Ru-Kà đại chiến, ba năm không còn đường về

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Cha Thần Gió, 8/2/22.

  1. FFVIIIFan11

    FFVIIIFan11 Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/7/09
    Bài viết:
    4,990
    Nơi ở:
    Hàng Châu- Cửu Long Tranh Bá.
    Trả tiền chung độ đi bạn, spam cl.
     
  2. resetlove21

    resetlove21 Crash Bandicoot Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/10/06
    Bài viết:
    12,882
    Vũ khí hạt nhân nó như kiểu các loại thần binh lợi khí trong tu tiên, tu vi tương xứng mới cầm được chứ loại đbrr cầm vô chỉ có tẩu hỏa nhập ma, kinh mạch đảo lộn, trào máu mà chết. Xác suất 0% mới đúng.
     
  3. kalulu12345

    kalulu12345 Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/12/06
    Bài viết:
    5,424
    Nơi ở:
    LowSky-Icarus
    tưởng có tin gì mới hóa ra thằng khùng spam chat gpt :8cool_amazed:
     
  4. CursedBoy

    CursedBoy The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    8/7/09
    Bài viết:
    2,392
    Nguy cơ 20% mà kêu không khả thi =))
    Chat gpt cũng dốt như người hỏi.
     
  5. Mèo Bếu

    Mèo Bếu The Dragonborn ➳ Sharpshooter ⌖

    Tham gia ngày:
    25/8/20
    Bài viết:
    19,620
    Nga tuyên bố hạ sát 50 sĩ quan cấp cao Ukraine
    Tờ Moskovsky Komsomolets (MK, Nga) đưa tin, các sĩ quan Ukraine làm nhiệm vụ giám sát hoạt động tấn công của quân đội nước này vào tỉnh Kursk vừa trở thành mục tiêu tấn công của lực lượng vũ trang Nga.

    Cụ thể, trong ngày 4/2 (theo giờ địa phương), quân đội Nga đã nã tên lửa đạn đạo Iskander vào một boongke ngầm ở tỉnh Sumy của Ukraine (giáp ranh tỉnh Kursk của Nga) – nơi các sĩ quan quân sự cấp cao của Ukraine đang họp.

    Theo MK, hậu quả của vụ nổ đã khiến 50 sĩ quan chịu trách nhiệm lập kế hoạch hoạt động cho quân đội Ukraine ở các khu vực biên giới với tỉnh Kursk, và giám sát hoạt động tác chiến tại Kursk thiệt mạng.

    "Vụ nổ mạnh tới mức phá hủy các cấu trúc bê tông cốt thép, biến boongke bí mật thành đống đổ nát"– MK cho hay.
    [​IMG] Nga tuyên bố tấn công hạ sát 50 sĩ quan cấp cao Ukraine. Ảnh: MK
    Kênh tin tức Iznanka của Nga đã công bố một đoạn video về vụ nổ được quay tại khu vực rừng rậm tỉnh Sumy. Theo các phóng viên quân sự Nga, đoạn video cho thấy khoảnh khắc tên lửa tấn công vào sở chỉ huy của Ukraine nằm sâu trong lòng đất gần khu vực làng Barvinkove.

    Iznanka xác nhận số thương vong của phía Ukraine lên tới 50 người. Trang này đồng thời lưu ý, mục tiêu của cuộc tấn công là trụ sở "nhóm tác chiến – chiến thuật Kursk" của Ukraine, nơi kiên cố này chỉ có sĩ quan cấp cao của Ukraine mới được đồn trú, những binh sĩ bình thường khó lòng tiếp cận.


    Đáng lưu ý, thông báo mới nhất của Nga về cuộc tấn công vào boongke ngầm ở tỉnh Sumy được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 2/2 tuyên bố, cuộc tập kích bất ngờ của quân đội Ukraine vào sở chỉ huy trung tâm của quân Nga tại Kursk hôm 31/1 đã "khiến hàng chục sĩ quan chỉ huy của Nga và Triều Tiên thiệt mạng".

    Theo nhà lãnh đạo Ukraine, trong cuộc tấn công này, quân đội Ukraine đã sử dụng tên lửa và nhiều loại vũ khí khác, một đòn trúng ngay sở chỉ huy quân Nga tại tỉnh Kursk.

    "Chúng ta đang nói về hàng chục sĩ quan đã thiệt mạng ngày 31/1. Người Nga và người Triều Tiên, họ ở cùng một địa điểm" - Ông Zelensky nhấn mạnh.

    Hoạ từ mõm Ze mà rapeepo_cursing
     
  6. hocsinhhocde

    hocsinhhocde Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    21/8/24
    Bài viết:
    184
    Vũ khí 'bất khả chiến bại' của Nga sẽ được đặt tại Belarus

    Oreshnik của Nga sẽ được triển khai tại Belarus theo thỏa thuận của tổng thống hai nước trước đó".

