[vne]Lính cứu hỏa nhường bình dưỡng khí cho nạn nhân

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi john connor, 18/1/20.

  1. clone2412

    clone2412 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    6/5/10
    Bài viết:
    1,735
    Nơi ở:
    HN
    Giờ không kỉ luật đồng chí này, thì sau cả trung đội nó làm theo cảm tính, nếu xảy ra 2 vụ cháy nghiêm trọng mà mất hết phân nửa quân vì vụ thứ nhất, không có cứu viện và chêt sạch ở vụ thứ 2, nào, dám chịu trách nhiệm không?
     
  2. Lockon44

    Lockon44 Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/6/08
    Bài viết:
    2,911
    Ông có làm bên quân đội ko , mở miệng ra kỉ luật được , dù cho cảm tính làm tốt đi nữa cũng phải kỉ luật vì ko tuân theo lệnh . Đó là bên góc nhìn quân đội .
    Còn khi tham gia vào hoạt động CC&CNCH thì luôn có một số quy tắc là bất di bất dịch nhưng đa số còn lại sẽ là "tuỳ tình huống xử lý cho phù hợp",theo lời giao cơm .
    Còn ông nói vào vấn đề chết hơn phân nửa quân vì cảm tính thì chỉ huy chịu trách nhiệm , nặng nhất đó là lúc chỉ huy đi gặp mặt người thân người ta . Nói thẳng vào vấn đề luôn đó .
    Con anh cứu hoả thấy bà kia sắp ngạt thở chết nên nhường để cứu , nguy cơ chết cả 2 , hoặc anh cứu hoả ko nhường cứ kéo bả xuống chết ngạt kể bả .
    Lựa chọn cứu người khác mà nguy hiểm tính mạng mình thì cho dù gọi là thằng ngu ,ngốc, khờ đéo có trách nhiệm với gia đình minh , trong mắt ông tui đéo biết là gì trong mắt tui là anh hùng là được .
    Còn kỉ luật thì để cơ quan họ giải quyết tui với ông đéo có tư cách phán xét anh hùng đâu .
     
  3. eros2610

    eros2610 Leon S. Kennedy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/1/09
    Bài viết:
    13,618
    Nơi ở:
    gamevn
    Giơ cao đánh khẽ và thưởng ngầm thôi.

    Dẫu sao thì quân kỷ vẫn là quan trong nhất mà :2cool_confident:
     
    clone2412 thích bài này.
  4. hoibideptrai

    hoibideptrai The Chosen Undead Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/4/07
    Bài viết:
    47,375
    Cứu hỏa this cứu hỏa thát
     
    Ờ mày giỏi thích bài này.
  5. clone2412

    clone2412 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    6/5/10
    Bài viết:
    1,735
    Nơi ở:
    HN
    Bạn bị tẩy não quá nặng bởi thuyết anh hùng ngu xuẩn do xã hội tiêm nhiễm vào đầu. Sự thật là đéo có anh hùng nào đi một mình cả. Trong chương đầu tiên của một quyển sách "không xuất bản cho bình dân" là bỏ ngay tư tưởng anh hùng ngu xuẩn một mình cân team. Người đéo thể cứu được bản thân thì đừng mơ mộng cứu người khác hay thực hiện nghĩa vụ của mình.

    Yêu thế, đúng người hiểu chuyện.
     
    Mishael4248 and Ờ mày giỏi like this.
  6. ahcute

    ahcute C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/5/11
    Bài viết:
    1,719
    Bạn ko cần lo sau này. Vì trước giờ ng ta làm thế rồi
     
  7. Bộ-chan

    Bộ-chan Dzoãn chuyển thế Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/7/03
    Bài viết:
    8,529
    Nơi ở:
    Đ.M aCaL
    trung đội cái giao hoan đất trời mẹ bạn, tổ chức của lực lượng PCCC đéo theo mô hình trung đội trung đoàn gì cả
     
    Trùm online thích bài này.
  8. hell_angel7602

    hell_angel7602 C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/2/06
    Bài viết:
    1,844
    Cái này cũng tuỳ, nếu giúp để 2 có cơ hội sống thì ko nói, còn giúp sau đó cả 2 phải trông chờ vào người tiếp theo thì ko dám chắc là đúng hay ko. Đi máy bay khi có sự cố vẫn phải đeo mặt nạ khí cho bản thân trc mới đc giúp người khác mà.
     
    clone2412 thích bài này.
  9. Bộ-chan

    Bộ-chan Dzoãn chuyển thế Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/7/03
    Bài viết:
    8,529
    Nơi ở:
    Đ.M aCaL
    Thanh niên thở ra toàn những câu đao to búa lớn nghe kinh vcl. Nhưng tới mô hình tổ chức lực lượng thế nào còn đéo biết lại còn đi há mồm ra nói về phương thức triển khai lực lượng phương tiện, các thao tác nghiệp vụ khi tham gia CC & cứu người bị nạn thì thua mẹ rồi.
     
