lâu lâu vào thấy bạn gấu béo có vẻ vẫn mệt mỏi vì gái dẩm nhỉ. Nói thật chứ nếu còn trẻ (dưới 30t) thì nên tập trung sự nghiệp, chứ để đến lúc có ny vào bận lắm
tại hắn trên 3x rùi nên mới phải khuyên dữ vậy chứ, thiệt ra còn trẻ thì lậm tý ko sao, coi như tuổi trẻ trải nghiệm, nhưng lớn thì khó, ko có time, mà sure là gau béo công việc ok rùi, đang cần tìm vợ.
Nghèo lậm cũng ngoo mà giàu lậm cũng ngoo. Tại vì đến 1 lúc nào đó anh em sẽ thấy mấy cái phù phiếm nó đếch quan trọng nữa. Hoặc là tìm hạnh phúc chân thành. Hoặc là chịch cả thế giới no commitment khỏi suy nghĩ thôi.
ý là lúc zô onsen thì bào trụ cửng chim nhìn trai đen, mà trai đen thì chim xìu nên nhỏ hơn bào trụ lúc cửng
Hiện tại thì tạm thời ổn định thôi fen, chưa phải lo cho gia đình, nên dư thời gian tìm hiểu cái khác, năm nay mị vừa tròn 30. Về VN + phải lo cho gia đình nữa thì thôi, bận tối mặt tối mũi, làm gì có thời gian là lậm với suy
Vừa lo gia đình stress vừa dính gái thì suy x2 nhé ) Béo trẻ thế, chả bù chủ tịch Han vài năm nữa là U50 rồi