Lối đá và thể hình tuơng tự De Ligt nhà ta có sẵn rồi đấy chứ, đó là Disasi. Nên chắc không mua đâu. Vớ vẩn cả Chalobah lẫn Gallagher ở lại hết ấy chứ. Như vậy chỉ cần bổ sung hàng công và thêm hậu vệ cánh trái là đủ.
Chính thức đẩy nhanh vụ Olise rồi, theo mình nghĩ với việc mua tiền đạo vô danh và mua chân cánh hàng xịn như Olise thì năm nay đầu ra bàn thắng vẫn sẽ là các tiền đạo cánh thôi. Còn Sơn đen và Duran thì chủ yếu kết nối hoặc chim mồi. Mà nghi năm nay chắc Olise sẽ là bom tấn đắt tiền duy nhất, còn đâu blđ vẫn chủ trương săn hàng trẻ về nuôi hoặc cho club con mượn. Xem highlight thì con hàng Olise có kèo trái, cách đá khá đặc biệt, thấy khá giống Nani trước kia.
Olise mà đến thì chắc bán Madueke, Newcastle đang quan tâm chú này. Ngoài Alvarez ra thì chưa thấy mục tiêu nào có giá cao hơn, nếu chốt dc Olise thì rất có thể như bác nói, sẽ là cầu thủ đắt nhất hè này của Chelsea. Bên cánh đối diện cũng đang theo đuổi 1 chú hàng trẻ bên giải Pháp. Cánh này đông nhưng lại không có cái tên nào đủ uy tín để đảm bảo đá chính xuyên suốt mùa giải.
Tiền đạo chính vẫn là Jackson/Nkunku thôi, tđ trẻ về sẽ là dự bị chiến lược, Datro Fofana bán đi kiếm lời. Cánh trái phải bán Mudryk đần hoặc Sterling đần rồi mới mua mới được, cho nó 2-3 mùa thể hiện chứ ko lẽ kiên nhẫn chờ nó 4-5 mùa cho chúng nó bứt lên
Ưu tiên vẫn là bán Sterling, mà nó lại không chịu quấn khăn nên thành ra lại khó. Giờ đẩy đi được bộ ba Kepa, Lu và Sterling là quỹ lương êm ngay. 3 chú Broja, Chalobah với Casadei có thể sẽ được đưa vào để đàm phán vụ Olise hoặc Duran. Cũng ổn. Crystal Palace cũng có thể đòi Madueke trong vụ Olise. Cánh trái giờ lý tưởng nhất với mình là bán Sterling rồi xoay vòng đá Mudryk, Nkunku với Chukwuemeka. Mua thêm 1 chú trẻ nữa cũng OK vì 2 chú Nkunku với Chuk dễ nằm lắm.
GdS: Trong cuộc họp mà các lãnh đạo AC Milan gần đây gặp Chelsea thì Rossoneri có hỏi thăm về việc mua Cesare Casadei và Armando Broja, cả hai cầu thủ này đều có thể chuyển nhượng
Milan không chịu nổi giá 2 chú này đâu, Chelsea treo giá Broja 30 củ còn Casadei nhẹ nhất cũng ngoài 20.
Con Broja mà các bác hét 30 củ cũng quá đáng thật, có tiền sử dây chằng, đá như vô hình, lại còn dự bị ở Fulham nữa
Chelsea have joined the race for Stuttgart’s forward Serhou Guirassy. {Bild} Con này 28t, mùa rồi ghi 28 bàn, bén hơn Js là rõ. Giá chắc cũng ko cao, lương ko cao.
Chelsea sẽ đối đầu ManCity trên sân nhà trong trận mở màn mùa giải của 2 đội. Thôi thì gãy sớm để rút kinh nghiệm, sau còn hành gà cho chắc chân <(")
Tin Sơn Đen đòi đi chắc là chuẩn, thấy blđ đang hỏi mua 3 thằng cùng một lúc, toàn tier 1 đưa tin chứ không phải là lều báo
Báo rác thôi quan tâm làm gì. Duran đc báo sẽ phải giảm yêu cầu lương thấp hơn nếu về Chel, ko thì bỏ, chú này đang 30k, lương Jackson là 65k, chắc nó đòi 8-90k quá. Ko thì xúc tiến Guirassy 28t và Openda.
đần lắm mới tin 1 thằng tiền đạo mới tới 1 mùa đã đòi đi, thà như lukaka dính scandal hố mồm thì ko nói
Sơn đen giờ bán thì mình lãi cũng khá đậm, mà mình thích nó ở lại hơn, giờ thị trường tiền đạo nát quá.