Ru-Kà đại chiến, ba năm không còn đường về

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Cha Thần Gió, 8/2/22.

  1. ShilenKnight

    ShilenKnight snake, snake, snaaaake Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/7/10
    Bài viết:
    8,101
    Thì tôi nói thằng tác giả gốc mà. Chứ ông alucard kia thì lạ gì =))
     
  2. aramir

    aramir Commander Shepard Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/7/05
    Bài viết:
    18,945
    Nơi ở:
    Hà Nội
  3. ngdinhluat

    ngdinhluat John "Soap" MacTavish Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/3/07
    Bài viết:
    17,395
    Nơi ở:
    Hà Nội
    aramir thích bài này.
  4. z3r0_hien_lanh

    z3r0_hien_lanh John "Soap" MacTavish ⛨ Empire Gladiator ⛨ GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    27/8/06
    Bài viết:
    17,105
    Nơi ở:
    nhà Karina
  5. CursedBoy

    CursedBoy The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    8/7/09
    Bài viết:
    2,421
    Còn sống thì nhắn tin thằng hồi đầu cuộc chiến xách AK bắn bệ S300 đàm đạo.
     
    jumper thích bài này.
  6. Mèo Bếu

    Mèo Bếu Geralt of Rivia ➳ Sharpshooter ⌖

    Tham gia ngày:
    25/8/20
    Bài viết:
    20,071
    Mấy nay các ông bác già cuồng Mẽo lại quay qua chửi Mẽo,Mẽo phản bội U cà,như ngày xưa phản bội VNCH 3 que.peepo_kek
     
    kingofkings123 and jumper like this.
  7. aramir

    aramir Commander Shepard Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/7/05
    Bài viết:
    18,945
    Nơi ở:
    Hà Nội
    =))
     
  8. zhangthang_reborn

    zhangthang_reborn The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    9/11/16
    Bài viết:
    2,284
    bọn lol này chúng nó độ phá nhiều lắm.
    Có quả video lắp bệ bắn nổ tan xác 3 thằng luônebbuoyd-png
     
  9. aramir

    aramir Commander Shepard Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/7/05
    Bài viết:
    18,945
    Nơi ở:
    Hà Nội
    hình như là lắp cho bệ phòng không
     
  10. troll

    troll Sith Lord Revan GVN CHAMPION ✡ Shine Wizard ✡ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/11/02
    Bài viết:
    10,847
    Nơi ở:
    Onikage clone :">
  11. Mèo Bếu

    Mèo Bếu Geralt of Rivia ➳ Sharpshooter ⌖

    Tham gia ngày:
    25/8/20
    Bài viết:
    20,071
    Dự thảo thỏa thuận khoáng sản mà Ukraine dự kiến sẽ ký kết với Mỹ vào ngày 28/2 nêu rõ rằng Ukraine và Mỹ sẽ cùng nhau khai thác các mỏ đất hiếm và khoáng sản quan trọng của Ukraine - các thành phần chính trong các thiết bị công nghệ cao - cũng như dầu khí của Ukraine.

    Thỏa thuận cũng quy định:

    Thứ nhất, hai nước sẽ thành lập Quỹ đầu tư tái thiết để thu thập và tái đầu tư doanh thu từ các nguồn tài nguyên của Ukraine. Đại diện của cả Ukraine và Mỹ sẽ cùng nhau quản lý quỹ.

    Thứ hai, Ukraine sẽ đóng góp vào quỹ 50% doanh thu từ việc cấp phép khai thác khoáng sản và cơ sở hạ tầng có liên quan.

    Thứ ba, các khoản đóng góp vào quỹ sẽ được tái đầu tư vào Ukraine để thúc đẩy "sự an toàn, an ninh và thịnh vượng của Ukraine".

    Thứ tư, Mỹ sẽ cung cấp cam kết tài chính dài hạn cho sự phát triển của một "đất nước Ukraine ổn định và thịnh vượng về kinh tế".


    Thứ năm, quỹ sẽ hướng đến mục tiêu đầu tư vào các dự án của Ukraine, thu hút đầu tư vào các tài sản công và tư bao gồm tài nguyên, cơ sở hạ tầng, cảng và doanh nghiệp nhà nước.

    Thứ sáu, thỏa thuận sẽ bao gồm "các bước cụ thể để thiết lập hòa bình lâu dài và tăng cường khả năng phục hồi an ninh kinh tế".

