gigamesh
Hoạt động cuối:
10/2/23
Tham gia ngày:
26/6/04
Bài viết:
553
Đã được thích:
6
Điểm thành tích:
18

Chia sẻ trang này

gigamesh

T.E.T.Я.I.S

gigamesh được nhìn thấy lần cuối:
10/2/23
  1. black_rose2007
   black_rose2007
   Mình đã mở lại topic hướng dẫn cày bạc và trung tâm cày bạc, anh em vào update thông tin nhé
  2. Jin Axl
   Jin Axl
   Vậy mới kêu bợn đừng chọc vào công việc của mình. Mình là Mod chứ ko phải bợn, và nạn nhân ko ý kiến thì cũng ko tới lượt bợn ý kiến. Ở cái box của mình 1 cái topic lập ra và để mở chỉ khi nó có giá trị, và chủ thớt phải có trách nhiệm với cái thớt, cụ thể hơn là tôn trọng nội dung bài viết #1. Lòng tốt ? Ở cái XH này mình đánh giá cao KQ chứ ko cần biết quá trình, vì vậy dù lòng ko tốt mà làm 1 cái thớt ra hồn mình vẫn cho sống mạnh, và ngược lại. Nhắc lại, mình là Mod chứ ko phải bợn. Khi nào bợn là Mod thì tính sau.

   Còn bợn lên 4rum mần gì thì mình chả bother, vì mình xem những thứ ko có ích cho mình là ko tồn tại. Tính mình tư bản, quen rồi. Bởi vợi bạn có ngứa mắt thì mua Vrohto mà xài, chứ táp mình cũng chả dc giề, vì mình immune rồi.
  3. Jin Axl
   Jin Axl
   Mềnh thì ko ban, nhưng lỡ dại có thằng đẹp trai nào nó đi report, thì bợn bị smod ban, mà ban pro5 thì có 1 giá 30 pts đổ lên thôi, hề hề.

   Trở lại vấn đề, bợn loại gì thì 2 ta đều biết rồi, mình cũng chả muốn bother. Chỉ phiền bạn là đừng chọc vào cách mềnh làm việc, còn thì bợn muốn làm oai làm phước, muốn bênh vựt kẻ cô thế gì gì đó thì tùy, việc nhà bợn mình ko quan tâm. Thế đi cho cả làng cùng vui.

   Nhân tiện, Bunny nó dc mình đề cử lên Mod thì nó cũng ko vừa đâu mà linh tinh kiếm chuyện với nó, hề hề.

   Gút đây.
  4. black_rose2007
   black_rose2007
  5. black_rose2007
   black_rose2007
   Quái từ lv 31 đến 35 đều có thể auto cày bạc được bạn, tức là 1 kênh sẽ có 5 bãi cày bạc, chuyện cạnh tranh là điều bình thường, thế nên mình mới nói các bạn nên chơi Chân đạo để cạnh tranh quái tốt hơn các phái khác
  6. black_rose2007
   black_rose2007
   bị admin xóa bạn ạ, vì forum có luật không được bàn luận chuyện tiền bạc :-s, giờ ko biết sẽ trôi dạt về đâu đây, đang nghĩ ko biết có nên về box mình quản lý để lập topic cho anh em hoạt động hay ko, mới bị Sinbad chém mấy point nhắc nhở rồi :-s
  7. Nghĩa 9a
   Nghĩa 9a
   :|, cái acc darkangel là mình mượn thôi, acc chính đang đi tù. ở trên đã ghi rõ ràng là chỉ ghi ra cho vui mà mấy ông kia còn thích troll lại nên bực mình troll luôn. mà biết thừa là sai, nhưng mà người vn thì dù có sai cũng phải cãi cho thành đúng :)).
 • Đang tải...
 • Đang tải...