    Quan chức này lưu ý, theo các nghĩa vụ đồng minh đã được ghi nhận trong Khái niệm An ninh Liên bang và Thỏa thuận song phương giữa hai nước về bảo đảm an ninh năm 2024, Nga sẵn sàng cung cấp cho Minsk sự hỗ trợ cần thiết và thực hiện các bước để bảo vệ không gian phòng thủ chung.

    [​IMG]

    https://tienphong.vn/vu-khi-bat-kha-chien-bai-cua-nga-se-duoc-dat-tai-belarus-post1714307.tpo
     
  7. quocviet0908

    quocviet0908 🍁 Thu Thơ Thẩn 🍁 ⚔️ Dragon Knight ⚔️ CHAMPION Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/3/07
    Bài viết:
    13,997
    Nơi ở:
    Xì Gờn
    Trước bảo Ngố ko có trứng mà ăn. Sao giờ lại kì vậy? worry-121

    ########
    [​IMG]
     
  8. thang_lau_ca

    thang_lau_ca Lao Công Gamevn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    24/4/07
    Bài viết:
    8,223
    [​IMG]

    ủa ủa worry-151 có đọc nhầm nga thành mỹ k ta
     
  9. Yukianesa

    Yukianesa ξ (⩌‸⩌ )ξ Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/12/10
    Bài viết:
    25,592
    Nơi ở:
    Edith City 8th Borough 5-21-3-201
    nghiệp quật iz real !haha
     
  10. thang_lau_ca

    thang_lau_ca Lao Công Gamevn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    24/4/07
    Bài viết:
    8,223
    mấy thằng hồ bách thảo admin group chiến sự pro U, lúc trước thì đm 2 phút duyệt 1 bài nga thiếu trứng thiếu bơ, còn giờ post 1 bài mỹ thiếu trứng 30p chưa duyệt, lũ lol
     
  11. Yukianesa

    Yukianesa ξ (⩌‸⩌ )ξ Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/12/10
    Bài viết:
    25,592
    Nơi ở:
    Edith City 8th Borough 5-21-3-201
    [​IMG]

    hết tiền thì hết tin​
     
    aramir and Nhật Bình like this.
  12. Mèo Bếu

    Mèo Bếu The Dragonborn ➳ Sharpshooter ⌖

    Tham gia ngày:
    25/8/20
    Bài viết:
    19,620
    Gần 50k 1 quả trứng,dân Mẽo giàu quáikrcn5e-png
    Thiếu trứng chứ khum có thiếu tiềnraitien-gif
     
    Nhật Bình thích bài này.
  13. ngdinhluat

    ngdinhluat John "Soap" MacTavish Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/3/07
    Bài viết:
    17,174
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Mẽo đợt vừa rồi ăn phát cúm gà, nên là gà toi thì trứng lên
    Ngố đợt cuối năm vừa rồi tăng giá mặt hàng tiêu dùng cũng phải 20%, cũng căng mình kha khá rồi
     
  14. Cha Thần Gió

    Cha Thần Gió Sora, Wielder of Keyblades Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/1/11
    Bài viết:
    12,010
    Vẫn giàu hơn ork nhé a2eq2g0604290/
     
  15. V.A

    V.A The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/1/11
    Bài viết:
    2,264
    Nơi ở:
    Hà Nội
    FFVIIIFan11 thích bài này.
  16. FFVIIIFan11

    FFVIIIFan11 Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/7/09
    Bài viết:
    4,990
    Nơi ở:
    Hàng Châu- Cửu Long Tranh Bá.
    1 số đoạn bị cắt.
    Xem ông này chửi thẳng mặt thằng phóng viên bbc vui vl
    " Thưa ngài, từ tháng 7 đến nay có 270 tổ chức phi chính phủ đã bị đóng cửa ở Belarus ".
    >> Khỏi lằng nhằng, để tao trả lời luôn, tao sẽ tàn sát hết đống rác mà chúng mày tài trợ . Ồ, các chú đang buồn vì đống cơ sở hạ tầng của các chú ở Belarus bị phá sạch rồi hả =)).
    " Thưa ngài, việc hợp pháp có quan trọng trong mắt ngài ko "
    >> Tuyệt đối ko, tao có bao giờ là hợp pháp trong mắt chúng mày đâu. Tao chỉ quan tâm dân tao nghĩ gì về tao thôi?

    >> Đừng ngắt lời tao, hoặc là buổi phỏng vấn này ngừng ngay lập tức, mày muốn thế ko? =))

    " Ông đã học hỏi được điều gì từ Putin và Putin đã học hỏi được những gì từ ông "
    >> Đi hỏi Putin đi, chú làm việc ở Moscow cơ mà?
    " Tôi thấy 2 ông đã làm việc với nhau rất lâu, tôi hứng thú với việc này "
    >> Chú hỏi xem Putin học gì từ anh thì chú sẽ biết anh học gì từ Putin.