    Thứ bảy, chính phủ Mỹ sẽ hỗ trợ các nỗ lực của Ukraine nhằm đạt được các đảm bảo an ninh cần thiết để thiết lập hòa bình lâu dài. Không có nội dung nào đề cập đến các đảm bảo an ninh của Mỹ.

    Các chi tiết liên quan đến tỷ lệ sở hữu của Mỹ trong quỹ và các điều khoản đồng sở hữu vẫn cần được thảo luận trong các đàm phán tiếp theo.

    Tổng thống Donald Trump xác nhận Mỹ và Ukraine đã đạt được thỏa thuận về khai thác tài nguyên khoáng sản ở Ukraine và thỏa thuận này có thể lên tới 1.000 tỷ USD, liên quan tới đất hiếm và những thứ khác.

    Theo tạp chí Forbes, khoảng 7.000 tỷ USD trong tổng tài sản khoáng sản của Ukraine nằm ở khu vực Donbass, miền Đông Ukraine, hầu hết khu vực này đang bị Nga kiểm soát.
     
  12. Yukianesa

    Yukianesa ξ (⩌‸⩌ )ξ Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/12/10
    Bài viết:
    26,216
    Nơi ở:
    Edith City 8th Borough 5-21-3-201
    upload_2025-2-27_12-7-19.png

    con mẹ này có ông là phát xít, thù ngú ra mặt =))

    nghe kịch bản giống u ko !sacsua
     
    Chỉnh sửa cuối: 27/2/25 lúc 12:45
  13. Janghang

    Janghang Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    20/11/24
    Bài viết:
    124
    Nga có thể sử dụng lại căn cứ tàu ngầm bí mật thời Liên Xô ở Crimea

    Gần đây, một loạt dấu hiệu đã xuất hiện cho thấy Nga có thể đang tái sử dụng căn cứ tàu ngầm thời Liên Xô tại Balaklava, Crimea vào mục đích quân sự.

    • [​IMG]
    Một góc Vịnh Balaklava, Crimea. Ảnh: TASS
    Căn cứ này từng là một trong những cơ sở quân sự bí mật nhất của Liên Xô trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Sau nhiều năm hoạt động như một bảo tàng, có vẻ như căn cứ này đang dần quay trở lại với vai trò ban đầu.

    Theo thông tin mà Đài phát thanh châu Âu tự do (RFE/RL) công bố ngày 25/2, một video được đăng tải trên nền tảng Telegram vào đầu tháng này đã ghi lại hình ảnh hai rào chắn nổi được đặt tại lối vào bến cảng tự nhiên Balaklava ở Crimea. Đây là bằng chứng mới nhất cho thấy căn cứ tàu ngầm, vốn bị bỏ hoang từ lâu, đang được đưa trở lại hoạt động.

    https://baotintuc.vn/quan-su/nga-co...t-thoi-lien-xo-o-crimea-20250226160643224.htm
     
  14. ví_đau_vì_em

    ví_đau_vì_em Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    2/4/24
    Bài viết:
    316
    Ủa thế EU đâu?
     
  15. jumper

    jumper Baldur's Gate Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/6/03
    Bài viết:
    27,143
    EU có cái giấy nợ đó :D
     
  16. alucard92

    alucard92 Chrono Trigger/Cross Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    25/9/10
    Bài viết:
    6,877
    Nơi ở:
    đâu kệ tui
  17. Q/人◕ ‿‿ ◕人\B

    Q/人◕ ‿‿ ◕人\B シェンムー Ryo Hazuki Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/3/11
    Bài viết:
    9,642
    Cho Mĩ lí do để mở chiến dịch quân sự đặc biệt à? !choo
     
  18. troll

    troll Sith Lord Revan GVN CHAMPION ✡ Shine Wizard ✡ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/11/02
    Bài viết:
    10,847
    Nơi ở:
    Onikage clone :">
    Thứ năm, 27/2/2025, 16:31 (GMT+7)
    Nga - Mỹ bắt đầu vòng đàm phán mới tại Thổ Nhĩ Kỳ
    Phái đoàn Nga đến tư gia Tổng lãnh sự Mỹ tại Istanbul, bắt đầu vòng đàm phán mới về bình thường hóa hoạt động của đại sứ quán hai nước.

