alabama
Hoạt động cuối:
10/4/11
Tham gia ngày:
25/8/10
Bài viết:
36
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0

Chia sẻ trang này

alabama

Youtube Master Race

alabama được nhìn thấy lần cuối:
10/4/11
  1. thanhthan1
   thanhthan1
   Giới Thiệu PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP : Một môn khí công thượng thừa: tiết lộ những chân lý một cách sâu sắc, uyên thâm, sự thật về cuộc sống, sinh mệnh, nhân thể, các tầng không gian và Vũ Trụ… và 5 bài tập công pháp đem lại hiệu quả kỳ diệu trong việc chửa lành mọi bệnh tật, sự giàu có thật sự trong tâm, giúp nâng cao : Sức khỏe, Trí Tuệ, Ðạo Ðức ,… hiện nay được dịch ra hơn 38 ngôn ngử và phổ biến trên 114 quốc gia , trên 100 triệu người theo tập luyện mỗi ngày và được trên 100 triệu người chứng nghiệm :
   https://sites.google.com/site/conduongphanbonquychansite/
   Tất cả tài liệu học Pháp, tập công các bạn tải về miễn phí tại : http://phapluan.org
   Đại Pháp Hồng Truyền
   http://www.youtube.com/watch?v=kNtElryh0Uc
   Thỉnh nguyện toàn cầu 2013


   `
  2. picpoc.zen
   picpoc.zen
   ko có gì đâu bạn, rep đối với mình cũng không quan trọng. Giúp người chưa biết là mình vui rồi, có phải ai lúc mới mua psp về là am hiểu hết đâu.
  3. picpoc.zen
   picpoc.zen
   copy cùng lúc chả sao cả vì Gen-C và Prom-4 nằm trong 2 folder khác nhau mà. Miễn là cài gen-c trước sau đó đến prom-4 (vì cfw này có thể chơi được cả game untouch trong khi genc thì không).
  4. picpoc.zen
   picpoc.zen
   theo mình nè:
   + Down genC, pro-4 về vứt vô PSP/GAME, xóa CFW Enabler 3.30 ngắt kết nối USB
   + Vào PSP chạy hen => cài xong genC, sau đó cài tiếp pro-4 (cài tương tự gen-C)
   + Cắm PSP vô lại vi tính copy Kxploit vô PSP/GAME chạy Kxploit để hack hen nhanh hơn sau đó xóa lun hen.
  5. picpoc.zen
   picpoc.zen
   cứ để chickHen đó, CFW enabler có thể xóa vì không cần dùng đến nó. Gen-C download về bỏ vào ms0:/PSP/GAME/. Sau khi chạy kxploit xong thì có thể xóa chickHEn.
  6. picpoc.zen
   picpoc.zen
   àh, trước tiên bạn down chickHEN rồi chép vào thư mục Photo của thẻ, sau đó bạn chạy HEN. Tiếp sau đó cài 5.03 gen-C nha. Rồi tiếp tục cài 5.03 prometheus-4 (vì đây là fw tốt nhất cho 5.03 chop đến giờ). Sau khi hoàn thành xong các bước trên thì làm như thế này nữa là ổn để phòng trường hợp máy bạn bị restart: http://forum.gamevn.com/showthread.php?771697 .
  7. picpoc.zen
   picpoc.zen
   Bạn nói lung tung quá, vừa 3.30 vừa 5.03 nên mình ko biết chính xác bạn đang chạy FW nào! bạn vào system setting > system information, sau đó đọc đúng cho mình firmware của máy bạn rùi mình chỉ cho.
 • Đang tải...
 • Đang tải...