    " Tôi thấy ông đang tạo ra 1 liên minh với Nga "
    >> Đúng thế, như các chú và người Mỹ vậy. Bọn tao với người Nga.

    >> Lúc nào chúng mày cũng bắt đầu bằng bài " một số người nói " , lúc nào chúng mày cũng dùng khẩu quyết " Đám đông ", sự thật này, ếu có đám đông nào cả, số lượng tổng của chúng mày lần cao nhất chỉ có tầm 46-47k người rải rác, hết.
    >> Tao ko thể nào quan tâm đến những gì người EU/ Mỹ/ UK nghĩ gì về tao, họ có bầu cho tao đâu, họ ko hề thừa nhận tao là tổng thống trong suốt 1/4 thế kỷ, rồi sao?=)).

    >> ? Sao lúc bọn tao nhận 160k người tị nạn Ukraine thì chúng mày ko chửi ?

    " Ông biết vì sao người EU rất khó đối thoại với ông ko "?
    >> Vì tao ko nhảy theo nhạc của chúng mày chứ sao?

    >> ? Bọn tao có gây chiến với ai chưa, Litva, Ukraine, v..v? Sao chúng mày cứ đến Belarus phá hoại, cuộc bầu cử của chúng tao thì liên quan gì đến bọn mày ? Bọn tao có can thiệp vào bầu cử ở UK hay Mẽo ko?
    Thằng phóng viên gọi thẳng tên thật của ông Lukashenko ra hỏi "WW 2 thì liên quan gì đến tình hình chính trị hiện tại chứ " ?
    >> ?? Bọn tao chịu đựng mất mát lớn trong WW2 ngang ngửa với người do thái, lẽ ra chúng mày phải ca tụng bọn tao vì bọn tao đã đấm bọn Nazi, nhưng đằng này bọn tao sau chỉ có 8 năm hoà bình, chúng mày lại quay lại phá đất nước tao, tại sao?

    >> Đám chính trị gia đối lập là bọn phản bội được các chú tài trợ, nếu ko bọn đấy còn ko được tị nạn. Tất cả bọn nó đều sống ở phương Tây? Bọn nó bỏ chạy khỏi nơi gửi chúng nó đi. Nghe này Steve, chú đang định nói gì với anh? Tại sao bọn nó đều đang ở phương Tây? Vì chúng nó được các chú tài trợ, bọn nó là người của các chú. Chúng nó ko bỏ chạy đến TQ, vì ở đó ko nhận loại như chúng nó, vì họ ko muốn dây vào chúng nó. Sao chú ngu thế? Chú hiểu rõ điều này còn gì? Và lúc nào chúng mày cũng cáo buộc tao đàn áp đàn áp và đàn áp. Mày trông đợi điều gì? Tao phải bảo kê đất nước tao và dân tao, và tao đã làm thế . =))
     
  17. Skarrrik

    Skarrrik The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    24/6/23
    Bài viết:
    2,003
    pro-Steve said: chỉ 1 nhà báo nhỏ nhoi mà làm dc lão độc tài trigger pu_feelsgoodbadman
     
  18. Colonel_America

    Colonel_America Donkey Kong Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/7/11
    Bài viết:
    326
  19. thang_lau_ca

    thang_lau_ca Lao Công Gamevn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    24/4/07
    Bài viết:
    8,223
    Tất cả các nguồn tin từ tình báo đến nghiên cứu uy tín đều chỉ ra 1 điều: Nga hết xe tăng. Trong thời gian 3 tháng qua, ít khi nào Nga tấn công với 3 xe tăng. Không hề thấy họ tấn công với 4 xe tăng trở lên.
    Có thể Nga vẫn còn xe tăng ở khu vực viễn đông nhưng những xe tăng đó không thể mang đi nơi khác vì nó đã ở mức tối thiểu để phòng thủ lãnh thổ. Đặc biệt nếu có chiến tranh với Tàu.
    Khi quân Bắc Triều tiên tấn công ở Kursk, họ đã không có xe tăng yểm trợ. Kết quả chết quá nhiều đến nỗi không thể tham chiến, chờ bố sung quân số.
    Trong khu vực phía đông Pokrovsk - trọng tâm của các cuộc tấn công của Nga trong nhiều tháng nay xe tăng của Nga gần như vô hình, với bộ binh Nga tấn công bằng chạy bộ hoặc lái xe hạng nhẹ và thậm chí cả xe máy.
    Cỗ máy chiến tranh của Nga sắp sụp đổ. Bên ngoài nói mạnh miệng nhưng thực chất không như vậy. Ukraine có nhiều cơ hội hơn người ta nghĩ.
    [​IMG]

    Henry Quang Vũ
     
  20. resetlove21

    resetlove21 Crash Bandicoot Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/10/06
    Bài viết:
    12,882
    Tuyệt vời quá, hãy trao cho HQ chức Đại tướng quân, đánh thẳng vào Mosscow giải phóng châu âu nào.
     

Chia sẻ trang này