có ai chơi trò này ko nhỉ, trò này nổi lắm mà. Bây giò có bản oni4 rồi nhưng không có bản cho PC, vạy mới chán chứ
3 ông lính mới để ý nhé , topic về onimusha 3 đã có 2 cái rồi còn lập nên nữa trò này mà còn chê ko hay thì theo bác là thế nào mới hay
Mấy chú này cứ thích kéo những topic tận đẩu tận đâu lên thế nhỉ ? Đồng ý là series onimusha hay , nhưng so với POP còn kém lắm .
Minh mới chơi Game nay nên có những chỗ không biết,nên mong các Ban hãy giúp mình nhé. Thứ nhất : Khi đến cồng mà có bảng nói là mình chọn vũ khí để tiêu diệt Quái vật cầm cây chùy nhon thì chúng ta phải chọn đúng 3 tấm bảng để giai mã thì chọn 3 tấm bảng nào hả mấy huynh ơi.Nếu mà không chọn được thì vào cánh cửa đánh Quái vật này không cách nào đánh lại đước cả??Làm ơn chỉ giúp mình nhé .Cam ơn !!!!!!!!!!!!!!!!!!
sao mình ko cách nào nhảy qua cái vực đc nhỉ,cái mà dùng roi níu rùi nhảy qua ấy...có ai biết dùng phím nào ko??
bác thông cảm, SV xa nhà...có máy chơi là tốt lắm rùi ..... mà mình đánh đến đoạn sau cái đoạn mình hỏi ấy, đến cái nhà mà có thằng quỷ đứng trên cao bắn tên xuống ,đến đoạn đó mình ko sao giết nó đc ,với lấy cái hộp trên ấy nữa chứ ai biết giúp mình với
mấy huynh cho em hỏi cái . trong bản PC nút R1 là nút nào vậy và nút X nữa . mong mấy huynh chỉ giúp .
Không biết nút tương ứng vì ko chơi PS2 nhưng mà biết công dụng của từng nút đây: J = Attack ( uýnh bình thường ) , K = Hút linh hồn , L = Tuyệt chiêu , I = Đỡ , O = Xoay 180 độ , P = Pause Bắn Tên = Giữ ctrl rồi nhấn phím U . Phím U cũng là phím mở cửa . N = Hóa quỷ .