1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice
benha458
Hoạt động cuối:
6/7/11
Tham gia ngày:
9/5/09
Bài viết:
48
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0

Người theo dõi 2

Chia sẻ trang này

benha458

Youtube Master Race

benha458 được nhìn thấy lần cuối:
6/7/11
  1. TieuPhuCheCui
   TieuPhuCheCui
   Sex, Se x, sexy, sex, Truyện sex, truyen sex, truyện tranh sex, truyen tranh sex, truyện hentai, truyen hentai, truyện tranh hentai
  2. MR_DEEDS1
   MR_DEEDS1
   Bộ đó mình mua thì cũng ko nhớ rõ bao nhiêu miếng gỗ. ~ 4-5 miếng. Mỗi miếng sẽ được cắt thành các mảnh để ghép nhà. Diện tích 20 x 30 cm. Cao đúng 30 cm luôn :D. Giá là 160K VNĐ. Khá rẻ mà nhìn cũng đẹp.
  3. MR_DEEDS1
   MR_DEEDS1
   Không có gì :D Theo mình biết thì ở HCM cũng có bán nhiều mà. Bạn lên google tìm sẽ thấy. Nhưng giá thành hình như mình thấy có vẻ mắc hơn ở HN một chút!
  4. MR_DEEDS1
   MR_DEEDS1
   Mình ở Lạc Trung - Hà Nội. Mua mô hình đó ở hàng đồ chơi thông minh gần nhà :D!
  5. Tehmango
   Tehmango
   được bạn .... ...
  6. Tehmango
   Tehmango
   Lúc cài game,bộ cài đã có sẵn update rồi nên nó sẽ up lên ver tương đương để cài Late Night,không cần cài các bản kia vẫn có thể cài LN được,bạn yên tâm :D
  7. DAC
   DAC
   Cho dù không mua Frying Pan vào ngày 29 cũng không ảnh hưởng gì đến tiến trình công việc vì nó không quan trọng. Có sửa hay không cũng không có gì thay đổi hết nên không cần thiết. Hơn nữa giờ tui không chơi bản đó nữa. :-"
  8. DAC
   DAC
   Để kệ cũng có sao đâu, ai chơi đến đó sẽ biết thôi mà. :-"
 • Đang tải...
 • Đang tải...