[24h] tau chết thì hãy hỏa thiêu :-ss

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Không sợ chó, 17/2/18.

  1. dadaohochanh

    dadaohochanh Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    8/12/08
    Bài viết:
    2,973
    lại nghĩ đến truyện ngôi mộ mới đắp của ngọc ngạn
     
  2. yallylife

    yallylife Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    6/3/10
    Bài viết:
    265
    Nếu tính so với chôn hay thiêu thì sau này ta chết ta cũng chọn thiêu. Thiêu khỏi lo tốn đất chôn, thiêu rồi thì não cũng hoàn toàn tan rã, có người chôn rồi nhưng não chết hay chưa còn chưa biết. Nói gì thì não cũng nắm phần chỉ huy toàn bộ, lỡ thân xác bất động mà ý thức còn trong não chắc nằm trong quan tài mà cực hình.:5onion22:
     
  3. quoctoan123

    quoctoan123 Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    12/11/12
    Bài viết:
    2,802
    trường hợp này phải gọi 1 đội swat đến chĩa súng vào rồi đào lên mang về mổ xẻ nghiên cứu =))=))=))


    trước nghe ở tầu có cái chuyện là có cái mộ mấy trăm năm tự dưng có tiếng gào thét kêu cứu, xong rồi công an phải bao vây khu nghĩa địa rồi gọi nguyên 1 đội sư sãi tập hợp ở chùa chiền xung quanh đến phán xanh rờn là cương thi ngàn năm thành tinh phải mau chóng siêu độ ( éo hiểu mộ vài trăm năm mà lòi đâu cương thi ngàn năm) xong rồi khấn vái kinh này kinh kia cho "cương thi siêu thoát" hết nửa ngày thi cuối cùng lòi ra đấy là thằng trộm mộ đào hầm vào ăn trộm éo hiểu đảo thế nào mà cửa bị sập thế là kẹt mịa nó trong mộ thế là gào lên kêu cứu :)):)):))
     
    Chỉnh sửa cuối: 18/2/18
  4. Daedalus_10

    Daedalus_10 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    14/5/12
    Bài viết:
    333
    trước nghe người nhà kể ông ngoại chết mấy tiếng, sau đó tỉnh dậy bảo tao xuống gặp diêm vương, ổng bảo chưa tới số phải 2 tuần nữa mới tới. đúng 2 tuần sau chết thật

    đọc cái này bật cười =))
     
  5. ILCP

    ILCP Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    17/4/07
    Bài viết:
    795
    Đuỵt =))
    Vụ ta kể thì là chuyện trà đá kể với nhau nghe chơi hồi sinh viên thôi. Cá nhân ta nghĩ do chuột, rắn gì đó đào hang vào mộ rồi cắn hay kéo dây chuông :))
     
  6. tructruc

    tructruc Mega Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/10/04
    Bài viết:
    3,449
    hóng team khoa học vào mặc dù wot đéo bao giờ đọc :1onion33:
     
  7. truongiori21

    truongiori21 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    15/3/17
    Bài viết:
    107
    nói chứ hiện tại khoa học cũng bó tay với mấy vụ tâm linh mà. Mà có nghiên cứu cũng ko dám công bố , nhiều cái phản khoa học luôn mà, từ nguyên tố lượng tử , rồi võ học khí công bên TQ.. mấy cái đó khoa học cũng giải thích dc đâu ?
     
  8. Kanatos

    Kanatos C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/5/09
    Bài viết:
    1,828
    Nơi ở:
    Sài Gòn
    Muốn chôn thì ướp xác như Pharaoh ấy, còn không thì thiêu hết, đảm bảo không có cảnh tỉnh dậy
     
  9. Daedalus_10

    Daedalus_10 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    14/5/12
    Bài viết:
    333
    hmmm, ko
     
  10. Không sợ chó

    Không sợ chó Youtube Master Race GameOver

    Tham gia ngày:
    16/12/17
    Bài viết:
    0
    Tâm linh là có nhưng chắc là 1 tôn giáo thống nhất chứ đ phải mỗi tôn giáo tự nghĩ ra r tự phán theo 1 kiểu ép người ta tin
    Lẽ ra phải có luật cấm truyền đạo trc 18 tuổi, đủ tuổi r nó nghe và chọn
    Chứ dm vừa đẻ ra cứ chúa với chồn ngày qua ngày lớn lên chả tôn sùng như thánh
    Tết âm cũng có mấy đứa bạn đi lễ cầm về tờ giấy chồn chồn chồn r hít lấy hít để, chắc tôn sùng là auto ấm no hạnh phúc éo phải lo nghĩ gì nữa cmnr
     
    minhlong89 and Vouu3 like this.
  11. Dr.Strange

    Dr.Strange Phế nhân thiên cổ ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ CHAMPION

    Tham gia ngày:
    2/11/16
    Bài viết:
    18,044
    Nơi ở:
    Trường vuông tròn méo
    Cái đó là xuất hồn....pháp sư phao câu như mi sao hiểu được cái cao siêu đó chứ
     
  12. huuvupro

    huuvupro T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    13/12/09
    Bài viết:
    615
    Tôn giáo cũng như ngoại ngữ. Học từ nhỏ mới dễ vô đầu nhé. Cứ nhìn các thiên tài ngoại ngữ là rõ.

