những ai choi pt than` pro giup' em xac' dinh cai' nay` ty' gs nen choi dao ngắn hay đao dài ngon hơn và cái nào có lợi hơn vạy chĩ dùm em cái nha :hug:
Đi đường nào cũng ngon cả ,skill cuối đường đao dài :khuynh thành chém hay nhưng tớ thấy skill cuối đao ngắn:thiên quân chém còn hay hơn!Nhưng bây giờ tớ thấy gs nào cũng đi cả 2 đường!
Trời ạ. Đao ngắn hay đao dài đều có ưu và nhược riêng. Đao dài thì đánh đông đc. Còn đao ngắn thì Solo. Nếu ai Pro đao dài thì cứ KTNK + chạy. Đặc biệt nếu qua map thì đứng ở chỗ xuất hiện đầu MAP mà KTNK thì đao ngắn khóc ra tiếng mán hát ra tiếng thổ ấy. Đao ngắn thì Skill 84 chuyên dùng để truy sát. Dmg to + đánh chí mạng ác lắm. Tuy nhiên nếu gặp GS đánh KTNK thì đừng có nhảy vô mà chết. Đứng ngoài mà Hoành không trảm thui.
ngồi đó mà đoán tui ở ser hỏa linh thật nhưng ko trong bang đó ___________________________ KTNK gap phải DS 86 thì 1 dao ve thanh 1 chiu ve lang