[ZING] Ăn bữa cơm, chịch nữ thần. I am legend

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi JediDarkLord, 12/11/19.

  1. JediDarkLord

    JediDarkLord Dante, the strongest Demon Slayer Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/4/06
    Bài viết:
    14,159
    Nơi ở:
    Chaos of The Force
    Nhật hoàng sẽ qua đêm với nữ thần mặt trời trong nghi lễ 25 triệu USD

    Nhật hoàng Naruhito sẽ mặc áo choàng trắng và được đưa vào một căn phòng gỗ tối để thực hiện nghi lễ cuối cùng của quá trình lên ngôi: qua đêm với một "nữ thần".

    Daijosai là một trong các nghi lễ kế vị của hoàng đế sau khi cha ông, người giờ đây là Thái thượng hoàng Akihito, thoái vị. Nghi lễ xoay quanh Amaterasu Omikami - nữ thần mặt trời mà những người bảo thủ tin rằng đã sinh ra hoàng tộc Nhật Bản.

    Mặc dù ông nội của Nhật hoàng Naruhito, cố Nhật hoàng Hirohito sau này không còn được xem là thần thánh, nghi lễ vẫn được lưu giữ.

    Các học giả và chính phủ nói rằng nghi lễ bao gồm một bữa tiệc, thay vì quan hệ như vợ chồng với "nữ thần", như lời đồn lưu truyền hàng thế kỷ qua, theo Reuters.

    Điều đó đã gây ra sự tức giận - cũng như các vụ kiện - từ phe chỉ trích cho rằng nghi lễ gợi nhớ quá khứ quân phiệt và vi phạm sự tách bạch giữa tôn giáo và nhà nước được quy định trong hiến pháp, vì chính phủ phải trả chi phí 2,7 tỷ yen (24,7 triệu USD) cho nghi lễ này.

    upload_2019-11-12_23-33-5.png


    [​IMG]
    Hình tượng nữ thần mặt trời Amaterasu Omikami trong thần thoại Nhật Bản. Ảnh: Wikimedia Commons.
    Điều gì sẽ diễn ra?
    Vào khoảng 19h, Nhật hoàng Naruhito bước vào một khu đền thờ rồi biến mất sau tấm màn trắng.

    Trong căn phòng ánh sáng lờ mờ, ông quỳ xuống bên cạnh những tấm chiếu được phủ màu trắng, được cho là nơi nghỉ ngơi của nữ thần. Hai người hầu trong đền thờ mang đồ ăn, từ cơm đến bào ngư, để Nhật hoàng Naruhito cho vào 32 chiếc đĩa làm từ lá sồi.

    Sau đó, ông khấu đầu và cầu xin hòa bình cho người dân Nhật trước khi ăn cơm, kê và rượu gạo "với" nữ thần.

    Toàn bộ nghi thức được lặp lại ở một phòng khác, kết thúc vào khoảng 3h sáng hôm sau.

    Từ lâu là một bí mật, nghi lễ đã được đài truyền hình công NHK tái hiện trong năm nay, một động thái chưa từng có mà các học giả nói rằng có thể là sáng kiến của chính phủ để xua tan những tin đồn.

    "Có một cái giường, một cái khăn phủ và hoàng đế giữ khoảng cách với nó", chuyên gia John Breen, Trung tâm Nghiên cứu quốc tế về Nhật Bản học ở Kyoto, cho biết. Ông nói rằng việc hé lộ bí mật về buổi lễ có thể là cách để chính phủ bảo vệ mình.

    "Việc đưa ai đó lên làm vua là một công việc thiêng liêng, nó biến một người đàn ông hay một người phụ nữ thành một thứ gì đó hơn cả đàn ông hay phụ nữ", ông nói, chỉ ra các yếu tố huyền bí trong các nghi lễ đăng cơ ở Anh.

    "Vì vậy, việc chính phủ Nhật phủ nhận bất cứ điều gì huyền bí trong chuyện đó là kỳ cục, nhưng mục đích khá rõ ràng - đó là để chống lại những cáo buộc rằng có điều gì đó vi hiến".

    [​IMG]
    Nhật hoàng Naruhito trong một nghi lễ lên ngôi hôm 22/10. Ảnh: Reuters.
    Nghi lễ được cho là ra đời từ những năm 700 và được duy trì trong khoảng 700 năm, nghi lễ sau đó bị gián đoạn trong gần ba thế kỷ, một khoảng trống mà ông Breen nói đã dẫn đến việc nó mất đi phần lớn ý nghĩa ban đầu.

