[tto] Trào lưu này bao giờ mới đến VN

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Bé Thùy kính trễ, 4/5/18.

  1. Bé Thùy kính trễ

    Bé Thùy kính trễ One-winged Angel

    Tham gia ngày:
    28/7/16
    Bài viết:
    7,516
    Chiếc quần jeans có mỗi... khóa kéo, giá bán 168 đôla

    TTO - Mới đây, một nhãn hiệu thời trang chuyên về chất liệu denim đã ra mắt mẫu quần jean được cắt bỏ hầu hết vải trên chiếc quần và rao bán nó với giá gần 200 đôla.
    [​IMG]
    Denim Carmar, một thương hiệu có trụ sở tại Los Angeles đang bán chiếc quần jean "cắt bỏ gần hết" của mình với giá 168 đôla

    Trên các phương tiện truyền thông xã hội, nhiều người bày tỏ sự khó hiểu đối với kiểu dáng chiếc quần mà hãng giới thiệu và cũng thắc mắc ai sẽ bỏ tiền ra mua nó. "Ai mua mấy cái quần này với giá 168 đôla chắc cũng mất não rồi" - một khách hàng cảm thấy kinh ngạc bày tỏ.

    Trên trang Instagram của Denim Carmar, một số người bình luận cảm thấy bối rối lẫn kinh ngạc: "Chắc bạn đang đùa với tôi đây!", "Cũng còn may là họ còn để lại cái khóa kéo phécmơtuya và nút gài phía trước nếu không thì người mẫu hẳn đã lộ nhiều rồi".

    Nhiều người cũng không biết chiếc quần thiếu vải này sẽ có thể mặc đi đâu.

    Còn trên trang web của hãng Denim Carmar, họ quảng cáo rằng "Những chiếc quần jean cắt bỏ nhiều phần từ mặt trước đến mặt sau là một mẫu trang phục cao cấp".



    Denim Carmar còn đánh giá ưu điểm thoải mái của mẫu quần này là "phù hợp để thư giãn". Thực tế, mẫu quần này chỉ còn lại bộ khung là đường may, khóa kéo phécmơtuya dài 10.5 inch và một phần nhỏ để che chắn bộ phận nhạy cảm.

    Hãng còn tuyên bố thêm rằng thiết kế này sẽ dành cho những ai "có tinh thần tự do phóng khoáng của thời nay".

    Dù dư luận không chào đón mẫu quần "thiếu vải" này, trên trang web chính thức của hãng (carmardenim.com) đã thông báo "Hết hàng". Đại diện hãng còn cho biết trên trang web rằng họ đang nhận các email đặt hàng và bổ sung vào danh sách chờ mua sản phẩm.
    https://tuoitre.vn/chiec-quan-eans-co-moi-khoa-keo-gia-ban-168-dola-20180503180719479.htm
     
  2. ILCP

    ILCP Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    17/4/07
    Bài viết:
    795
    Làm giàu không khó :9cool_haha:
     
  3. Thẩm Phán

    Thẩm Phán Claude, S.A gang boss Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/6/11
    Bài viết:
    10,216
    Nơi ở:
    Tầng Lớp Dalit - Useless Class
    tao mặc jean rách gối đãbị chửi te tét rồi này nó mặc vào chi ko biết nữa
     
  4. Dr.Strange

    Dr.Strange Phế nhân thiên cổ ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ CHAMPION

    Tham gia ngày:
    2/11/16
    Bài viết:
    18,036
    Nơi ở:
    Trường vuông tròn méo
    Nó thích thì nó mặc hoi,như con 2 hợi thích BW thì cứ ăn thôi
     
  5. zacdve

    zacdve T.E.T.Я.I.S Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/11/08
    Bài viết:
    654
    Y như thằng bạn t kể luôn, cái quần 100k lấy kéo rạch 2 3 đường bán 200k
     
  6. amorphous1234

    amorphous1234 mindless, formless, senseless

    Tham gia ngày:
    23/9/15
    Bài viết:
    12,073
    Làm giàu ko khó.
     
