Manchester United - Amorim: Make Mancunians dream again

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi heoconbusua, 23/11/24.

  1. Mộc Phù Dung

    Mộc Phù Dung Red, Pokémon champion

    Tham gia ngày:
    1/2/21
    Bài viết:
    7,068
    Vài năm tới chắc lão Chuột kí hợp đồng trả lương nhưng không bao gồm các chi phí ăn uống di chuyển khám chữa bệnh của cầu thủ luôn quá mghqp4v-png
     
  2. squallkid4ever

    squallkid4ever Dante, the strongest Demon Slayer ♞ Blade Knight ♞ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/10/06
    Bài viết:
    14,382
    Nơi ở:
    FF8-Balamb Garden
    Nghèo mà thích đú, trả các chủ tịch quấn khăn cho tôi :6cool_ah:
     
  3. heoconbusua

    heoconbusua snake, snake, snaaaake Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/5/06
    Bài viết:
    8,410
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh City
    Ủa thầy Giáp thích thì bỏ tiền ra đãi staff qua coi chơi thôi, có lên báo chửi Sir Jim đâu mà lo.
     
  4. stolen3979

    stolen3979 Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    28/11/05
    Bài viết:
    5,317
    Nơi ở:
    Thiếu Lâm Bạch Hạc
    Nội trả lời phỏng vấn ko hết cmn time rồi thì thời gian đâu mà huấn luyện. Éo tập trung dc vào chuyên môn

    Kể từ khi gia nhập Manchester United Ruben Amorim đã thực hiện tổng cộng 491 cuộc phỏng vấn và con số này vẫn đang tiếp tục tăng.
    - 296 cuộc phỏng vấn cho 25 trận đấu ở Premier League
    - 150 cuộc phỏng vấn cho 10 trận đấu Europa League
    - 45 cuộc phỏng vấn cho 4 trận đấu FA Cup.
    Thỏa thuận mà giải đấu bán cho các đài truyền hình cho phép họ phỏng vấn mọi huấn luyện viên trong 15 phút trước mỗi trận đấu và Amorim được lên sóng nhiều hơn chỉ vì ông là huấn luyện viên của câu lạc bộ lớn.
    Các đài truyền hình nắm giữ toàn bộ quyền theo hợp đồng với United, và không nắm giữ một số câu lạc bộ nhỏ hơn, vì thế họ đẩy mạnh cuộc phỏng vấn trên mạng xã hội hơn vì nó thu hút được nhiều lượt theo dõi hơn.
    Để phác thảo lịch trình của mình một cách tốt nhất, Amorim cũng được yêu cầu thực hiện 7 cuộc phỏng vấn sau mỗi trận đấu của giải đấu với các đài truyền hình nắm giữ bản quyền.
    496866082_1242940077838864_4768612772415722792_n.jpg
     
  5. _Rain_

    _Rain_ Ame no Shinryū「高貴の」 CHAMPION ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/3/09
    Bài viết:
    14,671
    Nơi ở:
    Làng Vũ Đệ
    Mấy cái này nhớ đọc đâu đó là làm thì ko đc trả thêm tiền, nhưng bỏ thì sẽ bị trừ lương peepo_dead
     
  6. amorphous1234

    amorphous1234 mindless, formless, senseless

    Tham gia ngày:
    23/9/15
    Bài viết:
    12,901
    MUTV đài của nhà mệt méo trả lời cũng đc chứ nhỉ.
     
  7. mozart_nht

    mozart_nht Blue is the colour Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/12/08
    Bài viết:
    16,243
    Nơi ở:
    Hà Nội
    chả bù HLV Mảéca của đội Chè không thấy bài PV nào hay ho cả :))
     
  8. Roony88

    Roony88 Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/3/09
    Bài viết:
    1,470
    MU mà đá c3 thì cái giải c3 nó cũng đc quan tâm cỡ c1.
     
  9. phamtuanduy212

    phamtuanduy212 Persian Prince Knight Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/10/08
    Bài viết:
    3,803
    ️ Patrice Evra: “Nếu Sir Alex còn làm HLV ở thời đại này, ông ấy sẽ bị bỏ tù.”

    Evra nói đùa rằng với cách huấn luyện nghiêm khắc, thái độ đe doạ đối phương và trọng tài, Sir Alex sẽ gặp rắc rối lớn nếu ông còn làm HLV ở thời điểm này.

    “Không đời nào ông ấy thoát khỏi vòng lao lý với những gì ông ấy đã làm. Anh có biết tôi đã trông thấy bao nhiêu cầu thủ phải khóc vì ông ấy chửi bới họ, ném giày vào người họ không? Ông ấy thật độc ác.”

