[VNE] Có biến mới chăng

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Optimus Prime, 18/9/17.

  1. Optimus Prime

    Optimus Prime Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    31/8/08
    Bài viết:
    5,289
    Nơi ở:
    Cybertron
    Công bố vi phạm của Bí thư và Chủ tịch Đà Nẵng
    Bí thư Thành ủy thiếu gương mẫu trong việc nhận, sử dụng xe ôtô do doanh nghiệp biếu, tặng và sử dụng 2 nhà ở của doanh nghiệp.
    Bí thư Đà Nẵng: 'Nội bộ thành phố không có đấu đá'

    Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa thông báo kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng và một số cá nhân.

    Theo đó, những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Thành uỷ Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020, ông Nguyễn Xuân Anh (Ủy viên trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố) và ông Huỳnh Đức Thơ (Phó bí thư Thành ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng) là nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, "đến mức phải thi hành kỷ luật".

    "Để xảy ra nhiều vi phạm, gây bức xúc trong nhân dân"

    Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng (nhiệm kỳ 2015 - 2020) được cho chấp hành chưa nghiêm nguyên tắc sinh hoạt đảng, tự phê bình và phê bình; vi phạm Quy định số 42 của Ban bí thư về nhiệm vụ và quan hệ công tác của thường trực tỉnh ủy, thành ủy và Quy chế làm việc của Thành ủy, đã ảnh hưởng đến vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu của Ban Thường vụ Thành ủy.

    Việc xem xét, quyết định luân chuyển, bổ nhiệm một số cán bộ của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng cũng đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định của Đảng.

    [​IMG]
    Kỳ họp thứ 17 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Ảnh: C.T.V

    Theo cơ quan kiểm tra, Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng không nghiêm túc thực hiện thông báo kết luận của Bộ Chính trị và thông báo của Ủy ban Kiểm tra Trung ương trong việc khắc phục vi phạm về công tác quản lý, sử dụng đất đai; đã ra một số quyết định không đúng thẩm quyền, không đúng pháp luật, có nội dung liên quan đến việc cho doanh nghiệp sử dụng đất công sản, triển khai dự án…

    Ngoài ra, Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng còn buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát lĩnh vực quản lý đất đai, trật tự đô thị trên địa bàn Thành phố, để xảy ra nhiều vi phạm, gây bức xúc trong nhân dân; quyết định chủ trương cho chỉ định thầu 4/6 dự án xây dựng trụ sở các cơ quan, vi phạm Luật Đấu thầu; đồng ý tiếp nhận, sử dụng xe ôtô do doanh nghiệp biếu, tặng sai quy định.

    [​IMG]
    Ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng. Ảnh: Nguyễn Đông.

    Bí thư Thành ủy "vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ"

    Thông báo của Ủy ban kiểm tra Trung ương nêu, với cương vị là người đứng đầu Thành ủy, ông Nguyễn Xuân Anh - chịu trách nhiệm chính về những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020.

    Ông Nguyễn Xuân Anh được cho đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định của Đảng, Nhà nước về công tác cán bộ; chủ trì xem xét, quyết định một số nhân sự có biểu hiện áp đặt; trực tiếp chỉ đạo nhiều công việc cụ thể của chính quyền.

    "Những việc làm của ông Xuân Anh đã gây phân tâm, ảnh hưởng đến sự đoàn kết, thống nhất trong Ban Thường vụ Thành ủy", Ủy ban Kiểm tra Trung ương nêu.

    Ngoài ra, ông Xuân Anh còn kê khai, sử dụng bằng cấp không đúng quy định; thiếu trung thực, vi phạm tiêu chuẩn cấp ủy viên và Quy định những điều đảng viên không được làm.

    Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cũng thiếu gương mẫu trong việc nhận, sử dụng xe ôtô do doanh nghiệp biếu, tặng và sử dụng 2 nhà ở của doanh nghiệp, gây dư luận xấu trong xã hội.

    [​IMG]
    Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Ảnh: CTV.

    Chủ tịch thành phố có vi phạm, khuyết điểm về quản lý đất đai

    Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, ông Huỳnh Đức Thơ - Phó bí thư Thành ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, cùng chịu trách nhiệm về những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2015 -2020.

    Với trách nhiệm đứng đầu UBND Thành phố, ông Thơ chịu trách nhiệm chính về những vi phạm, khuyết điểm trong công tác quản lý đất đai và trật tự đô thị.

    Ngoài ra, ông Thơ chưa chủ động đề xuất với Ban Thường vụ Thành ủy nhân sự ở một số cơ quan chính quyền thành phố thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý theo quy định.


    https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/cong-bo-vi-pham-cua-bi-thu-va-chu-tich-da-nang-3643029.html

    Lần đầu thấy VNE mở comment bàn về chính trị :3cool_shame:
     
  2. yuliana9588

    yuliana9588 The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    9/5/16
    Bài viết:
    2,432
    Nguyễn Xuân Anh có bà con gì với NXP không?
     
  3. LittleRabbit

    LittleRabbit C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/4/05
    Bài viết:
    1,663
    Không liên quan với Phúc, trong bài có nói đó.
    Ông Xuân Anh, quê Đà Nẵng, được giới thiệu có bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh, là con nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Nguyễn Văn Chi.
    Ba là chủ nhiệm gây thù sao mà giờ để thằng con bị chính Uỷ ban của mình lèn lại.
     