  7. Tyrant 076

    Tyrant 076 KỲ THỦ CỜ VÂY CHAMPION ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/8/06
    Bài viết:
    15,521
    Nơi ở:
    Nha Trang
    Tối qua ăn gà nướng, đồ nướng chợt nghĩ sao không có dụng cụ gia đình nào phù hợp để ăn đùi gà, giò heo hoặc mấy món phải cầm ăn không gắp được, phải cầm tay thế thì dù có dùng giấy hay bao tay cũng bất tiện vcl!

    Thế là cả đêm ngồi thiết kế cái dụng cụ ăn đùi gà bằng inox, nguyên cứu cặm cụi ra cái ba xỉa ăn đùi gà nói riêng và mọi món cầm tay nói chung cho mọi kích cỡ đại khái như cái tay phụ bằng sắt ấy, đơn giản dễ làm. Đem đi khoe thì cả bọn bảo điên :(.
     
    SBTC, herosf2006 and tta269 like this.
  8. Kanatos

    Kanatos C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/5/09
    Bài viết:
    1,825
    Nơi ở:
    Sài Gòn
    Chửi đúng còn gì, ăn c*t thì bốc tay đi
     
  9. Tyrant 076

    Tyrant 076 KỲ THỦ CỜ VÂY CHAMPION ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/8/06
    Bài viết:
    15,521
    Nơi ở:
    Nha Trang
    Năm 1959, Công ty Gốm Kyoto - tiền thân của công ty Kyocera sau này – ra đời với số vốn 3 triệu yên.

    Nhưng khi được mọi người giúp đỡ - lập công ty để tôi tiếp tục công việc – thì nỗi lo bị phá sản cứ ám ảnh tôi: "Nếu chẳng may thất bại, mình không chỉ bội ước với những người góp vốn lập công ty mà còn đẩy những nhân viên tin tưởng đi theo mình ra đứng đường." Vì vậy, tôi làm việc không quản ngày đêm. Chính nhờ sự nỗ lực không biết mệt mỏi với quyết tâm không để thua kém người khác, Công ty Kyocera chúng tôi dần lớn mạnh và trở thành công ty khổng lồ như hiện nay.

    Việc một người như tôi - chỉ tốt nghiệp trường đại học hàng tỉnh, thế lực không có, may phúc được thầy giáo giới thiệu mới kiếm nổi việc làm trong một công ty èo uột, suốt ngày ca cẩm chỉ muốn bỏ việc – mà lại có thể gây dựng và đứng đầu một công ty khổng lồ như ngày nay, chính là kết quả của những nỗ lực không biết mệt mỏi, tiến từng bước, từng bước một cách âm thầm và tinh thần quyết không để thua kém người.

    Bây giờ nhìn lại cuộc đời mình, tôi thấy điều quan trọng nhất là lúc nào cũng phải có mục tiêu rõ ràng và nỗ lực không ngừng để đạt cho được mục tiêu đã vạch ra. Công ty Kyocera được ca ngợi như một tấm gương về sự thành công, nhưng không vì thế mà chúng tôi phổng mũi huênh hoang, ngược lại vẫn âm thầm nỗ lực, nhờ thế mới có được như ngày hôm nay.

    Sự trưởng thành của con người là quá trình tích tụ âm thầm, từng bước, từng bước một.

    Các bạn trẻ! Chắc cũng có những lúc các bạn cảm thấy chán ngấy những gì mình đang học, và tương lai đang chờ mình phía trước mới mờ mịt làm sao. Thực ra đó cũng là điều bình thường, có lẽ ai cũng đã từng trải qua ít nhất một lần trong đời. Riêng tôi khi mới bước chân vào Công ty Công nghiệp Shofu cũng thế.

    Hồi mới đi làm, suốt ngày giam mình trong phòng nghiên cứu, ngày nào như ngày nấy, quanh đi quẩn lại tôi cứ phải làm một vài công việc lặp đi lặp lại buồn chán, như dùng cái chày bằng đá để trộn hỗn hợp hay quay cối xay nghiền nguyên liệu. Người ta bỏ vào cối những viên bi sắt to nặng. Khi quay cối, những viên bi sắt ấy va vào nhau kêu lộc cộc và nghiền nguyên liệu trong cối.

    Thời gian đầu, tôi làm những công việc đó một cách miễn cưỡng thụ động.

