Trong những ngày đen tối này thì dòm ngó phiên bản mới bên TQ để lấy đó làm chút niềm vui. Nuôi hi vọng ngày mai tươi sáng vậy. Sao bên ấy họ liên tục tung phiên bản mới còn bên ta sao cứ mãi cái LTHĐ cũ xì xì vậy chời. Hi vọng là bộ Tần Hoàng mới sẽ còn good hơn bộ Xích Liên gấp nhiều lần và có cấp 9x luôn cho bà con nhờ:cool: ---------------------------------- Thiên Long Bát Bộ Trung Quốc cập nhật phiên bản mới Tần Hoàng Địa Cung Mới đây, nhà sản xuất và phát hành Thiên Long Bát Bộ Trung Quốc là SOHU đã chính thức tiết lộ một vài thông tin quan trọng về phiên bản sắp được cập nhật của họ: Tần Hoàng Địa Cung. Tần Thủy Hoàng được xem như vị vua đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc. Tuy rằng ông cai trị quốc gia rất cứng rắn, luôn xử lý mọi việc dựa trên luật pháp gay gắt nhưng những nhà sử gia không thể không phủ nhận công lao của ông trong việc xây dựng nội trị, tổ chức hành chính, thống nhất ngôn ngữ, văn tự, xây cất, đắp đường ... Khi mất, Tần Thủy Hoàng được an táng trong một lăng mộ vô cùng hoành tráng và to lớn. Tương truyền trong mộ cất dấu nhiều châu báu và bảo vật quý hiếm. Của cải trong lăng mộ khiến nhiều kẻ phải thèm muốn tuy nhiên không phải ai cũng bước chân vào đây được do sự nguy hiểm của nó. Vì vậy truyền thuyết về lăng mộ Tần Thủy Hoàng vẫn còn chìm trong màn sương bí ẩn, khơi gợi sự tò mò cho nhiều người... Có lẽ chính vì những lý do đó mà phiên bản mới được đặt tên là Tần Hoàng Địa Cung. Đây cũng là một vùng đất mới cho các anh hùng hào kiệt thoả chí tang bồng, phiêu lưu mạo hiểm. Người chơi sẽ được đặt chân đến lăng mộ của vị vua nổi tiếng này và tự mình khám phá những bí ẩn mê hoặc tại nơi đây. Tuy nhiên, dù dũng cảm và có hào khí đến mấy, bạn cũng cần phải biết sơ vài thông tin và hình ảnh về nơi đây chứ phải không ? Khung cảnh Tần Hoàng Địa Cung: Boss tầng 1 Tần Hoàng Địa Cung: U Cấm Thủ Vệ Boss tầng 2 Tần Hoàng Địa Cung: U Linh Tế Tự Boss tầng 3 Tần Hoàng Địa Cung: Tần Hoàng Chi Hồn Để đến được Tần Hoàng Địa Cung, người chơi phải đến gặp NPC Long Cổ để thực hiện việc chuyển dịch vào lăng mộ dưới lòng đất. Đánh quái vật trong Tần Hoàng Địa Cung, người chơi sẽ có xác suất nhặt được Tần Hoàng Châu; dùng để đổi Tần Hoàng Trang Bị. Ở phiên bản Tần Hoàng Địa Cung, game còn cập nhật thêm loại trân thú mới: Uyên Ương. ... và bộ y phục thời trang mới đậm chất Trung Hoa: Sơn Minh Hải Thệ. Nguồn: http://tl.gate.vn/TinCongDong/2008/08/BD4FBC20/ Có pét mới nhìn dễ thương nhĩ. Có lẽ các phiên bản sau SoHu chú trọng nhiều đến các gamer nữ wá hen:cool: Nhưng dù sao nhìn mấy con boss thì xấu xí wá đi:devil:
Nhìn người ta update liên tục, VN chúng ta update chậm rì mà khoái pót thông tin bên người ta, xách đèn chạy theo ô tô mà cứ khoái ra vẻ ta đây cũng đi ô tô như FPT thì thua, người ta Mừng Tuổi thì VN vẫn chưa Long Tranh Hổ Đấu, lúc ta Long Tranh Hổ đấu thì người ta đã test xong Chiến Thần và open Chiến Thần và giờ là update thêm Tần Hoàng Địa Cung. Trong khi nhớ TLBB VN hồi giới thiệu bản Long Tranh Hổ Đấu giới thiệu nào là có Tông Hỏa Huyền Dực Thử + Bá Vương Long + Long Qui và nhiều cái mà cuối cùng lại nằm trong bản Mừng Tuổi
Mình cũng thấy chậm nhưng ko đến nỗi như bạn nói. Hình như FPT chỉ là nhà phát hành, muốn update thì phải thông qua nhà sản xuất. So với 1 số game trên thị trường hiện nay thì phải nói là khá nhanh. 4 tháng so với 1 số game khác là gần 1 năm thỉ phải(hem nhớ rõ lém) Và mình post lên ở đây nhằm chia sẽ tin tức với anh em trong gamevn thôi. Chắc có lẽ bạn ko chơi (hoặc ít chơi) game này nên ko biết:devil:. Bá Vương Long và Long Quy đã có mặt ở LTHĐ và là pet của event:cool:
Con Bá Vương Long nạp thẻ cấp 5 có thấy, còn Long Qui thì chưa thấy. Tông Hỏa Huyền Dực Thử có ai nạp thẻ trúng chưa? trang LTHD của FPT có giới thiệu 2 con đó ở YVCM mà không thấy.
update phiên bản mới liên tục sẽ gây sự phản cảm , ko có sự hồi hộp mong chờ nào cả ===> nhanh chán game
Long quy mà chưa thấy chứng tỏ bạn chơi ko nhiều rùi:cool: Nhắc lại BVL và Long Quy đã có mặt tại phiên bản này. Bạn ko nhớ là hồi đó trúng thưởng Long Quy à, sau này thay băng con Niên Thú đó:cool: Sao vậy, còn tui thì chờ nó ra cho lẹ để dẹp mấy cảnh chướng mắt hiện nay:cool:
con long quy thì tinh chất giống con Tê ngưu thôi nhưng LV nó là 85 còn con bá long vương chỉ đẹp bắt con bọ ngựa TC còn cao hơn
Tính chất giống á,sao tui nhớ ko lầm thì Tê Ngưu là thú ngoại, Long Quy là thú bình mà. Chẵng lẽ trí nhớ tui giờ tệ vậy seo:o
con pet mới mình ko hiểu lắm.. nó bao gồm cả 2 con trong trái tim hay mỗi người 1 con , đi chung thì nó gộp lại thế
hơ hơ long quy là thú bình nhưng cũng chỉ để add skin giống TN thôi nood bạn thông cảm nhá chơi PRi toàn tiếng mán lan man đoán thế thôi a mà tư chất con ba long vương chưa thấy con nào lên nổi 1k8 mọi người đừng hy vọng nhìu nhé
bá vương long là pet lv 5 , mà các pet lv này từ hồi chơi TLBB tới h chưa thấy con nào quá 1k6 hết long quy dc cái là lv 85 nên điểm cộng vào dc nhìu máu hơn , chưa kể đời 2 long quy bên TQ có mấy con nhìn đẹp lắm .. chú ý con long quy nhé
mong là phiên bản này tháng 12 năm 2009 mới có thì hay chứ update phiên bản liên tục nhanh như chuột đẻ thì chán lắm
Bó tay với mấy anh FPT luôn mí cái map với đồ này đã ra từ mấy tháng trước rồi thậm chí những sv Pri cũng đã có mà dám bảo mới cập nhật .