    [​IMG]
     
    phanthieugia thích bài này.
  13. Không sợ chó

    Không sợ chó Youtube Master Race GameOver

    Tham gia ngày:
    16/12/17
    Bài viết:
    0
    nhưng người nói tiếng anh biết rằng tiếng anh chỉ là 1 trong rất nhiều ngôn ngữ khác dc con người sáng tạo ra
    chứ đ phải đạo mình là đạo duy nhất đúng, tất cả các đạo khác đều sai
     
  14. huuvupro

    huuvupro T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    13/12/09
    Bài viết:
    615
    Khác éo gì ngày xưa thời La Mã tiếng Latin được xem là ngôn ngữ thượng đẳng đâu =))
     
  15. Aiden Fox Pearce

    Aiden Fox Pearce C O N T R A

    Tham gia ngày:
    17/11/16
    Bài viết:
    1,519
    Nơi ở:
    TP gió
    tế vì tội đem thằng nhôm về box
     
    T1nhLaG1 and Không sợ chó like this.
  16. KAI_[GVN]

    KAI_[GVN] Minh Nguyệt Thính Phong Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    24/9/11
    Bài viết:
    4,717
    chơi farcry thấy bọn nó trang trí cái mộ đẹp quá, cái bình cho cốt nhìn cũng tiện nên sau nầy chết cũng định bắt trước luôn.
     
  17. Không sợ chó

    Không sợ chó Youtube Master Race GameOver

    Tham gia ngày:
    16/12/17
    Bài viết:
    0
    Những vụ án xảy ra trong cuộc sống hằng ngày khiến không ít người ngỡ ngàng và cũng làm đau đầu các cơ quan tố tụng.


    [​IMG] [​IMG]30 [​IMG]10

    1. "Xác chết" sống dậy, náo động miền quê

    "Xác chết" sống dậy là vụ án khiến Công an xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn (TP HCM) không bao giờ quên trong cuộc đời làm công tác bảo vệ hiện trường.

    Vào một buổi sáng sớm cách đây hơn 4 năm, nhóm thanh niên ở xã Đông Thạnh (huyện Hóc Môn) tá hỏa khi thấy một xác người nổi trên đám lục bình nên tức tốc báo công an.

    Công an địa phương đến nơi, phát hiện xác chết dập dềnh trên sông nên cùng nhiều người dùng dây mây kéo xác vào bờ. Đưa lên bờ sông, xác chết đã tím tái, người dân địa phương khẳng định đó là bà N.T.D. (70 tuổi, người dân xã Đông Thạnh) nên báo cho gia đình bà.

    Trong lúc chờ công an TP HCM đến khám nghiệm thì người thân nằng nặc đòi đưa bà về để đỡ lạnh lẽo. Tuy nhiên, khi người dân đang hiếu kỳ chen lấn xem sự việc thì bà D. mắt hé mở, tay chân động đậy và ngồi dậy.

    [​IMG]

    Bà D. nổi trong đám lục bình suốt 5 giờ và sống lại sau đó

    Trẻ em, người già miệng la thét "ma, ma" và ba chân bốn cẳng bỏ chạy. Lúc này, chính quyền địa phương đã hỗ trợ xe cấp cứu đưa bà cụ đến Bệnh viện huyện Hóc Môn sau đó chuyển lên Bệnh viện Nhân dân 115 TP HCM.

    Tuy bác sĩ thăm khám, kê toa thuốc nhưng bà cụ không chịu uống mà cứ đòi về vì bà cho rằng "đâu có bệnh gì đâu mà phải uống thuốc".

    Đến nay bà cụ vẫn sống khỏe, sống mạnh bên con cháu. Thi thoảng, người hiếu kỳ đến thăm hỏi, chủ yếu là tò mò và xin số đề. Thậm chí, có nhiều khách Tây sang du lịch cũng tò mò đến tận nhà bà để xem "xác chết sống dậy".
     
  18. Cộng Mạng

    Cộng Mạng T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    30/7/12
    Bài viết:
    553
    Đang còn sống, thì nên thường nghĩ tới cái chết.

     
  19. Darth_Vader

    Darth_Vader xin cái tít, về HP mình hậu tạ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/4/07
    Bài viết:
    2,784
    Nơi ở:
    Hải Phòng
    Chết 2-3 năm có khi chuột hay cá trê nó chui vô nên chạm vào chuông
     
  20. MinhTranNg

    MinhTranNg Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    11/1/10
    Bài viết:
    1,165
    Bên Mỹ thì không có vụ cào hòm này đâu. Chết phát là nó moi nội tạng ra hết rồi. Kì ông ngoại ta mất, cái xác nội tạng nó lấy hết, mắt + miệng bị khâu lại, nhìn hãi vl. Không hiểu sao tụi nó lại khâu lại.
    Cơ mà có vài vụ chết được ngày hơn... chuẩn bị bị mổ lấy nội tạng thì bật dậy... ông bác kể có thằng đang bị cưa xương lồng ngực thì nó bật tỉnh lại... :4cool_cold:
     

Chia sẻ trang này