    Thế rồi, vào một ngày nọ, hình ảnh một đồng nghiệp lớn tuổi cùng phòng, cũng làm những việc như tôi, suốt ngày dùng chổi lông cọ rửa kỹ lưỡng cối nghiền bỗng đập vào mắt tôi.

    Những viên bi sắt thường bị sứt mẻ nhiều chỗ. Bột nguyên liệu của mẻ nghiền trước thường bám chặt vào những chỗ sứt đó, phải cọ cho thật sạch. Ông ấy cẩn thận lấy một thanh sắt mỏng dẹt, nhọn đầu, cậy từng tí từng tí một, rồi lấy chổi lông quẹt cho đến khi sạch hẳn mới thôi. Tôi đứng nhìn, trong bụng nghĩ thầm: "Tốt nghiệp đại học, lại có tuổi rồi mà phải làm cái việc cọ rửa vớ vẩn như thế, không thấy chán sao..."

    Nhưng khi kiểm tra kết quả thí nghiệm, chỉ riêng tôi là ít khi đạt được kết quả như trông đợi. Tôi rất thất vọng mà không hiểu vì sao. Bất chợt, hình ảnh cặm cụi cọ rửa cối nghiền của bậc đàn anh hiện lên trong đầu tôi, và tôi vỡ lẽ. Thì ra chính cái việc rửa cối nghiền quấy quá cho xong đã làm cho kết quả thí nghiệm của tôi bị sai lệch. Những vụn nguyên liệu từ lần thí nghiệm trước vẫn còn bám trên các viên bi trong cối, mà chỉ cần một chút tạp chất như vậy thôi cũng đủ làm tính chất của gốm thay đổi hẳn.

    Bậc đàn anh ấy không chỉ cọ rửa kỹ lưỡng mà còn cẩn thận lau chùi dụng cụ bằng chiếc khăn bông sạch tinh luôn giắt bên hông.

    Té ra là vậy. Ngay cả những công việc tưởng rất tầm thường như cọ rửa dụng cụ thí nghiệm cũng có ý nghĩa hết sức quan trọng, và phải được thực hiện một cách chu đáo.

    Theo sách vở tài liệu thì quá trình làm gốm rất đơn giản. Chỉ việc trộn đều các loại nguyên liệu, nặn thành hình rồi nung nóng ở nhiệt độ cao và chờ sản phẩm ra lò. Nhưng thực tế thì lại không đơn giản tí nào. Phải vừa làm vừa mày mò. Hỏng lần này làm lại lần khác. Và quá trình ấy cứ lặp đi lặp lại suốt. Chỉ sau khi đã trải qua biết bao công sức khó nhọc và kiên nhẫn bạn mới có thể tìm ra được loại gốm theo ý muốn.

    Bình thường, người đồng nghiệp lớn tuổi ấy rất ít lời, lúc nào cũng chỉ lẳng lặng chùi rửa, kỳ cọ và lau dụng cụ. Hình ảnh khiêm nhường ấy làm tôi sáng mắt ra nhiều.

    Chưa hết, bất kể ngày đông tháng giá, lúc nào ông cũng rửa dụng cụ bằng nước lã ở bồn rửa nằm phía sau phòng thí nghiệm. Rửa xong, ông lại dán mắt vào dụng cụ để kiểm tra kỹ càng xem có còn sót lại tí bụi bẩn nào không, rồi mới lấy khăn lau sạch sẽ. Chỉ khi đó ông mới dùng nó vào thí nghiệm tiếp theo.

    Ngày lại ngày, tôi trộn nguyên liệu, quay cối nghiền và âm thầm lặp đi lặp lại các thí nghiệm. Tuy cố thực hiện nghiêm túc công việc được giao, nhưng trong lòng tôi không tránh khỏi suy nghĩ: "Tốt nghiệp đại học. Nghiên cứu về gốm. Vậy mà công việc quanh đi quẩn lại chỉ có thế thì không biết cuộc đời mình sau này sẽ ra sao?" Tôi không khỏi lo lắng khi nghĩ đến tương lai, dù vẫn cặm cụi làm công việc nghiên cứu hàng ngày.