  4. ATiệp

    ATiệp C O N T R A

    Tham gia ngày:
    7/7/09
    Bài viết:
    1,596
    bác này vài năm trc có mấy bức ảnh troll phết. share đầy ở box
     
  5. Elementwow

    Elementwow The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    19/6/15
    Bài viết:
    2,023
    cái ảnh đó là nhận kết quả nhận chức bí thư thành uỷ đó pa
    vi phạm" tập trung dân chủ" hình như là cái vi phạm nặng nhất trong các nguyên tắc tổ chức Đảng thì phải
     
  6. 934944

    934944 Baldur's Gate Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/8/06
    Bài viết:
    31,979
    Nơi ở:
    đà nẵng
    sắp lập ròi :v dạo gần đây cứ thấy như đang có 1 diễn tiền ngầm đang xảy ra \m/
     
  7. DkLx

    DkLx Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    26/7/11
    Bài viết:
    4,530
    Nơi ở:
    Trên tum
    [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
     
  8. BillGatesBoss

    BillGatesBoss Marcus Fenix, savior of Sera ⚔️ Dragon Knight ⚔️ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    26/3/05
    Bài viết:
    15,766
    đánh từ nam ra bắc đến tận miền trung, quả đả hổ diệt ruồi này hơi bị chất.
     
  9. Vall Des

    Vall Des C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/1/08
    Bài viết:
    1,533
    trông cái kính thế kia cũng vài trăm củ là ít, ăn cái kính
     
  10. LAX Girl

    LAX Girl Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/8/06
    Bài viết:
    5,872
    Nơi ở:
    Wonder Land
    Tao ở Đà Nẵng và tao đéo biết gì
    Nhưng tao cảm thấy Đà Nẵng nội bộ đang rất nghiêm trọng
    Xuân Anh tốt hay xấu tao ko rõ nhưng vụ bằng đại học ko hợp pháp là vớ vẩn, dắt mũi dư luận.
    Trường Đại Học Nam Cali là trường lâu đời, có tiếng ở Mỹ. Nó ko hợp pháp do ko được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận, chứ trên quốc tế bằng đó vẫn có giá trị. Vậy thì ko hợp pháp cái củ dương cụ gì, chính phủ tự đá bóng tự thổi còi thì có!
    Bên cạnh đó, chủ tịch thành phố cũng bị khủng bố tin nhắn, gọi điện dọa giết suốt.

    Cmt từ thành phố ráng sống.
     
  11. CACC

    CACC Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/2/06
    Bài viết:
    5,562
    Nơi ở:
    epic7
    giờ chúng nó(đn) đang đấu đá nhau tranh miếng mỡ thơm. ngay cái bv ung bướu do dân góp tiền xây nên mà nhà nước nó đòi hợp thức hoá để ẵm trọn là biết rồi.
    đm giờ còn nhiều vụ nữa nhưng ngầm hiểu thôi chứ biết cũng chả nhiều người biết đâu.
     
    jumper thích bài này.
  12. صلاح

    صلاح Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/9/07
    Bài viết:
    5,181
    Nơi ở:
    Sài Gòn
    Có loại kính vài trăm củ à :4cool_oh:
    Mình đeo 8 củ đã sướng lắm rồi :9cool_pudency:
     
  13. JediDarkLord

    JediDarkLord Dante, the strongest Demon Slayer Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/4/06
    Bài viết:
    14,159
    Nơi ở:
    Chaos of The Force
    Làm lớn có ngu đâu mà đeo kính trăm củ?
     
  14. noname95

    noname95 Youtube Master Race GameOver

    Tham gia ngày:
    7/12/06
    Bài viết:
    5
    Nơi ở:
    Đà Nẵng
    Trường lậu thôi cậu ah
     
  15. Elementwow

    Elementwow The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    19/6/15
    Bài viết:
    2,023
    thế trường đó thành lập năm bao nhiêu, có tiếng tới mức nào, ví dụ xếp hạng trường ở mỹ hay cái gì đó để xếp hạng, và trên quốc tế thì nó có giá trị đến đâu vậy bác chuối
     
  16. firestork

    firestork Mayor of SimCity GameOver Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/1/09
    Bài viết:
    4,065
    California Southern University là trường lởm học online.
    University of Southern California mới là trường xịn
     
  17. Osadar Mizutani

    Osadar Mizutani mãi yêu cụ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/4/08
    Bài viết:
    9,142
    Nơi ở:
    vô định
    phận dân đen thì ru rú thôi :( nói bậy nó xử cả nhà h
     
  18. jumper

    jumper Baldur's Gate Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/6/03
    Bài viết:
    27,183
  19. jumper

    jumper Baldur's Gate Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/6/03
    Bài viết:
    27,183
    Vụ này buồn cười vkl luôn
     
  20. dadaohochanh

    dadaohochanh Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    8/12/08
    Bài viết:
    2,973
    khiển trách thôi, chủ yếu dằn mặt việc quản lý đất đai ở Đà Nẵng í mà
     

Chia sẻ trang này