    Ý chí chiến thắng của Sir Alex không chỉ dừng lại ở các trận đấu chính thức mà còn ở cả các trận giao hữu nữa.

    “Có một lần chúng tôi đá giao hữu tại Ả Rập, chỉ là một trận đấu chill chill thôi. Chúng tôi được hưởng một quả phạt đền, Rooney nhường cho Welbeck thực hiện, cậu ấy đá hỏng và chúng tôi thua trận.”

    “Khi vào phòng thay đồ, Sir Alex hét lớn: ‘Welbeck’. Lúc đó tôi và Welbeck đang ở trong nhà vệ sinh, tôi đang rửa tay còn cậu ấy thì đi tiểu nhưng Sir Alex vẫn lớn tiếng:

    “Mày nghĩ mày là thằng đ nào mà mới lên đội một đã dám nhận đá phạt đền hả?'

    "Tôi đã nói: 'Boss, đây chỉ là một trận giao hữu thôi mà.'

    "Ông ấy vằn mắt lên: 'Giao hữu cái đb à.'

    Sự khắt khe và nghiêm khắc trong cách huấn luyện của Sir Alex đã biến các cầu thủ MU trở thành những con quái vật chiến đấu. Evra chia sẻ rằng khi đó bầu không khí trong phòng thay đồ của MU đầy bạo lực với tình trạng bắt nạt lẫn nhau.

    Chúng ta hẳn vẫn còn nhớ pha vào bóng của Carragher khiến cho Nani rách ống đồng hồi năm 2011. Sau thời điểm ban đầu ủng hộ Nani bằng cách lao vào xô xát với Carragher, những cầu thủ như Scholes đã bỏ đi và nói: ‘Ch.ết m* mày đi’ khi họ phát hiện Nani đã khóc trên sân.

    “Sir Alex thì nổi giận với Nani: “Sao chân của cậu không gãy cmnl đi cho rồi. Một cầu thủ MU không bao giờ được phép khóc trên sân Anfield.”

    “Chúng tôi là những kẻ xấu. Tôi muốn xin lỗi tất cả những cầu thủ trẻ đã tập luyện cùng với chúng tôi. Chúng tôi là những con quỷ.”

    “Sau trận đấu, chúng tôi đã chờ đến ngày hôm sau để tẩn cho Nani một trận, nói vậy để anh biết rằng chúng tôi tồi tệ đến mức nào, chúng tôi chẳng quan tâm đến hắn.”

    "Nếu bạn bị đổ máu và khóc lóc, bạn xong đời rồi, bạn không còn là một phần của chúng tôi nữa.”

    “Sir Alex đã phải cho Nani nghỉ một tuần để phục hồi vì chúng tôi đang chờ để thịt cậu ấy. Cho đến tận bây giờ trong nhóm WhatsApp của các cầu thủ MU, chúng tôi vẫn đăng bức ảnh Nani khóc lóc để trêu ngươi cậu ấy.”

    Daily Mail

    #Bocalex
     
    chichigoku thích bài này.
  10. TTrCorp

    TTrCorp Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/8/09
    Bài viết:
    2,512
    ^ này real hay nhà báo chém vậy, nghe kể thấy môi trường toxic quá.
     
  11. phamtuanduy212

    phamtuanduy212 Persian Prince Knight Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/10/08
    Bài viết:
    3,803
    Quote Evra luôn mà, lão hay kể chuyện phòng thay đồ trên podcast lắm. Với cả chém kị nhất là quote lời của một người cụ thể còn sống, bị kiện như chơi :))
     
  12. _Rain_

    _Rain_ Ame no Shinryū「高貴の」 CHAMPION ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/3/09
    Bài viết:
    14,671
    Nơi ở:
    Làng Vũ Đệ
    Do cách dịch thôi. Cái từ fuck, fucking trong tiếng Anh dịch ra nhiều nghĩa lắm. Tùy ngữ cảnh với thái độ người nói nữa, nhưng với tính cách sir Alex thì mình nghĩ ổng nói vậy cũng bt lắm rồi, biệt danh máy sấy tóc đâu phải tự nhiên có :))
    Coi kỹ thì Evra nói theo kiểu kính trọng ông già chứ ko có trách móc gì ở đây cả. Cá nhân mình thấy nhờ vậy mà mới đc dạy thành cầu thủ xuất sắc, chứ o bế nuông chiều tụi nó riết thì chúng ta sẽ có Sancho và Rashford.
     

Chia sẻ trang này