DT - Báo Thái Lan: "Tuyển Việt Nam là đội duy nhất đá… chấp cầu thủ nhập tịch"

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Công Chúa Gió, 19/5/21.

  1. giahuypro1

    giahuypro1 Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    15/10/17
    Bài viết:
    1,286
    Nơi ở:
    Đà Nẵng
    sắc nó éo làm hlv việt nam đâu :)) chắc 2 năm với hagl lấy cái cup xong rồi về lại thái thôi
     
  2. H@l0

    H@l0 Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    24/8/07
    Bài viết:
    2,888
    Nơi ở:
    Desert-NPole intersection
    Nguyên đội hình chính đội tuyển Pháp toàn sinh ra có sẵn quốc tịch và lớn lên ở Pháp thì nhập tịch gì ở đây? So với đám Pogba, Kante, Tolliso gắn cả tuổi thơ mình với nước Pháp thì Lâm ngoại trừ có bố gốc VN ra thì chả có tí mẹ gì so được về độ gắn kết với đất nước mà lôi con rồng cháu tiên vào. Nói như mày đám 3 sọc cũng ngàn năm văn hiến, yêu nước cống hiến vl nhỉ?
     
    kaizvn thích bài này.
  3. provtc

    provtc Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    8/4/07
    Bài viết:
    466
    Trước tay này dẫn đội thái cũng sắc phết, biết dùng cầu thủ, thôi thì biển lớn khó bơi ta gáy áo làng.
     
  4. Red Mosnter

    Red Mosnter Red, Pokémon Champion ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    20/8/03
    Bài viết:
    42,991
    Đề nghị xem xét nhập tịch cho Maïan Cabaye để sau này khỏi phải tranh giành

    [​IMG]
     
    N00bforever and FiretrUCK like this.
  5. giahuypro1

    giahuypro1 Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    15/10/17
    Bài viết:
    1,286
    Nơi ở:
    Đà Nẵng
    Cabaye có con cẹc nó thèm về :)) với nó giải nghệ 1 năm trước rồi
     
  6. Gaothunder

    Gaothunder Nào GameOver

    Tham gia ngày:
    12/1/17
    Bài viết:
    7,947
    dương cụ, nói đàng hoàng cho nghe thích cự cãi à, Văn Lâm yêu nước cống hiến cho quốc gia, mang ra so với 3 sọc cái hồ bách thảo má mày à?

    Đặng Văn Lâm: 'Tôi yêu Việt Nam và tôi học hỏi để mọi thứ tốt đẹp hơn'

    Lần đầu tiên khi tôi về Việt Nam thì mọi chuyện không dễ dàng. Cuộc sống ở Nga và Việt Nam rất khác nhau và có sự khác biệt rõ ràng về văn hóa. Nhưng tôi cũng yêu đất nước này giống Nga vậy. Tôi đang cố gắng học hỏi và làm mọi thứ để có một cuộc sống tốt đẹp hơn ở Việt Nam”, Văn Lâm chia sẻ.

    Mới đây trên trang cá nhân, Yến Xuân khoe hình ảnh bạn trai - Đặng Văn Lâm về Củ Chi quê nhà của cô. Khi thủ môn ĐTQG Việt Nam từ Thái Lan về nước, anh đã hoàn tất thủ tục cách ly. Ngoài ra, anh cũng vào bệnh viện thăm Hùng Dũng và về quê nhà của bạn gái chào hỏi.

    Có bạn gái Việt Nam:

    [​IMG]

    Gia đình Yến Xuân đã quay nguyên một con bò tơ để thiết đãi Văn Lâm khi anh về Củ Chi. Hình ảnh chàng thủ môn điển trai đứng bên bếp quay thịt được Yến Xuân chụp lại.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    Người ta yêu nước, cố gắng thi đấu, cống hiến cho VN, sống ở VN để rèn luyện dù gia đình ngăn cản, đủ gắn kết chưa thằng hồ bách thảo?

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    ---
    Yêu thương đồng đội, về VN thăm bạn bị thương?

    [​IMG]
    Đặng Văn Lâm bất ngờ về Việt Nam thăm Đỗ Hùng Dũng

    Thấy người ta gắn bó với đất nước, con người VN chưa?

    Đặng Văn Lâm được sinh ra và lớn lên tại thủ đô Moskva của Nga, có bố là người Việt tên là Đặng Văn Sơn và mẹ là người Nga, tên là Olga Zhukova. Bố anh là em sinh đôi với Nghệ sĩ Nhân dân Đặng Hùng, do vậy anh là em họ của diễn viên múa Đặng Linh Nga. Bố mẹ của anh đều rất giỏi nghệ thuật, đặc biệt là mẹ của anh từng là một vũ công múa balê.

    Anh cũng có anh em ruột trong đó có một người em trai là Đặng Văn Mạnh và 1 người em gái tên là Đặng Thanh Giang. Tên tiếng Nga của Văn Lâm là Lev, là bởi vì mẹ anh thần tượng thủ môn huyền thoại người Liên Xô Lev Yashin, người mà Văn Lâm coi là hình mẫu để học hỏi. Mặc dù cả nhà đều yêu mến và theo sự nghiệp nghệ thuật, Văn Lâm quyết định chọn con đường đi theo sự nghiệp bóng đá. Vì tài năng bóng đá thiên bẩm có sẵn của Văn Lâm nên anh đã được lò đào tạo của câu lạc bộ Spartak Moskva của Nga chú ý và anh đã gia nhập đội bóng này.

