Demonds
Hoạt động cuối:
26/3/15
Tham gia ngày:
13/4/08
Bài viết:
166
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
16

Đang theo dõi 1

Người theo dõi 2

Chia sẻ trang này

Demonds

Mr & Ms Pac-Man

Demonds được nhìn thấy lần cuối:
26/3/15
  1. Ahurakaka
   Ahurakaka
   ghi rõ dia chỉ thì họ ship về thôi , mà call trực tiếp nhờ anh KTV chạy xuống setup dùm luôn nha bro .
  2. Ahurakaka
   Ahurakaka
   Bạn có thể qua TanDoanh .
   Cấu hình trên ko những max dc mấy cái game online kia mà chơi tốt ở mức VerHight mấy game off khủng như crysis , metro 2033 , the witcher 2 ... .
  3. siu-yin
   siu-yin
   link down l2vn thì ko còn đâu, bạn vào box mua bán liên hệ, có ng bán cho bạn, nếu ko đc mà vẫn muốn chơi l2vn thì mình sẽ bán dĩa, ở hcm thì giao tận nơi( tính phí), ở tỉnh thì mình gửi qua bưu điện cho bạn
  4. QHu91_IT
   QHu91_IT
   Cài được median chưa cu :devil:
   D2 element hả, có thưu mục data hả. Thế này nhé, median thì k có thư mục data đâu, nếu element mà có thư mục data thì cách chơi element, lod, median này:
   + Đã có sẵn lod + element rồi, nhưng cứ thửu coi xem cái file patch_d2.mpq xem, nó có nặg k? nếu nặng trên 10MB thì cu đó là của element đó. tốt nhất là trong thư mục diablo, tạo 1 thư ,mục 1 mới là Element, copy toàn bộ file dll và thư mục data và cu patch_d2 đó (tại tui k biết mod element)
   + Trong thư mụck diablo đó lại tạo tiếp 1 thưu mục khác là Median, down median về, giải nén xổ hết vào thư mục đó.
   + qua topic mod tập2 down cái scrip mod cảu MH hay của TK (MH là ổn nhất), về copy file đó vò thư mục elemant và median. ở median thì mở lên bỏ khúc -drirect -txt đi, đọc bài MH về cái này.
   + bây giờ thì bạn đã có thể play lod, element, median cùng 1 chung 1 nơi rồi đó, tìm lại bài của MH trong topic m,od tập 2, nếu k hiểu thì pm tui, đến chủ nhật này về nhà có diablo mới hứong dẫn chi tiết được.
   email : thpkc6@yahoo.com.vn
 • Đang tải...
 • Đang tải...