[tuổi trẻ]Đốt thử xem có cháy ko

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Dr.Strange, 1/5/20.

  1. Dr.Strange

    Dr.Strange Phế nhân thiên cổ ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ CHAMPION

    Tham gia ngày:
    2/11/16
    Bài viết:
    18,036
    Nơi ở:
    Trường vuông tròn méo
    Bắt nam công nhân đốt sản phẩm 'xem có cháy không' rốt cuộc cháy công ty, thiệt hại 60 tỉ đồng


    Nam công nhân đốt sản phẩm của công ty để thử xem có cháy không, sau đó ngọn lửa bùng phát dẫn đến hỏa hoạn thiêu rụi nhà kho rộng 3.000 mét vuông, gây thiệt hại khoảng 60 tỉ đồng.

    [​IMG]





    Ngày 1-5, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Quốc Kiệt (19 tuổi, ngụ xã Thạnh Mỹ, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra vì liên quan vụ cháy tại Công ty TNHH Việt Như Ý ngày 26-4.

    Theo điều tra ban đầu, Kiệt là công nhân Công ty Như Ý, trụ sở tại xã Tân Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang do ông Nguyễn Minh Trí (56 tuổi) làm chủ.

    Tại cơ quan điều tra, Kiệt thừa nhận gây ra vụ cháy tại công ty vào ngày 26-4. Kiệt khai nhận nguyên nhân của vụ việc là do tính khí bốc đồng, muốn thể hiện bản thân theo cách không giống ai nên bật lửa đốt sản phẩm của công ty "xem có cháy không", hậu quả là lửa lan mạnh, gây cháy lớn.

    [​IMG]
    Nhiều tài sản của công ty bị thiêu rụi - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

    Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, khoảng 3h30 ngày 26-4, tại nhà kho Công ty TNHH Việt Như Ý (chuyên sản xuất bọc xốp bao trái cây), lửa bất ngờ bốc cháy tại khu vực quanh xưởng và lan sang shop bán quần áo của công ty.

    Công an tỉnh Tiền Giang điều 6 xe chuyên dụng, hơn 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Công an tỉnh Đồng Tháp điều 2 xe chữa cháy đến hỗ trợ Công an tỉnh Tiền Giang.

    Đến 9h cùng ngày, ngọn lửa được khống chế. Toàn bộ nhà kho rộng khoảng 3.000m2 cùng tài sản bên trong bị thiêu rụi. Ước thiệt hại khoảng 60 tỉ đồng.

    Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh tạm giam Nguyễn Quốc Kiệt để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

    https://tuoitre.vn/bat-nam-cong-nha...ty-thiet-hai-60-ti-dong-20200501092935119.htm
     
  2. ConChymBay

    ConChymBay Tears of the Kingdom

    Tham gia ngày:
    23/3/15
    Bài viết:
    25,497
    Câu trả lời đắt giá nhất việt nam
     
  3. Nô ngây thơ

    Nô ngây thơ Liu Kang, Champion of Earthrealm

    Tham gia ngày:
    8/4/17
    Bài viết:
    5,264
    Cháy clmm à thằng ngu
     
  4. tructruc

    tructruc Mega Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/10/04
    Bài viết:
    3,426
    vô phúc cho cty thuê phải thằng óc chó :1onion33:
     
    viendu thích bài này.
  5. Ivan_

    Ivan_ Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    31/10/12
    Bài viết:
    2,642
  6. mrwar

    mrwar Tét vào mông em đi ư ư

    Tham gia ngày:
    16/5/08
    Bài viết:
    4,946
    Nơi ở:
    Thiên đường tung tăng
    [​IMG]

    Đêm đó lạnh và cần sưởi ấm tâm hồn.
     
    F4tb01_vn thích bài này.
  7. Nikomen_Aisha

    Nikomen_Aisha One-winged Angel

    Tham gia ngày:
    11/4/06
    Bài viết:
    7,835
    Nơi ở:
    NarutakiSou
    Vcl không biết ông bà già nhà thằng này nghe tin con mình khôn đến mức này thì ko biết nghĩ sao nữa :cuteonion50:
     
  8. win123138

    win123138 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    25/4/20
    Bài viết:
    1
    vậy là sản phẩm cũa công ty cháy dc nhé mọi nguòiwf
     
  9. Neverwon

    Neverwon Red, Pokémon champion Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/9/05
    Bài viết:
    7,004
    Nơi ở:
    Thanh Hóa
    Còn sống là còn cơ hội...
     
