1. Kính gửi toàn bộ thành viên của diễn đàn GameVN,

  Trong những giờ phút cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 và chuẩn bị đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt Ban điều hành GameVN, tôi xin chúc các bạn/ các anh em/các chị em và gia đình một năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

  Năm Nhâm Dần, với những khó khăn và thách thức của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cũng đã ít nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống nói chung của toàn bộ các thành viên diễn đàn chúng ta

  Tuy nhiên cùng với sự đoàn kết, tình cảm gắn bó sâu sắc của các thành viên và trách nhiệm của các điều hành viên … chúng ta đã có những sự kiện kỉ niệm 20 năm thành lập diễn đàn thành công tốt đẹp, vun đắp thêm tình cảm giữa cộng đồng và khẳng định sự đồng hành keo sơn. Con đường phía trước có thể vẫn còn rất nhiều chông gai, mỗi người đều có 1 cuộc sống riêng, 1 hoàn cảnh riêng...nhưng chúng ta sẽ vẫn cùng nhau chung tay xây dựng và duy trì GameVN… ngày càng vững mạnh hơn. Đó là 1 sự đáng quý và trân trọng không từ ngữ nào có thể diễn tả được!

  Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp hạnh phúc bên gia đình và người thân.

  Trân trọng,
  Ban Điều Hành GameVN
  Cùng chia sẻ lời chúc năm mới tại box thư giãn-cuộc sống

  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice
alabama
Hoạt động cuối:
10/4/11
Tham gia ngày:
25/8/10
Bài viết:
36
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0

Chia sẻ trang này

alabama

Youtube Master Race

alabama được nhìn thấy lần cuối:
10/4/11
  1. thanhthan1
   thanhthan1
   Giới Thiệu PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP : Một môn khí công thượng thừa: tiết lộ những chân lý một cách sâu sắc, uyên thâm, sự thật về cuộc sống, sinh mệnh, nhân thể, các tầng không gian và Vũ Trụ… và 5 bài tập công pháp đem lại hiệu quả kỳ diệu trong việc chửa lành mọi bệnh tật, sự giàu có thật sự trong tâm, giúp nâng cao : Sức khỏe, Trí Tuệ, Ðạo Ðức ,… hiện nay được dịch ra hơn 38 ngôn ngử và phổ biến trên 114 quốc gia , trên 100 triệu người theo tập luyện mỗi ngày và được trên 100 triệu người chứng nghiệm :
   https://sites.google.com/site/conduongphanbonquychansite/
   Tất cả tài liệu học Pháp, tập công các bạn tải về miễn phí tại : http://phapluan.org
   Đại Pháp Hồng Truyền
   http://www.youtube.com/watch?v=kNtElryh0Uc
   Thỉnh nguyện toàn cầu 2013


   `
  2. picpoc.zen
   picpoc.zen
   ko có gì đâu bạn, rep đối với mình cũng không quan trọng. Giúp người chưa biết là mình vui rồi, có phải ai lúc mới mua psp về là am hiểu hết đâu.
  3. picpoc.zen
   picpoc.zen
   copy cùng lúc chả sao cả vì Gen-C và Prom-4 nằm trong 2 folder khác nhau mà. Miễn là cài gen-c trước sau đó đến prom-4 (vì cfw này có thể chơi được cả game untouch trong khi genc thì không).
  4. picpoc.zen
   picpoc.zen
   theo mình nè:
   + Down genC, pro-4 về vứt vô PSP/GAME, xóa CFW Enabler 3.30 ngắt kết nối USB
   + Vào PSP chạy hen => cài xong genC, sau đó cài tiếp pro-4 (cài tương tự gen-C)
   + Cắm PSP vô lại vi tính copy Kxploit vô PSP/GAME chạy Kxploit để hack hen nhanh hơn sau đó xóa lun hen.
  5. picpoc.zen
   picpoc.zen
   cứ để chickHen đó, CFW enabler có thể xóa vì không cần dùng đến nó. Gen-C download về bỏ vào ms0:/PSP/GAME/. Sau khi chạy kxploit xong thì có thể xóa chickHEn.
  6. picpoc.zen
   picpoc.zen
   àh, trước tiên bạn down chickHEN rồi chép vào thư mục Photo của thẻ, sau đó bạn chạy HEN. Tiếp sau đó cài 5.03 gen-C nha. Rồi tiếp tục cài 5.03 prometheus-4 (vì đây là fw tốt nhất cho 5.03 chop đến giờ). Sau khi hoàn thành xong các bước trên thì làm như thế này nữa là ổn để phòng trường hợp máy bạn bị restart: http://forum.gamevn.com/showthread.php?771697 .
  7. picpoc.zen
   picpoc.zen
   Bạn nói lung tung quá, vừa 3.30 vừa 5.03 nên mình ko biết chính xác bạn đang chạy FW nào! bạn vào system setting > system information, sau đó đọc đúng cho mình firmware của máy bạn rùi mình chỉ cho.
 • Đang tải...
 • Đang tải...