Giờ mới coi xong tập hôm nay. Đúng như dự đoán thì La Lị no hành với Nice, mà gadget nhiều nên spam câu giờ, ai dè cả team thọt đều nên đánh tới gần nude. Thêm quả Rage mode nên cũng gọi là câu giờ khỏe. Sau sự kiện này thì La Lị đăng ký hero real, farm fame lên thì thực lực cũng sẽ tăng tiến đủ sức chiến đấu với top rank hero. Meanwhile, tiểu Johnny do lười biếng luyện tập nên tạ vl, Mặc Sát thì ăn full counter từ E-Soul nên đều bị đấm hạ cả. Mặc Sát out MG nhưng có vẻ sau đó rank ko giảm thậm chí còn tăng, năng lực thì chưa thấy vấn đề gì ( trong khi bị 1 mảnh virus nhập vào ?! ). Ae Johnny thì Johnny hóa bự được dịp ra Figure biến hình quái thú -> Boost rank + khả năng chuyển hóa Johnny từ hero luyện thú sư friendly thành anh hùng chiến đấu thuần.l Cyan với Queen thì ko có cải tiến gì đặc biệt, tuy nhiên năng lực của Queen có vẻ quá OP so với 1 người bị Powa đấm lên bờ xuống ruộng trong Arc của mình. Khả năng là năng lực của Queen ko hẳn bá thế, muốn "triển khai lãnh địa" ngưng thời gian chắc mất công niệm chú mất thời gian. Tuy nhiên khi chị setup xong lãnh địa rồi thì cả E-Fraud cũng phải chim cút. Lão chủ MG là fanboi Zero thì lý do để giết E-Soul cũ quá rõ ràng rồi. Ngược lại thì lão Thượng Siêu sau khi con chết thì chơi nâng rank Hero bằng cách tạo vấn đề bán giải pháp, tạo 1 mớ ác nhân đi boost fame cho anh hùng dưới trướng ( ở đây là Nice ). Tuy nhiên có vẻ thời gian của Nice ko đủ nên phải ra tay diệt đội nghiên cứu -> để duy trì mô hình Anh Hùng xây dựng bằng Niềm Tin như hiện tại. Tuy vậy khi so sánh với arc của Lâm Lăng thì có vẻ con cờ Nice này của Thượng Siêu đã xảy ra sai lầm gì đó nên... công ty chủ quản bỏ mặc luôn. Nice Original có vẻ là dạng anh hùng tâm cơ tham vọng thông thường.
Bowa đạt được danh hiệu X cơ mà, đâu phải tôm tép. Lúc Bowa hành Queen còn đang sử dụng Fear nữa nên càng mạnh, Queen đỡ sao nổi
Queen từ trước tới giờ sử dụng quy tắc đều chỉ cần gõ gậy xuống đất là được rồi, sau trận với Bowa thì khả năng vận dụng cũng cao hơn nhiều. Khả năng dùng Nỗi sợ của thằng này ghê phết, tạo clone điều khiển ở khoảng cách xa ngon lành. Đám clone này xuất hiện trong PV đầu tiên của anh X giờ mới biết chân thân nằm đây
Nhìn có nét giống Zero, không biết có phải hắn không... Đám DOS với Treeman đúng kiểu tạo vấn đề bán giải pháp, dùng Fear tạo đám super villain buff cho đám hero nhà mình. Hiện thì có mỗi đám FOMO là liêm nhất?
