, chứ chẩn bệnh qua triệu chứng và hỏi bệnh rồi.
     

Chia sẻ trang này