    Tuy vậy, sau khi bị từ chối chơi bóng ở nơi quê cha đất tổ của mình và cả lúc bị loại khỏi danh sách đội hình đội tuyển U-23 Việt Nam tham dự giải đấu bóng đá nam của ASIAD 2018, bố anh đã khuyên Văn Lâm nên quay trở lại nước Nga và làm nghề kế toán. Tuy vậy, anh vẫn ở lại Việt Nam và không thay đổi ý chí ban đầu. Anh cũng sở hữu một giọng hát hay và tốt với chất giọng ngọt ngào và trầm ấm. Anh có thể nói tốt và thông thạo 3 ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt, tiếng Nga và tiếng Anh.

    => Thấy sức mạnh con rồng cháu tiên chưa mày?!


    Chứ ba thằng đen nhẻm bú Pháp toàn dân thuộc địa nô lệ có cl gì để nói?

    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]



     
  7. Red Mosnter

    Red Mosnter Red, Pokémon Champion ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    20/8/03
    Bài viết:
    42,991
    Fence ơi thằng cha Yohan giải nghệ, thằng con Maïan mới 4 tuổi thôi
     
  8. YeuBeNhieu73

    YeuBeNhieu73 SPARTAN John-117 Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    22/2/07
    Bài viết:
    11,438
    Nhớ cảm giác mọi người ùa ra đường, hô vang VN Vô địch ... Sướng vcl .... Thắng 2 trận INDO + MALAY. Ko biết có đổ ra đường lúc giữa khuya , rạng sáng thứ 7 luôn ko nhỉ :4cool_beauty:

    QQ截图20210520113845.jpg
     
  9. H@l0

    H@l0 Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    24/8/07
    Bài viết:
    2,888
    Nơi ở:
    Desert-NPole intersection
    Mày trích cái bài báo dài ngoằng ra làm cái gì? Có mỗi 3 câu mà mày còn đéo đọc hiểu được thì tao cũng lạy.
     
  10. sáng.ngời

    sáng.ngời Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    18/3/20
    Bài viết:
    1,147
    Chưa kể chú Lâm còn lên Fb viết tâm tư mong muốn vào đội hình Việt Nam như thế nào, câu từ đọc tha thiết lắm.
     
  11. amorphous1234

    amorphous1234 mindless, formless, senseless

    Tham gia ngày:
    23/9/15
    Bài viết:
    12,073
    Bến Tre toxic quá. Nói vậy Mẽo quốc đa phần ko yêu nước rồi.
     
  12. Gaothunder

    Gaothunder Nào GameOver

    Tham gia ngày:
    12/1/17
    Bài viết:
    7,947
    Đang nói VN và Pháp, thằng hồ bách thảo kia lái đi đâu sang tới 3 sọc lại chả chửi. Văn Lâm nó tự hào với dòng máu Việt của nó. Còn mấy thằng Pháp đen xuất thân là bọn nô lệ thuộc địa thì tự hào vì tổ quốc cl gì bây giờ, bảo đi đá banh kiếm tiền thì được, mang về vinh quang cho mẫu quốc. À mà ai biết được bọn đen đấy.
     
  13. tructruc

    tructruc Mega Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/10/04
    Bài viết:
    3,431
    dm công nhận thằng bến tre ngu vcl
    thằng kia bảo nhiều thằng sinh ra và lớn lên ở đâu là nó coi như đấy là quê hương nó rồi cần cái cc dòng máu gì mới đủ điều kiện để yêu nước nữa :1onion75:
     
  14. Gaothunder

    Gaothunder Nào GameOver

    Tham gia ngày:
    12/1/17
    Bài viết:
    7,947
    ngu cái giao hoan đất trời con mẹ mày. rác. bố mở ignore lên chửi phát rồi lại ignore nhé. ngu như bố thì tầm mày phải còng lưng thêm 3 đời nữa mới mém mém được, chứ cả đời này mày không có cơ hội chung mâm với tao.
     
  15. Gaothunder

    Gaothunder Nào GameOver

    Tham gia ngày:
    12/1/17
    Bài viết:
    7,947
    Đấy như bạn này là người hiểu vấn đề.
    Đéo, chúng ta không thuộc về nhau.
     
  16. giahuypro1

    giahuypro1 Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    15/10/17
    Bài viết:
    1,286
    Nơi ở:
    Đà Nẵng
    vãi , Maïan cầu thủ nhập tịch có bà cố là người việt nam , nghe thốn vãi
     
  17. sáng.ngời

    sáng.ngời Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    18/3/20
    Bài viết:
    1,147
    dương cụ, bố cment cho vui thôi, cứ thằng hồ bách thảo với nhau cả, bạn bạn con dương cụ.
     
    N00bforever, T1nhLaG1 and redie like this.
  18. Gaothunder

    Gaothunder Nào GameOver

    Tham gia ngày:
    12/1/17
    Bài viết:
    7,947
    dương cụ, bạn làm tôi quê quá '@^@|||
     
  19. H@l0

    H@l0 Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    24/8/07
    Bài viết:
    2,888
    Nơi ở:
    Desert-NPole intersection
    Khả năng suy luận của mày thua đống thịt trong nồi rựa mận thì thuộc về nhau kiểu l gì?
     
  20. Gaothunder

    Gaothunder Nào GameOver

    Tham gia ngày:
    12/1/17
    Bài viết:
    7,947
    nồi rựa mận là gì?
     

Chia sẻ trang này