nói thiệt mấy ông hơi bias đấy, tôi ko thích thằng Chris Terrio viết kb, thoại lởm vkl ra, nên dù hoành tráng hơn 2 phần trước nhưng vẫn cảm thấy tiếc, nó đã có thể hay hơn nữa. story thì Lord đã gạch đầu dòng cho hết rồi, nhưng đến ông bôi ra tình tiết vs thoại thì nhiều đoạn ói sản xuất, cả đoạn trong nhà kho chiếu hologram Sup nữa
Với ý này, nếu ho WW nói "chị sẽ khiến mày hối hận vì phát ngôn của mày" (I"ll make you regret saying that) sẽ ngầu lòi.
I belong to no one là một câu chơi chữ, thể hiện nữ quyền thôi. Người con gái độc lập ko phụ thuộc vào ai. Lắp vào ngữ cảnh thì khớp với câu của thằng Step là Con này là của tao.
Cái show Peacemaker coi cũng khá mà. Nó đứng riêng 1 mình nó 1 show, như 1 show hài dark comedy thôi. 1 dạng film Mervul đột lốt DC thôi, đc cái là máu me bê bết, ko giống kiểu Mervul-giao hoan đất trời Nêy. Đừng đem kiểu kịch bản chỗ éo nào cũng phải nhét hài vào trong các movie khác là đc. David Ayer mà đc cưng chiều thoải mái thế này thì....
Uh chắc mình ko hợp gu hài của gunn. Hồi xem gotg1 xem tiết chế thấy vui vãi. Mà sau thấy dơ với nhạt ko xem nổi
Đúng là kiểu ko hợp, hay là do coi film để ý chi tiết nhiều nên cảm nhận tốt hơn ng khác (ng bt ít để ý khi coi film) vd như cái Fét Fét ấy, t coi đến p4 là nghỉ. 3 phần đầu làm hay thì đến p4 là t bắt bài đc nội dung kết quả rồi (thêm cái mặt Vin rặn sản xuất nữa, coi film mà thấy hắn rặn hoài ). Nhưng thiên hạ vẫn lắm ng coi, đơn giản vì số đông ko để ý tiểu tiết, họ chỉ cần hành động ầm ầm xả stress là ok. Đến phần gần nhất thì có khá đông số ng nhận ra cái pattern lặp đi lặp lại của FF rồi nên số ng chán ngán cũng tăng lên. Tương tự với Gunn. GoTG1 coi khá hay (ngoại trừ đoạn dance off) thì bắt đầu các film sau cũng lặp lại 1 công thức như vậy, cái Peacemaker cũng 1 công thức như GoTG hay SS2 ...nên ai bắt bài đc Gunn thì thấy nó khá nhạt. Peacemaker coi ổn vì nó tuy công thức hài tục của Gunn, nó đc cái bạo lực máu me (mà các film Dịt Nêy của Gunn ko có) nên ng ta coi khá thoả mãn. Qua season2 mà vẫn vậy là tụt rating liền, vì hài tục kiểu Gunn coi nhạt nhoà khá nhanh. Tương tự kiểu hài của Gunn, thì có Taika Waititi...khá là 1 màu đặc trưng, ko biết các film sau có thay đổi đc phong cách ko??
Chắc mình chưa đến mức đấy. Nhueng đúng là mìn cũng khá soi phim này. Có mấy điểm khá lộ liễu. Ví dụ như tổ chức ám sát ngầm mà thu nạp toàn mấy đứa bá dơ, con mập, thằng mập hói. Rồi xỉa xói thằng peace đến lúc bị nó xỉa lại thì lại cáu, kêu mày ko tôn trọng chút đc à. Xem đoạn này mình thấy rất rất bực trong người luôn ấy.
Fast thì phần 5 hay nhất r, mà fen thì đã nghỉ từ phần 4 Fast 9 chán chủ yếu vì mảng hành động thiếu sáng tạo và độ điên như mấy phần trước cũng như k còn sự tham gia của The Rock, Statham. Mức phi lý của plot cũng cao hơn trước. Chứ k phải do pattern lặp lại đâu
Àh...pattern là ý t nói cái trò bất tử, family, fcuk logic ấy... riết nó ko còn tính bất ngờ hồi hộp thì coi nó nhạt dần thôi! Cá nhân t thấy vậy thôi, chứ ai thix xả stress thì cứ coi, t toàn coi utube tổng hợp cho nhanh!
Móa cái màn xe bơi ngược nước, lá chắn thiên thần thì coi làm cái mẹ gì nữa dòng FF. Đậu móa hai anh Rock với Statham ra bản riêng cũng sức mạnh family chứ khác mẹ gì đâu.