    F4tb01_vn thích bài này.
  10. diablo200

    diablo200 Guest

    Thành phần công nhân giai cấp tiên tiến là thành phần ngu mà thích tỏ ra nguy hiểm. Vụ này cháy mới lên báo chứ những lỗi dây chuyền phần lớn phát sinh từ thành phần này nhiều bm. Bỏ qua thao tác hư hàng, thích làm lẹ, đẩy bằng xe trợ lực mất thời gian nên thích bê tay luôn 50kg, rớt bể hàng. Máy báo lỗi tự ý chỉnh thông số để cho hết báo lỗi rồi hư hàng loạt.... Mỗi lần như vậy hư vài ba tỷ, 1 tháng 1-2 vụ. Chưa kể thành phần thái độ làm việc như l bị đánh giá xấu, chuyển sang phá hoại, vặn ốc bỏ dị vật làm chệch hàng trên băng chuyền.
     
    tronghieu906, namff, >.O and 31 others like this.
  11. Saul Goodman

    Saul Goodman Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    5/3/20
    Bài viết:
    389
    Câu trả lời "Cháy được ko?" mà em nó thắc mắc là "Cháy to vãi hồ bách thảo luôn" :))
     
  12. VuHoaPhan7

    VuHoaPhan7 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    14/2/18
    Bài viết:
    191
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Làm gì đến nỗi thế hả bác ? Mỗi vụ 1-2 tỏi, tháng 1-2 vụ thì có mà sạt nghiệp sớm. Gặp phải mấy thành phần công nhân như thế thì đuổi gấp chứ lại để nó phá tiếp . 8-}
     
  13. diablo200

    diablo200 Guest

    Xong là đuổi chứ giữ làm gì dù vô tình hay cố ý. Nhà máy tập đoàn đa quốc gia tiền vận hành 1 ngày có khi hơn nhiều. Mà hư hàng thì không đạt kpi giảm thưởng nguyên nhà máy nên cái đó bù qua lại =))
     
  14. XzeddyX

    XzeddyX ▶Ngự Miêu Vệ◀ Moderator ⚜ Duel Master ⚜

    Tham gia ngày:
    11/11/06
    Bài viết:
    17,542
    Nơi ở:
    sang đường quẹo trái!
    cảm xúc của ông chủ cty khi biết lý do của thằng trời đánh này, làm bốc hơi 60 tỷ đồng đéo biết ra sao nữa ~_~
     
  15. Mòe Con Hay Sủa

    Mòe Con Hay Sủa Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    4/11/19
    Bài viết:
    0
    Nơi ở:
    Hà Nội
    60 tỷ nó đền kiểu gì nhỉ? Ngồi tù à ?
     
  16. ConChymBay

    ConChymBay Tears of the Kingdom

    Tham gia ngày:
    23/3/15
    Bài viết:
    25,497
    làm cả đời cũng éo trả hết nợ đâu mà cơ hội. à còn nếu ý mi là nhà nó có người trúng sổ xố 60 tỷ thì chắc còn cơ hội thật dù cơ hội ý bé cỡ nguyên tử =))
     
    viendu and Tai_Mei_Ha like this.
  17. thangvx102

    thangvx102 C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/4/08
    Bài viết:
    1,950
    Nơi ở:
    bình thuận
    đéo hiểu nó đền kiểu gì đây =))
     
  18. diablo200

    diablo200 Guest

    Cơ hội của nó là uống trà và khai với ca với đi tù vì phá hoại gây nguy hiểm tính mạng những đứa khác. có khi khai thêm vài thằng thách hay cá cược cũng nên =)).
     
  19. leonidas0411

    leonidas0411 Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    8/7/09
    Bài viết:
    1,162
    Mình cũng thắc mắc 60 tỷ đó giải quyết như thế nào, mời luật trả lời giùm.

    Gôm chung tất cả các trường hợp gây thiệt hại hơn mức tài sản đang có để đền bù thì giải quyết ra sao? Rồi ví dụ một cá nhân (trên 18) chơi ngu thiệt hại lớn thì có bắt phụ huynh hay vợ con phải bán nhà bán cửa đi đền ko?
     
  20. vuongquang007

    vuongquang007 Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/8/07
    Bài viết:
    907
    Nơi ở:
    A STATE OF TRANCE
    Xin mời các bạn đến với channel của mình hôm nay mình sẽ thí nghiệm đốt đồ công ty và cái kết
     
    viendu, Odisey and F4tb01_vn like this.

Chia sẻ trang này