nha tặc lên tạ mà nó hô muscle giảm thì máy này tới lúc bảo trì được rồi, dù gì mấy cái máy này tham khảo là chính, đôi khi do nhiều vấn đề nó đo sai hoài chứ gì
lý thuyết thì nó bằng điện sinh đồ gì dấy nha tặc học y chắc rành hơn tôi, nhưng thực tế thì nó cũng là 1 cái máy dựa trên data có sẵn đo sơ sơ cơ thể mình rồi tòi dữ liệu ra thôi, bị ảnh hưởng rất nhiều tác động ngoại cảnh. Cái máy này giống chỉ số Bmi, tham khảo với đại đa số thì ok chứ đòi hỏi chính xác cho từng cá thể thì không. Như case nha tặc là tiêu biểu đo sai đó, ai cũng biết để 1 người khỏe hơn thì chỉ có thể là khối lượng cơ bắp hoặc năng lượng dự trữ tăng, nhưng tập gym thì làm gì có ai tăng tạ 1,2 ngày rồi giảm xuống, nha tặc lên tạ đều ngày qua ngày rồi thì chỉ có thể muscle tăng chứ giảm thế nào đc
Năm sau cố train thêm ngực - vai, đã mua cộng dây kháng lực để dip cho phê Chăm cardio để lean phần bụng
Mới check huyết áp tối qua. Đầu tháng trước đi xét nghiệm máu thì các chỉ số đều tốt. Có lẽ do tôi dùng liều điều trị TRT nên nó không hại lắm. Sức khoẻ, tình dục, đầu óc mọi thứ như dưới 25t vậy. Khoẻ tới nỗi sáng chưa tới 6h đã tự dậy rồi.
Nói chung sau 4 tháng trải nghiệm thì tôi có rút ra được vài thứ. Nhưng ông phải xác định mục đích sử dụng để tăng cơ bắp, tập luyện hardcore thì TRT không đủ cho ông vì nó chỉ mang test ở mức trên max của ngưỡng tự nhiên một chút. Nếu ông có dấu hiệu của test thấp thì chơi, còn muốn tăng cơ bắp thật sự thì ít nhất phải x2 liều trt trở lên.
bạn cứ thử nấu rồi ăn là biết nhiều hay ít thôi mà 1kg gạo tầm 2kg5 cơm 2kg thịt sống tầm 1kg2 thịt sống
vdv dạ dày chúng nó là hố đen vũ trụ mà, nhiều khi chúng nó ăn cái kiểu đi ngược lại định luật bảo toàn khối lương lắm, éo hiểu sao dạ dày chứa được luôn ấy. Giờ chưa nói mấy ông vdv bb người to oạch ra với 1 đống cơ bắp cần nuôi nhé, thằng nhóc tập tuyển trẻ sg (môn khác) chơi chung buổi sáng chuẩn bị đánh giải nó "tráng miệng" bằng tô mì thịt bằm 4 gói đấy, ăn xong còn nói "mẹ ăn chưa đã mà em sợ tiêu ko kịp vô chạy xóc hông",nó cao chừng m8 nặng 7x kí thôi. Hồi xưa sinh viên lúc thi đậu dh xoã tăng lên 98 kí chỉ sau 1 tháng rưỡi, lên gặp mấy thầy trên dh tdtt chửi như chó, vừa đi học đi tập trong vòng 3 tháng 1 buổi mình ên tôi ăn hết nửa nồi cơm loại 1.8 lít ấy, bú trà sữa, ăn mì tôm đêm, nói chung là đớp như heo nọc giựt éo ngại ngùng kiêm kheng con khỉ gì luôn mà chỉ 3 tháng từ 98 xuống 80 kí đẹp ten. Mà đó là hồi 19 đôi mươi đi tập đánh giải liên tọi chứ giờ 29,30 tập gym chơi thể thao phà phà mà đớp nhiều quá éo xún được, chắc phải cắt bớt cơm.