    Dù ban đầu được xem là ít quan trọng hơn những nghi lễ khác, Daijosai đã đạt được vị thế và hình thức như hiện tại từ năm 1868, khi Nhật Bản bắt đầu biến mình thành một quốc gia hiện đại, thống nhất dưới thời các thiên hoàng.

    Tranh cãi tài chính
    Trong một cuộc họp báo, em trai của Nhật hoàng, Thái tử Akishino, đã tự hỏi liệu việc sử dụng tiền công có "phù hợp" hay không, gợi ý rằng nên sử dụng các quỹ của riêng hoàng gia, tức là quy mô buổi lễ sẽ nhỏ hơn nhiều.

    Song Koichi Shin, người đứng đầu một nhóm 300 người đệ đơn kiện yêu cầu chính phủ phải dừng nghi lễ và bồi thường 10.000 yen cho mỗi người vì "sự đau đớn và thống khổ", nói rằng điều đó vẫn không thỏa đáng, vì các quỹ hoàng gia vẫn là tiền thuế của người dân.

    [​IMG]
    Nhật hoàng Naruhito lên ngôi sau sự thoái vị của vua cha, Thái thượng hoàng Akihito. Ảnh: Reuters.
    Với một vụ kiện bị Tòa án Tối cao bác bỏ một phần và một vụ kiện khác dự kiến được đưa ra xét xử sau nghi lễ ngày 14/11, trận chiến tòa án chủ yếu mang tính biểu tượng, vì mối quan tâm về chủ nghĩa dân tộc và hoàng đế đang mất dần.

    Năm 1990, khi Nhật hoàng Akihito lên ngôi, các cuộc biểu tình lớn hơn bây giờ, bao gồm các vụ tấn công bằng rocket trước một số nghi lễ, 1.700 người đâm đơn kiện và truyền thông đưa tin một cách hà khắc.

    "Nhật hoàng Hirohito chịu trách nhiệm về cuộc chiến, nhưng Nhật hoàng Akihito đã nỗ lực rất nhiều để làm dịu hình ảnh của gia đình", Shin, một nhân viên văn phòng 60 tuổi, nói.

    "Nhưng tôi nghĩ việc thể hiện những nghi lễ này trên truyền hình củng cố ý tưởng rằng hoàng đế là tôn giáo".

    https://news.zing.vn/nhat-hoang-se-...i-trong-nghi-le-25-trieu-usd-post1012225.html
     
  2. MatelGamer

    MatelGamer Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/8/07
    Bài viết:
    5,037
    Nơi ở:
    MapleStory world
    Nữ thần đẻ ra hoàng tộc, vua lại đi chịch ? :3onion24:
     
  3. JediDarkLord

    JediDarkLord Dante, the strongest Demon Slayer Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/4/06
    Bài viết:
    14,159
    Nơi ở:
    Chaos of The Force
    Uranus cũng chịch GaiA đó
     
  4. _DarkAssassin_

    _DarkAssassin_ Lột Sịp Bịt Mồm, Hiên Ngang Bất Khuất Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/7/08
    Bài viết:
    5,630
    Hoàng gia nhật bần vậy, k có quỹ riêng mà phải xài thuế à
     
  5. Sweet Soda

    Sweet Soda Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    21/8/19
    Bài viết:
    3
    Vãi l , dùng tiền thuế của dân để nện 1 con l không có thật :)):)):)):)):)):))

    cơ mà đến lúc đó có khi nào dẫn 1 em jav cao cấp vào nện k nhỉ thế thì lại tội chị hoàng hậu quá
     
    Chỉnh sửa cuối: 12/11/19
    F22Raptors and victorhugo like this.
  6. Nomurasan

    Nomurasan Zael ♥ Calista Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    17/1/08
    Bài viết:
    14,899
    chịch tổ tiên, đúng là đất nước của JAV mà :3cool_adore:
     
    F22Raptors and Kin_Dra like this.
  7. FiretrUCK

    FiretrUCK Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN Sorcerer

    Tham gia ngày:
    6/2/10
    Bài viết:
    4,870
    Nơi ở:
    Làng ven đô
    ta nghĩ là nữ Thần sẽ đoạt xá một Trinh nữ được chọn và người ta sẽ đưa trinh nữ này để Thiên Hoàng thị tẩm :1cool_dribble::1cool_dribble::1cool_dribble:
     
    viendu thích bài này.
  8. Sharius

    Sharius SPARTAN John-117 GameOver

    Tham gia ngày:
    15/12/08
    Bài viết:
    11,281
    hoàng gia mà có quỹ riêng thì chính phủ nó cắt tiết lâu rồi :5cool_ops:
     