    Thời đó, trong số những người nghiên cứu về gốm như tôi, có rất nhiều người được làm việc ở các công ty lớn, nhiều người được giữ lại trường tiếp tục công việc nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm hiện đại với trang thiết bị tối tân. Ngoài ra, có người xuất sắc còn được nhân học bổng Fulbright, sang Hoa Kỳ nghiên cứu tu nghiệp.

    Còn cái thân tôi thì ngày nào như ngày nấy, thui thủi một mình trộn nguyên liệu, quay cối nghiền trong cái phòng thí nghiệm tồi tàn của một công ty thua lỗ. Nhiều lúc sốt ruột quá, tôi tự nhủ: "Có gắn cả cuộc đời vào chốn này cũng chắc gì đạt được kết quả". Tâm trạng mòn mỏi chán chường cứ ám ảnh tôi hàng ngày.

    Ngay cả việc học hành, có kiên trì đến mấy mà không thấy được tương lai thì cũng dễ rơi vào tâm trạng thất vọng. Trường hợp của tôi cũng vậy.

    Trong đầu tôi luôn có hai luồng suy nghĩ. Một là: nếu cứ như thế này mãi thì e rằng mình sẽ thành kẻ vô tích sự cả đời mất thôi. Một luồng suy nghĩ khác: công việc mình đang làm tuy vất vả, tiến từng bước rất chậm chạp y như con sâu đo, và là cả một quá trình tích luỹ âm thầm kéo dài, nhưng một ngày nào đó nhất định sẽ đem lại thành quả to lớn.

    Những kim tự tháp hùng vĩ ở Ai Cập cũng vậy thôi. Người xưa phải tốn biết bao công sức, ròng rã hàng chục năm trời để chuyển hàng triệu tảng đá khổng lồ, tìm cách xếp chồng lên nhau thì mới xây dựng nên chúng.

    Những lúc buồn chán, tôi lại phải tự "lên giây cót" cho mình: "Kiến tha lâu đầy tổ, mình cứ âm thầm tích luỹ, nhất định sẽ có ngày công việc nghiên cứu của mình đem lại thành quả rực rỡ. Vì vậy, chớ có nản lòng mới được."

    Suốt một thời gian dài tôi luôn trăn trở: "Nên ở lại công ty? Hay nên bỏ đi là hơn?". Vì công ty quá èo uột nên mọi người đã bỏ đi cả. Chính tôi cũng từng muốn bỏ hết mà đi dù biết rằng mình chẳng có nơi nào để đến cả. Trong đầu tôi cứ lặp đi lặp lại những câu hỏi đáp như thế. Những người ở hoàn cảnh như tôi họ sẽ "lên hương"? Nhưng nhỡ bỏ đi lại là sai lầm, cuộc đời mình xuống dốc từ đây thì sao? Hơn nữa, biết đâu cứ ở lại và cố gắng thì cho dù công ty có èo uột thật nhưng cuộc đời mình vẫn cứ tốt thì sao? Tóm lại thì "đi là đúng hay ở lại là đúng?" – tôi thấy điên hết cả đầu.

    Nhưng rồi tôi cũng xác định được rõ một điều quan trọng: "Bỏ đi hay ở lại công ty thì cũng thế cả. Nếu ở chỗ nào mình cũng chỉ kêu ca, thân thân trách phận chẳng đâu vào đâu thì cuộc đời mình chắc chắn không thể tốt đẹp lên đuợc."

    Giờ đây nhìn lại những chặng đường đã qua, một lần nữa tôi càng thấy rõ: thành quả to lớn chỉ có được nhờ vào cả một quá trình nỗ lực không ngừng. Có những lúc ta băn khoăn, trăn trở, có những lúc gian khổ, khó khăn, nhưng không vì thế mà ta lại buông xuôi. Tôi vẫn cần mẫn, chịu khó trong công việc.
    Có một câu thành ngữ nổi tiếng: "Bền bỉ là sức mạnh". Tiếp tục công việc, kiên trì theo đuổi sự nghiệp là điều quan trọng hàng đầu trong cuộc đời. Có một điều mà tôi muốn truyền lại cho thế hệ trẻ - thế hệ đang bắt tay vào công việc, bắt đầu xây dựng cuộc sống. Đó là: Hãy âm thầm nỗ lực. Hãy tiếp tục nỗ lực. Và hãy không ngừng nỗ lực. Nói cụ thể hơn thì hãy xem công việc của mình là trách nhiệm được Trời giao phó. Vì vậy, hãy theo đuổi công việc đó trong suốt cuộc đời. Tôi cho rằng, để sống một cuộc đời có ý nghĩa thì đó là điều cần thiết hơn bất cứ điều gì khác.
     