Zero có khi nào là anh em với lão Nham Mạc (CEO MG) không ta, hoặc ít ra thì cũng là người thân trong gia đình thì mới có đủ resource để mà được buff lên thần như thế. chứ chỉ là người dưng mà quyết tâm hồi sinh thì cũng hơi kỳ, vì lão này cũng đâu phải dạng fanboy cuồng tín. p/s: đoạn gần cuối thấy X búng tay sang 3D đang mừng thì preview lòi ra thằng dragon, rồi còn con chó với cái tower nữa chứ
^ 20 này chính là tower đó rồi sang arc thằng long nhưng cũng dính cả thằng Nice với X vào thằng Smile hồi đánh Bowa nhìn nó cười gian tưởng thằng này đểu, hóa ra khá là chill với X, thậm chí còn biết cả thân phận thật
a đù, mới coi thử vài tập tưởng đâu phim the boys phiên bản anh hùng tốt chứ thì tự dưng đổi nhân vật khác, bộ này hiện tại giới thiệu nhân vật rồi sắp tới làm giải đấu cho bọn nó tham gia coi ai top 1 làm X à?
đại loại thế, giới thiệu nhân vật là vì bọn này bằng một cách nào đó chúng nó đều liên kết với nhau mặc dù có những đứa chưa gặp nhau bao giờ. cứ xem như showbiz đại chiến của giới siêu anh hùng.
Cũng có cảm giác này, mà kèo này Lương Long với E Soul chung 1 nhà, nếu dám giết Smile giành ghế thì giết Moon để debuff Lâm Lăng. Tính ra OG Nice cũng kiểu E Soul bị thao túng để làm ác, cơ mà thanh niên này ko nát như E Fraud, chắc thấy thất vọng với áp lực nên 44 luôn. Chưa rõ lý do chọn Lâm Lăng để truyền lại năng lực làm gì. X thì... lại kiểu Saitama làm anh hùng cho vui à, top mãi chán quá tính nghỉ game ?
tập sau thì chắc Nice bơm nỗi sợ vô thằng Long vô tình buff nó lên đánh sml cả Nice với Smile. Smile chắc chết luôn nên Nice không còn hi vọng gì để bấu víu dẫn đến tự tử
Mình lại đoán tình tiết sẽ khác 1 tý. Smile khả năng cao là chết hoặc phế luôn, nhưng Nice sau đó ko chết cũng ko rớt hạng -> DragonBoy phải bị ai đó áp chế. Tình tiết khả năng là : Smile bị hạ trước, nhưng kiểu chỉ ngất. Nice no hành với DragonBoy, đúng lúc sắp chết thì Smile đỡ hộ đòn rồi chết / bại liệt. X xuất hiện đánh bại DragonBoy. Sau vụ việc đó thì Nice ăn năn + thất vọng nên tự sát. Còn tại sao chọn Lâm Lăng thì có thể Moon - Tiêu Nguyệt Khanh chính là con gái của Smile. Nice cố gắng bảo vệ Moon trong khi đó thì bị lão CEO gây áp lực đua top -> chọn 1 anh Simp lỏ của Moon để anh này bảo vệ Moon thay mình, sau đấy là diễn biến của tập 1. Ngoài ra thì Ms.J có khi biết truyện trước, vì Nice vừa oặng lập tức có team J chạy ra dọn dẹp hiện trường + đẩy Lâm Lăng lên thay thế Nice. Có thể là ngẫu nhiên nhưng mà làm việc Smooth quá nên là... khá khả nghi.
"X xuất hiện đánh bại DragonBoy." Đang say quắc cần câu Và nó mà đánh thật (đang say+bạn nó bị ăn hành) thì giờ làm gì còn thằng đấy để xếp hạng 3?
Nó top 12 mà, thua top 1 thì cũng có gì đâu. Mà có khi chính X cũng ko dễ win vì thằng DragonBoy có vẻ hấp thụ được Fear, vớ vẩn nó lại quệt 1 lúc mới thua X thì lại chả leo hạng vù vù, lên top 3 vì mém hạ top 1 nghe nó hợp lý hơn là đánh ông già top 10 với 1 thằng top 15 xong lên top.
Cái này lên top nhờ gây đc sự chú ý, như trường hợp thằng Cường nó vào top nhờ lòi ra con Đại là alien. Thằng Long khéo giật đc scandal ăn thị phi nên mới lên top