qua box flash coi kìa. thanh niên diễn viên nhậu xỉn dọa phụ nữ với đuổi khác tại quán bar xui xẻo ăn cái Metoo có khi tỉ lệ anh bị thu lại tượng cao hơn anh Will nhiều đấy.
flash cũng dời 1 năm rồi kia. nó lấy cơ thu lại tượng luôn mới lo thanh niên này cũng chả mặn mà gì với ZS nên đừng lạ.
Có vẻ như #TheFlash đã có một buổi chiếu thử vào hôm qua và đây là tổng hợp thông tin từ các scooper có uy tín hoặc có tiếng: [CẢNH BÁO CÓ SPOIL PHIM] Spoiler 1/ ViewerAnon (có thể xem là scooper uy tín nhất của DC thời gian qua): _ Đây ko phải lần chiếu thử đầu tiên và phản hồi của người xem là tích cực. _ Nhân vật Supergirl trong phim là Kara Zor-El, ko phải Kal-El phiên bản nữ như một số tin đồn trước đó. _ Xác nhận thông tin của Grace Randolph là SnyderVerse sẽ tiếp tục tồn tại thành một nhánh khác, trong khi DCEU vẫn sẽ tiếp tục với kế hoạch hiện tại, bao gồm sự trở lại của Batman của Michael Keaton. _ Henry Cavill và những người bạn sẽ ko bị xóa sổ, nhưng đồng tình với thông tin của KC Walsh rằng Henry Cavill sẽ ko còn ở DCEU và thế giới mới sẽ ko có Superman. _ Batfleck ko hy sinh và sẽ có thính cho một dự án có thể trong tương lai. _ Shazam ko xuất hiện trong phim (ngược lại với KC Walsh). _ Batman của Christian Bale ko xuất hiện trong phim. _ Bruce và Barry thảo luận về màn f*ck timeline trong Zack Snyder's Justice League. _ Bộ phim vẫn có thể thay đổi trong vòng 15 tháng tiếp theo trước khi phim chiếu chính thức. 2/ KC Walsh (1 scooper có tiếng và khá uy tín nhưng cũng từng có sai): _ Henry Cavill đã hết với vai Superman (như ViewerAnon đã đồng tình ở trên). _ Bộ phim sẽ reboot lại DCEU với SnyderVerse trở thành một nhánh riêng (như ViewerAnon đã xác nhận ở trên). _ Sẽ có một số cảnh nhắc đến tình tiết của Zack Snyder's Justice League nhưng ko quá cụ thể, như Iris nhớ mặt Barry, Bruce và Barry thảo luận về màn f*ck timeline (như ViewerAnon đã nói ở trên). _ Shazam có xuất hiện (ViewerAnon nói ngược lại). _ Cảnh phim Batfleck quan trọng cuối phim chính là để set up cho một sự kiện Crisis on Infinite Earths. _ Zod hậu Flashpoint sẽ trở lại. _ Lần nữa khẳng định sẽ có Black Flash trong phim. _ Batman của Keaton đã hóa điên kể từ sau Batman Returns (chắc lại YOU WANNA GET NUTS??). _ Warner Bros. ko có ý định tiếp tục SnyderVerse nhưng giữ lại để dùng cho Crisis. _ Bộ phim vẫn chưa hề bị ảnh hưởng bởi sự sáp nhập của Warner Bros. và Discovery. 3/ AjepArts (1 scooper có tiếng nhưng chưa đánh giá rõ được độ tin cậy): _ Phim sẽ có 1 cảnh làm lại về sự phá hủy của hành tinh Krypton ở đầu phim Man of Steel, có thể là sẽ thay Supergirl vào thay vì Superman. _ Ẩn ý rằng phim sẽ set up cho Crisis On Infinite Earths. Như vậy, tổng hợp lại thì có vẻ The Flash sẽ nối tiếp Zack Snyder's Justice League, reboot lại DCEU nhưng vẫn giữ SnyderVerse lại ở một nhánh riêng để sử dụng trong Crisis On Infinite Earths. -PA- https://www.facebook.com/165943793588467/posts/2011456375703857/ Như mọi khi , dưới cmt đều chửi WB
phát triển 1 vũ trụ phim DC mà chủ đạo là 1 batman già khú 70 tuổi và éo có Superman thì hoặc là tụi WBitches đang bị điên hoặc tụi nó muốn làm vũ trụ Beyond, các anh hùng chủ chốt còn lại mỗi Bat già và định cho Batman Beyond xuất hiện...
Tức là chúng nó vẫn vừa ngu vừa tham. Là vợt tuyến nhân vật của Snyderverse để vắt sữa chứ quan tâm nam dương thần kiếm gì ý muốn thực sự của fan. Nói chung là như con dương cụ. Bố sản xuất vào
Với xu hướng bú trend của WB hiện nay và thế là chúng ta sẽ có người kế thừa batman là một thằng vừa đen vừa gay
Bọn ngu hồ bách thảo này bị cái éo gì mà thay Henry vậy? Tiếng tăm anh tôi giờ nổi vl ra sau The Witcher mà éo tận dụng là thế hồ bách thảo nào? Em gái đóng Supergirl làm gì đủ nội tại mà lấp tượng đài Superman chứ
batman thì sức mạnh khá dễ copy. thằng khác làm có thể không bằng ZS nhưng có thể không thua kém lắm vẫn được. anh Superman thì làm kiểu éo nào bằng nổi 1/10 ZS nên thôi cho mất tích thì nhanh hơn.
Shazam! Director David L. Sandberg doesn’t want to direct a future Superman movie because “you're going to piss off so many people no matter what you do.”
trước và sau MoS thì vẫn chưa có phim nào mà thể hiện power được như vậy. phim tạo cảm giác kịch tính ngay từ đầu với sự sụp đổ, sự tha hoá của krypton.