  10. quoctoan123

    quoctoan123 Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    12/11/12
    Bài viết:
    2,802
    lấy khăn giấy khô cầm cho nhanh, lại còn vác cái tay sắt ( như film chưởng) thì chúng nó bảo điên là phải =))
     
  11. ILCP

    ILCP Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    17/4/07
    Bài viết:
    795
    Điên hả mại :6cool_smile:
     
  12. Tyrant 076

    Tyrant 076 KỲ THỦ CỜ VÂY CHAMPION ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/8/06
    Bài viết:
    15,521
    Nơi ở:
    Nha Trang
    Không, kiểu cái kẹp gắp đồ ăn bình thường nhưng nhỏ hơn nhiều, có 2 cái lỗ nhỏ như cái nhẫn để luồn ngón trỏ và ngón cái vào thôi :v
     
  13. quoctoan123

    quoctoan123 Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    12/11/12
    Bài viết:
    2,802
    thế này à :D
    [​IMG]
     
    ngokiencool thích bài này.
  14. pikalong9999

    pikalong9999 Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    19/9/17
    Bài viết:
    1,111
    tau phát hiện ACBT đã có ulti mới, khi ACBT bị người khác mạ lị xúc phạm đến việc ăn cớt của mình, thay vì nhảy đông đổng lên chửi ACBT đã cho đối phương cái WOT đéo liên quan đến chủ đề:2cool_confident:
     
  15. HuyBerserker

    HuyBerserker Liệt Dương Tử Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/9/09
    Bài viết:
    8,632
    Nơi ở:
    10th Dimension
    từ khi t mua 1 cái longyi để mặc thì kết luận đây là cái quần chất nhất thế giới, đàn ông hay đà bà đều mặc đẹp đc
     
    ngokiencool thích bài này.
  16. Dr.Strange

    Dr.Strange Phế nhân thiên cổ ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ CHAMPION

    Tham gia ngày:
    2/11/16
    Bài viết:
    18,036
    Nơi ở:
    Trường vuông tròn méo
    Vậy mai mi măc ra đường thử xem thế nào
     
  17. Tyrant 076

    Tyrant 076 KỲ THỦ CỜ VÂY CHAMPION ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/8/06
    Bài viết:
    15,521
    Nơi ở:
    Nha Trang
    Hôm ấy là buổi đầu tiên tôi đi làm. Có vẻ, tôi hợp với công việc này thì phải, bởi vừa chống xe, ngồi chưa nóng chỗ, đã có khách tới ngay…

    – Chào anh! Anh đi đâu lên em chở ạ? Mở hàng em lấy rẻ thôi!

    Gã khách mặc chiếc áo phông sờn, chắc gia đình đang có chuyện gì buồn, nên mặt đầy vẻ giận hờn. Gã với lấy chiếc mũ bảo hiểm đang treo trên con Wave ghẻ của tôi rồi bảo:

    – Chở tao tới bệnh viện!

    – Dạ! Bệnh viện nào ạ?

    – Bệnh viện nào là tùy mày, vì người nằm viện là mày!

    Dứt lời, gã chồm lên, phang cái mũ bảo hiểm vào đầu, vào mặt tôi tới tấp, vừa phang gã vừa chửi té tát: “Thằng chó! Dám đón khách ở đây à? Mày có biết đây là địa bàn của ai không? ĐKM mày!”

