Giết chết con của mình, chỉ vì quá nghiện game!

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi tuananh1080, 23/8/07.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. tuananh1080

    tuananh1080 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    23/8/07
    Bài viết:
    11
    Nơi ở:
    http://soft911.blogspot.c
    Hôm nay di dạo qua diển đàn Game4v thì thấy tin tức giật gân này:
    Tại Newbury Park bang California nhà chức trách đã bắt giữ một người đàn ông đã giết chết một cậu bé 6 tuổi bằng một con dao chặt thịt. Calvin Sharp 38 tuổi ở cùng với Sandra Ruiz 33 tuổi trong một căn hộ chung cư vào đêm chủ nhật. Khi đứa con trai 6 tuổi của Ruiz ra ngoài, đột nhiên Sharp rượt theo cậu bé và bắt đầu tấn công nhiều nhát vào đầu bằng con dao chặt thịt.

    Theo lời kể từ David Crawford người hàng xóm, cho biết rằng lúc đó Sharp đã la lên "Chết đi,chết đi" khi hắn tấn công cậu bé.

    "Anh ta nói rằng cảm thấy mệt mỏi vì thấy cậu bé chơi games suốt ngày. Ngoài ra anh ta bảo rằng người vợ của mình đã lừa dối anh ta và đang ngủ với người bạn của anh ta." Crawford nói.

    Ruiz đã bị thương nặng trong lúc cố ngăn cản và hiện đang trong tình trạng nguy kịch tại trung tâm y tế Los Robles. Một người phụ nữ khác cũng sống trong khu chung cư đó đã đánh Sharp té xuống nền nhà và đá văng con dao khỏi tay anh ta. May mắn thay bà ấy chỉ bị một vết cắt nhỏ trên tay và đã trở về từ bệnh viện sau đó.

    Những người hàng xóm khác thì cố gắng ngăn anh ta cho tới khi cảnh sát tới. Theo lời khai của các nhân chứng thì Sharp đã "đá và la hét" khi mọi người xung quanh cản lấy anh ta. Theo nhà chức trách, Sharp đã phải bị bắn nhiều lần bằng súng điện gây choáng khi bị bắt dữ anh ta. Hiện tại Sharp đã bị giam tại nhà tù quận Ventura và sắp phải đối mặt với bản án giết người của mình.
    ___________________________
    chỉ có 2 chử " Bạc Tình" [​IMG]
     
  2. SlimMarshall

    SlimMarshall Mayor of SimCity

    Tham gia ngày:
    19/8/05
    Bài viết:
    4,034
    Nơi ở:
    Nowhere City
    thằng này khùng..con vợ nó như thế thì giết con vợ của nó đó..mắc mớ gì giết con nhỉ..?? Khó hiểu dễ sợ..vợ nó như thế đáng bị 1 cú Wind Strike :))
     
  3. January 21st

    January 21st T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    21/7/07
    Bài viết:
    568
    Nơi ở:
    Xì Gòn
    clone của ai đây mà spam dữ thế ?
     
  4. dq05111990

    dq05111990 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    2/6/05
    Bài viết:
    327
    Nơi ở:
    27 Heaven
    DCM ! Nó cầm dao chặt thịt heo mà phang vào dầu thằng bé á :| . Móa , thằng này mất nhân tính thật rồi :|. Mà tui thấy phải sua? tiêu dề là " Giết chết con vì cậu bé wa' nghiện game và bị vợ cắm sừng " mới dúng ;)) , chứ nhìn vô cứ tưởng thằng này dang chơi game rồi giết con :))
     
  5. RedRuby

    RedRuby Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    7/5/05
    Bài viết:
    5,145
    Nơi ở:
    Final Fantasy World
    tui nhìn vào cũng thế té ra vào đọc mới bít ko phải =.="
     
  6. RickBe

    RickBe Thy Phương Nhi Thảo Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/11/06
    Bài viết:
    19,967
    Nơi ở:
    TP.HCM
    Theo tình hình này thì gamer sắp điên giống thằng này hết quá=)) 1 ngày đẹp trời nào đó 1 nhóm "anh hùng võ lâm"=)) sách kiếm di hành tẩu giang hồ thì nguy=))=))=))
     
  7. cyberloves

    cyberloves Mr & Ms Pac-Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/11/06
    Bài viết:
    158
    Nơi ở:
    Hanoi
    nghe tiêu đề giật gân we' , đúng là Mỹ có nhìu thằng khùng
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này