1. Kính gửi toàn bộ thành viên của diễn đàn GameVN,

  Trong những giờ phút cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 và chuẩn bị đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt Ban điều hành GameVN, tôi xin chúc các bạn/ các anh em/các chị em và gia đình một năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

  Năm Nhâm Dần, với những khó khăn và thách thức của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cũng đã ít nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống nói chung của toàn bộ các thành viên diễn đàn chúng ta

  Tuy nhiên cùng với sự đoàn kết, tình cảm gắn bó sâu sắc của các thành viên và trách nhiệm của các điều hành viên … chúng ta đã có những sự kiện kỉ niệm 20 năm thành lập diễn đàn thành công tốt đẹp, vun đắp thêm tình cảm giữa cộng đồng và khẳng định sự đồng hành keo sơn. Con đường phía trước có thể vẫn còn rất nhiều chông gai, mỗi người đều có 1 cuộc sống riêng, 1 hoàn cảnh riêng...nhưng chúng ta sẽ vẫn cùng nhau chung tay xây dựng và duy trì GameVN… ngày càng vững mạnh hơn. Đó là 1 sự đáng quý và trân trọng không từ ngữ nào có thể diễn tả được!

  Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp hạnh phúc bên gia đình và người thân.

  Trân trọng,
  Ban Điều Hành GameVN
  Cùng chia sẻ lời chúc năm mới tại box thư giãn-cuộc sống

  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice
Anti_Justice
Hoạt động cuối:
15/9/19
Tham gia ngày:
26/4/14
Bài viết:
118
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
18

Chia sẻ trang này

Anti_Justice

Mr & Ms Pac-Man

Anti_Justice được nhìn thấy lần cuối:
15/9/19
  1. BI_AN
  2. RavenOmega
   RavenOmega
   Ôi, tin cuối vậy đấy, chỉ biết cười với chửi loạn lên chữa ngượng thôi hả bạn, mình chữa ngượng cái gì? Hay bạn không cho mình vao comment topic nữa vậy? Cãi không lại người ta thì bắt đầu vào trong profile quấy rối, chấp nhận thất bại và biến đi bạn, cắn hoài không buông. Đúng là nói nhẹ mà cứ thích rầy rà.
  3. RavenOmega
   RavenOmega
   ừ, thôi nín đi bạn, cả topic chửi thái tử và ngưu lão, chỉ mỗi mình bạn fan cuồng ra bênh không lại, biết là đuối lý không lại thì cứ lẳng lặng rút lui khỏi topic, chả ai nói gì đâu mà. Chứ còn làm màu tin cuối với tin chót làm gì? Sống ảo vậy làm gì cho mệt bạn. Thân!
  4. Burmy
   Burmy
   Chào bạn. Mình cũng ko có ý gì đâu chỉ tại bạn đã vội nhận định nhanh quá. Bạn có thể lên shop có ghi sẵn giá game NDS là 3k/game, còn 8k/game có khi là game 3DS được, cái đó thì mình ko rõ, nhưng nếu chưa rõ thì bạn cũng đừng vội nhận định như vậy chứ :D !!! Người ta tung hứng shop đó lên là có lí do, chứ nếu như bạn nghĩ thì nó đã đầy scandal :) !!!!! Thân
 • Đang tải...
 • Đang tải...