    Tôi dính đòn bất ngờ thì choáng váng, xiêu vẹo, rồi khuỵu xuống ôm đầu chịu trận… Sau đó, tôi nghe tiếng chân người chạy tới rầm rập, tưởng có dân phòng đến cứu, nào ngờ, lại là mấy tên xe ôm đồng bọn của cái gã đang đánh tôi. Tất nhiên, khi biết tôi là thằng đang tranh miếng cơm của chúng, thì chúng đồng loạt xông vào đấm đá tôi. Đặc biệt, có cái gã mặc chiếc áo sơ mi màu ghi in hình mèo Hello Kitty còn rút hẳn cái côn nhị khúc ra. Nhìn hắn, tôi há mồm ngỡ ngàng, không hẳn vì sợ, mà vì thấy hắn ta quen quá, rồi đúng lúc hắn vung côn lên định vụt tôi thì tôi đã nhớ ra và hét lên: Anh Giang “đẫm”! Anh Giang “đẫm”!

    Nghe tôi gọi tên, anh Giang “đẫm” khựng lại, buông cái côn thõng xuống, ngác ngơ. Có lẽ mặt mũi tôi te tua bầm dập do vừa bị đập nên anh chưa nhận ra…

    – Em Du đây! Du “kệ”, K53, Đại học giao thông vận chuyển đây!

    Lúc này thì anh Giang “đẫm” mới vỡ òa: anh quẳng cái côn đi, lao tới đỡ tôi dậy, lau những vệt máu từ những vết bầm xước đang chảy ra ri rỉ trên mặt tôi. Anh em nhận ra nhau vừa xót xa, vừa mừng mừng, tủi tủi. Anh Giang “đẫm” học cùng đại học giao thông vận chuyển với tôi, anh là thủ khoa K49, còn tôi thủ khoa K53. Anh em quen nhau vì gặp nhau liên tục trong những lần trường tổ chức gala trao bằng khen và phẩn thưởng cho những sinh viên xuất sắc.

    Sau khi hỏi chuyện, biết tôi tốt nghiệp đã lâu mà vẫn đang thất nghiệp, phải chạy xe ôm kiếm sống, thì anh Giang “đẫm” rất thương và cảm thông. Anh bảo tôi cứ ra đây chạy xe cùng anh và mọi người. Anh em đùm bọc, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau. Tôi nghe vậy thì mừng quá, nhưng rồi lại liếc ánh mắt e dè nhìn quanh một lượt mấy gã xe ôm vừa hùng hổ lao vào đập tôi. Anh Giang “đẫm” thấy vậy thì hiểu ý liền nói ngay: “Đừng lo! Các anh em đây đều là những người có trình độ đại học và trên đại học cả, chứ không phải là mấy thằng ất ơ đầu đường xó chợ, khi biết em là em của anh rồi, họ sẽ không gây khó dễ cho em nữa đâu!”

    Vậy là từ hôm ấy, tôi ra đấy đón khách cùng các anh. Biết tôi là nhân viên mới, nên những cuốc nào đường đẹp, dễ đi, ít công an, các anh đều nhường cho tôi chạy. Các anh còn dạy tôi cách đi vòng vèo kéo dài lộ trình hòng tăng cước phí, rồi chỉ tôi cách phân biệt khách khôn khách gà để còn hét giá…

    Đã có lúc tôi nghĩ cái bằng đại học của mình là vô giá trị, và những thời gian, tiền bạc bỏ ra cho những năm tháng đại học ấy là lãng phí. Nhưng giờ, tôi mới hiểu rằng không phải vậy, bởi nếu không học đại học thì sao tôi quen được với anh Giang “đẫm”, mà không quen với anh Giang “đẫm” thì hôm đó tôi đã bị anh và đồng bọn của anh đập cho bê bết như một thằng trộm chó rồi, chứ sao mà được yên ổn sống, lao động và đem những kiến thức mình đã học được trên ghế giảng đường mà cống hiến cho xã hội được như bây giờ?
     
  18. Roy Whitlow

    Roy Whitlow Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    2/9/17
    Bài viết:
    237
    Tý rận bị ngáo đặc sản à???
     
  19. Vouu3

    Vouu3 Liu Kang, Champion of Earthrealm

    Tham gia ngày:
    6/12/16
    Bài viết:
    5,367
    Gì vậy bé
     
  20. metalkid274

    metalkid274 Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/11/05
    Bài viết:
    3,895
    Nơi ở:
    HN
    Truyện này có mùi Võ Tòng Đánh Mèo quá =))
     

Chia sẻ trang này