1. Kính gửi toàn bộ thành viên của diễn đàn GameVN,

  Trong những giờ phút cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 và chuẩn bị đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt Ban điều hành GameVN, tôi xin chúc các bạn/ các anh em/các chị em và gia đình một năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

  Năm Nhâm Dần, với những khó khăn và thách thức của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cũng đã ít nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống nói chung của toàn bộ các thành viên diễn đàn chúng ta

  Tuy nhiên cùng với sự đoàn kết, tình cảm gắn bó sâu sắc của các thành viên và trách nhiệm của các điều hành viên … chúng ta đã có những sự kiện kỉ niệm 20 năm thành lập diễn đàn thành công tốt đẹp, vun đắp thêm tình cảm giữa cộng đồng và khẳng định sự đồng hành keo sơn. Con đường phía trước có thể vẫn còn rất nhiều chông gai, mỗi người đều có 1 cuộc sống riêng, 1 hoàn cảnh riêng...nhưng chúng ta sẽ vẫn cùng nhau chung tay xây dựng và duy trì GameVN… ngày càng vững mạnh hơn. Đó là 1 sự đáng quý và trân trọng không từ ngữ nào có thể diễn tả được!

  Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp hạnh phúc bên gia đình và người thân.

  Trân trọng,
  Ban Điều Hành GameVN
  Cùng chia sẻ lời chúc năm mới tại box thư giãn-cuộc sống

  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice
[DA]
Tham gia ngày:
14/3/07
Bài viết:
362
Đã được thích:
54
Điểm thành tích:
28

Chia sẻ trang này

  1. Katori Itto
   Katori Itto
   Chào bạn, mình rất thích các truyền thuyết liên quan đến Ai Cập cổ đại, thấy bạn post trong topic GoE mà thích quá. Bạn có thể cho mình nguồn để đọc được không? Hay hơn nữa có thể chỉ giúp mình là hiện tại trên thị trường có cuốn sách nào mô tả hay kể chi tiết về các truyền thuyết của Ai Cập cổ đại không.

   Cảm ơn bạn nhiều.
   1. [DA]
    [DA]
    Tìm đọc bộ Biên niên sử nhà Kane công cụ lao động̉a Rick Riordan nha bạn, bộ gồm 3 quyển khắc họa khá rõ về thế giới Ai Cập cổ đại công cụ lao động̃ng như các truyèn thuyết xoay quanh nó
    29/11/15
  2. vaobong23
   vaobong23
   DỊCH VỤ CÀI IBET888, BONG88, SBOBET, 3IN1BET....UY TÍN, TRÁCH NHIỆM !
   + Chém gió, tán gẫu;
   + Xem kèo online: ibet888, bong88, w88, fun88, 138bet...;
   + Xem bóng đá online;
   + Trang tổng hợp kết quả;
   + Tổng hợp link vào tất cả các trang bóng đá;
   + Phần mềm vào các trang bóng không lo bị chặn;
   * Website: www.dichvubongda.com
   * Hotline: 0905.896.338
   * Yahoo: dichvubongda
   * Skype: dichvubongda
  3. Keni_
   Keni_
   vãiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
  4. Apero
   Apero
   pác biết pass room garena minh` ko ?.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  :(​