  9. Rampage_Ghost

    Rampage_Ghost Đây là nick của kẻ Scammer 300k VND

    Tham gia ngày:
    20/11/10
    Bài viết:
    11,282
    Nơi ở:
    Balamb Garden
    Tưởng sẽ có 1 em cosplay nữ thần ra nằm chình ình cho nhật hoàng ịch chứ, hóa ra là chịch ảo à :5cool_ops:.
     
    viendu thích bài này.
  10. Chồn Thích Lúa

    Chồn Thích Lúa Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    12/11/19
    Bài viết:
    12
    Vụ này vui mà, lúc trước ta từng nghiên cứu khá kỹ khi làm mấy khoá luận liên quan văn hoá văn minh Nhật Bản lúc còn học đại học. Nghi lễn daijo-sai từng bị đồn đãi là 1 cách để thiên hoàng hoà làm 1 với Amaterasu bằng cách quan hệ với hiện thân xác thịt của bả - một dạng yêu nữ dâm loàn succubus, tác dụng của nghi lễ này là áp đặt ma lực kềm hãm của thần linh lên người dân Nhật thông qua trung gian là Thiên Hoàng. Nhưng nói chung là cũng do bọn thần học tây lông nó đồn thổi thêm vào, chứ thực sự làm đéo gì có thằng nào biết được chi tiết nghi lễ nó diễn ra như nào, ngày xưa có thể đơn giản chỉ là một đêm cho thiên hoàng giao hoan đất trời thoả thuê gái xinh và tự huyễn rằng đó là một điều thiêng liêng vcl. vì daijosai diễn ra sau lễ dâng tam chủng thần khí, và lễ đăng cơ, lúc đó mọi việc xong xuôi cả rồi thì còn cl gì nữa ngoài cho thiên hoàng đi giao hoan đất trời ;))
    [​IMG]
    Chi tiết các đồng dâm đọc ở đây nhé.

    https://www.rightwingwatch.org/post...because-emperor-had-sex-with-the-sun-goddess/

    https://barthsnotes.com/2009/06/19/c-peter-wagner-on-the-japanese-emperor-and-the-succubus/
     
    Chỉnh sửa cuối: 13/11/19
  11. _DarkAssassin_

    _DarkAssassin_ Lột Sịp Bịt Mồm, Hiên Ngang Bất Khuất Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/7/08
    Bài viết:
    5,630
    Thái, Anh ... Tụi nó tự kiếm tiền đc mà, thời trang bđs các kiểu
     
    viendu thích bài này.
  12. Holy_Master

    Holy_Master The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/8/06
    Bài viết:
    2,424
    Hoàng gia nào chả có quỹ riêng, có điều nghi thức mang tính công vụ thì đâu có ngu mà lấy tiền túi ra chi làm gì.
     
    Ờ mày giỏi thích bài này.
  13. dadaohochanh

    dadaohochanh Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    8/12/08
    Bài viết:
    2,973
    Vậy là đc chịch tokyo angel ah
     
  14. dark_slayer_83

    dark_slayer_83 Long Phụng Hòa Minh Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/4/02
    Bài viết:
    16,986
    Sao thơm bằng mấy tên đc Quyền Đêm Đầu.
     
  15. quoctoan123

    quoctoan123 Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    12/11/12
    Bài viết:
    2,802
    khéo chui vào phòng xong ngồi ngủ gật chứ làm éo gì có gái nào phang, muốn phang thiếu gì cách mà phải bày lắm trò
     
  16. Odisey

    Odisey The Miscast Sorcerer GVN LEGENDARY ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    24/6/03
    Bài viết:
    41,530
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    Đánh cờ , coi anime , thảo luận chuyện tu tiên chẳng hạn .
     
  17. hoibideptrai

    hoibideptrai The Chosen Undead Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/4/07
    Bài viết:
    47,375
    lại bọn nhựt thủ dâm à
     
  18. Chồn Thích Lúa

    Chồn Thích Lúa Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    12/11/19
    Bài viết:
    12
    đó là nhật bản, đừng bao giờ mang suy nghĩ của bợn đi đánh giá chúng nó.
     
  19. Hiendaoduc

    Hiendaoduc ||||||||||||||||||||||||||| Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/4/06
    Bài viết:
    7,583
    Nơi ở:
    dcpromo
    Đ*t cụ is real.
     
  20. Nomurasan

    Nomurasan Zael ♥ Calista Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    17/1/08
    Bài viết:
    14,899
    quỹ riêng nằm trong bất động sản và những tài sản của nó sở hữu ấy
    bọn nào chẳng có, hoàng gia châu âu nào chả mấy cái lâu đài
     

Chia sẻ trang này