xưa cái Moon chơi được , mà mấy ông kia fix sao giờ lỗi luôn Moon đến Title Menu là đơ , giờ chờ mấy Ổng Fix nữa cho cái Moon thôi - còn OG 2nd thì giờ fix dược Background rồi , xắn tay áo lên chiến tẹt ga thôi
File mình chỉnh của PS3 sang cho Emulator full đủ thứ , đã Test và OK rồi . giờ đang test cheat cái Eboot nữa là xong
tui chip i5 2400 card 1050ti chơi OG 2nd ngoài map lúc ít quân thì bình thường,đông quân thì nó tụt, chơi mấy map cuối fps 10~ 15 lúc đầu, lúc sau diệt gần hết rồi mới trở lại bình thường 30fps,cảnh đánh nhau thì không bị gì.
Tui chơi Moon Dwellers đến bài 12 rồi có sao đâu? Nếu màn hình đen đợi khoảng 2 phút là nó chuyển thành trắng xoá và vẫn có thể vào lại game được.
Mình gà mờ xin hỏi hướng dẫn cách cheat file save với ạ. Có cần phải có ps3 mới làm đụợc hay không ??? Xin cám ơn !!!
ko cần ps3, 1 số save mã hoá 2 lớp có code đặc biệt, tool caculate checksum(z3.1 + z3.2) thêm hoặc tool trả phí như cyber save mới chỉnh được
Up rpcs3 của bạn lên đi bạn hiền. Vấn đề là ko load dc cái moon lun chứ đừng nói. P/s: Ok, you win, man. Đợi nó load chừng 1 chút là nghe tiếng nhạc là vào dc game có điều ko thấy dc option do 1 màu trắng xoá, trắng còn hơn OMO luôn. Mả có ai có save max money cho bản Moon ko? Cho mình xin với.
Mình vẫn bị lỗi sound giật giật không nghe được gì luôn, còn lại FPS cũng ổn...Ai có cao kiến gì fix sound không nhỉ ???
Config như sau mình không bị giật, chỉ là có lúc rè thôi. Enable thread scheduler, Lower SPU thread priority, Enable SPU loop detection, SPU cache chọn tick cả 4 cái (trong tab CPU, box Additional Settings). PPU Decoder để LLVM Recompiler (fastest). SPU Decoder để ASMJIT Recompiler (faster). Như vậy là giống default 90%, chỉ tick thêm cái option gì đó thôi thì phải. Còn nếu vẫn không được thì thử để fps limit xuống 30. Chả hiểu sao nghe lại không bị giật. Chịu khó.
Cám ơn bạn, hạ xuống 30fps có cải thiện được sound chút ít. Thôi ráng chờ bản update tiếp xem thế nào...
Chán thì chuyển sang chơi SD Gundam Genesis trên giả lập Yuzu cho Switch. Hình ảnh cũng đẹp ko thua rpcs3. Mỗi tội animation hơi củ chuối.
Mình khoái dòng OG hơn mấy dòng khác. Từ bản Z trên ps2 tự nhiên thấy nó sao sao đâu á,không có cảm giác say đắm giống những bản củ như alpha. Còn dòng OG thì không nói đến vì quá hay. Mong chờ giả lập ngon lành để chơi tiếp phần OG
trên mạng chỉ kiếm được cái Eboot INF SP , còn Money hiện 9999 mà xài ko được https://www.fshare.vn/file/ZCDLLXM38NBD
bác nào đang chơi OG the moon , thì muốn load quick continue , thì ấn im L1 + R1 + Start , rồi thả thì sẽ tự load continue
Shun ơi, chỉnh giùm mình save thành max money dc hok? Chỉ cần max money thôi, hok cần chỉnh gì nữa hết.