  10. hgvuttcl

    hgvuttcl The Pride of Hiigara Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/12/13
    Bài viết:
    9,323
    Dù anh làm đúng hay sai cũng trân trọng tấm lòng của anh.
    P/s ta có nhiều thằng bạn lúc rảnh rỗi tám nói hay lắm, phân tích báo mạng trường hợp này phải như này như nọ y chang topic này, đến lúc bản thân gặo chuyện như gà mắc thun ấy. =))
     
  11. dadaohochanh

    dadaohochanh Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    8/12/08
    Bài viết:
    2,973
    Tiêu chuẩn kép vừa thôi các bố, nó làm có tâm thế là đc rồi
     
    Ờ mày giỏi thích bài này.
  12. tuan_hope 2

    tuan_hope 2 SPARTAN John-117 Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/1/11
    Bài viết:
    11,282
    D
    Đm mày, lần 2...
     
  13. StuWolf

    StuWolf Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    25/7/06
    Bài viết:
    5,476
    Nơi ở:
    Silvermoon City
    nhiều lúc ở ngoài cuộc mình tỉnh táo vcl nhưng đến lúc gặp chuyện mình chỉ muốn cứu người khác thì mình hành động cảm tính là chuyện bình thường luôn.
     
    Ờ mày giỏi and clone2412 like this.
  14. Bruce Wayne;

    Bruce Wayne; Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    10/10/19
    Bài viết:
    2,879
    thằng clone2412 hồi xưởng phim hoạt hình Nhật cháy nó cũng chửi nạn nhân luôn mà 8-}
     
  15. clone2412

    clone2412 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    6/5/10
    Bài viết:
    1,735
    Nơi ở:
    HN
    Tao biết là sẽ có những nào ngu không vào phản bác lại được quay ra tấn công cá nhân mà. Hê hê. 2020 roài, nói chuyện đúng trọng tâm, lịch sự đi các bẹn. Vài đồng chí vào thả shadow ra sợ vãi lìn.
     
  16. katt1234

    katt1234 Keep calm and Tracer on

    Tham gia ngày:
    7/5/17
    Bài viết:
    20,924
    Nói chung là hành động của anh này mấy anh cứu hộ khác tuyệt đối không được làm theo , cứu người là tốt nhưng thật ra ko phải đồng đội anh giúp thì mạng mất mà người cũng ko cứu được :-@
     
    Kronpas1997 and Đêm Lao Xao like this.
  17. rekka318

    rekka318 Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/9/08
    Bài viết:
    5,821
    Nơi ở:
    Hải Phòng
    Vãi đái, như thế mà bảo không phản bác được.
    Thằng giao cơm nó phản bác kìa, có dám trả lời nó đéo đâu. Giờ này vẫn có những thằng tinh tướng đéo biết gì về chuyên môn còn đi cãi cùn, vẻ trịch thượng bề trên.
     
  18. ahcute

    ahcute C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/5/11
    Bài viết:
    1,719
    Là nghề nghiệp bạn ạ. Đi máy bay ko ai bắt bạn nhường mặt nạ vì bạn đang bị đe dọa tính mạng ngoài ý muốn. Còn lính chữa cháy người ta tự đặt mình vào hoàn cảnh nguy hiểm để cứu người. Tự đưa mình vào hoàn cảnh nguy hiểm rồi lại không cứu người nghe nó có vô ích không? Lính chữa cháy họ trân trọng mạng sống của mình, nên sẽ không dùng nó làm chuyện vô ích
     
    VITCONHP, Ờ mày giỏi and XzeddyX like this.
  19. clone2412

    clone2412 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    6/5/10
    Bài viết:
    1,735
    Nơi ở:
    HN
    Nhìn chung điểm được một số người vẫn có đầu óc tỉnh táo. Rất đáng mừng.
     
  20. XzeddyX

    XzeddyX ▶Ngự Miêu Vệ◀ Moderator ⚜ Duel Master ⚜

    Tham gia ngày:
    11/11/06
    Bài viết:
    17,542
    Nơi ở:
    sang đường quẹo trái!
    vl chim én, "một số người đầu óc tỉnh táo", cũng may không có ông giao cơm a.k.a pccc chuyên nghiệp trong đó, cứu hỏa còn là cứu người, mấy ông "đầu óc tỉnh táo" chỉ là dân đen trên mạng, may quá =))
     

Chia sẻ trang này