    Vòng đàm phán mới giữa Nga và Mỹ bắt đầu vào lúc 10h hôm nay (14h giờ Hà Nội) tại tư gia Tổng lãnh sự Mỹ ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, với danh sách thành viên hai phái đoàn không được tiết lộ, theo hãng thông tấn TASS của Nga.

    Đây là vòng đàm phán trực tiếp thứ hai giữa Moskva và Washington về cải thiện quan hệ song phương, sau cuộc gặp ngày 18/2 tại Arab Saudi giữa ngoại trưởng và quan chức cấp cao hai nước.

    Nga kỳ vọng cuộc gặp tại Istanbul sẽ giúp hai bên làm rõ những gì có thể làm để đẩy nhanh quá trình cải thiện quan hệ, bình thường hóa hoạt động của đại sứ quán hai nước ở Moskva và Washington. Trước cuộc gặp ở Istanbul, Moskva và Washington đã có hai vòng tham vấn kỹ thuật ở cấp thấp hơn về hoạt động sứ quán.

    Nga - Mỹ trong vài năm qua đã liên tục trục xuất nhân viên đại sứ quán của nhau trong các động thái ăn miếng trả miếng, khi quan hệ song phương xuống mức thấp nhất kể từ thời Chiến tranh Lạnh.

    Xe chở phái đoàn Nga đến nhà riêng Tổng lãnh sự Mỹ ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 27/2. Ảnh: Reuters

    " style="padding-bottom: 453.328px; box-sizing: border-box; text-rendering: optimizelegibility; width: 680px; float: left; display: table; -webkit-box-pack: center; justify-content: center; background: rgb(240, 238, 234); position: relative;">[​IMG]
    Xe chở phái đoàn Nga đến nhà riêng Tổng lãnh sự Mỹ ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 27/2. Ảnh: Reuters

    TASS cho biết phái đoàn hai nước sẽ thảo luận về hoạt động sứ quán. Một quan chức đại sứ quán Mỹ tại Ankara xác nhận hai phái đoàn sẽ đàm phán về các vấn đề ảnh hưởng tới hoạt động của cơ sở ngoại giao tại nước kia.

    Trong khi đó, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov mô tả "các nhà ngoại giao và chuyên gia cấp cao hai nước sẽ thảo luận về một số vấn đề mang tính hệ thống". Ông nói vòng đàm phán này sẽ tập trung vào cải thiện điều kiện công tác cho các nhà ngoại giao mỗi nước.

    Bộ Ngoại giao Mỹ hôm 26/2 cho biết vòng đàm phán thứ hai ở Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không đề cập đến vấn đề Ukraine cũng như các chủ đề an ninh hay chính trị.

    "Những cuộc đối thoại này sẽ nhanh chóng thể hiện rõ tinh thần xây dựng như thế nào, các vấn đề có thể được giải quyết ngay hay không. Chúng tôi sẽ sớm hiểu rõ phía Nga có thiện chí giao thiệp hay không", Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết.

    Sau cuộc gặp giữa các quan chức cấp cao Mỹ - Nga tại Riyadh tuần trước, Điện Kremlin đã chuẩn bị nền tảng cho các cuộc đàm phán chấm dứt xung đột Ukraine cũng như cải thiện quan hệ song phương.

    Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov hôm 22/2 cho hay hai bên đã "nhất trí về nguyên tắc" để tổ chức tham vấn, nhằm giải quyết "toàn bộ những vấn đề vướng mắc" trong những cuộc gặp tiếp theo.

    Thanh Danh (Theo TASS, Reuters)
     
  19. living2nd

    living2nd ✣✣✣ Xiaolonista✣✣✣ CHAMPION ✡ Shine Wizard ✡ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    8/7/11
    Bài viết:
    14,611
    Nơi ở:
    Unknown
    Nhìn y chang cảnh trong mấy phim găng tơ
     
  20. JoeBiden

    JoeBiden C O N T R A

    Tham gia ngày:
    5/11/20
    Bài viết:
    1,688
    Hãng tàu MSC (Thụy Sĩ) mới thông báo, chỉ được vận chuyển container hàng FMH và phân bón vào NOVOROSSIYSK , theo quy định mới của EU. Tất cả container đang trên biển cũng phải chuyển cảng khác. Chưa rõ chỉ ràng buộc NOVOROSSIYSK hay toàn bộ nước Nga.

    upload_2025-2-27_16-46-29.png
     

Chia sẻ trang này