1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice
hahohi123
Hoạt động cuối:
3/11/12
Tham gia ngày:
27/7/12
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0

Chia sẻ trang này

hahohi123

Youtube Master Race

hahohi123 được nhìn thấy lần cuối:
3/11/12
  1. ducnghia2
   ducnghia2
   Giới Thiệu PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP : Một môn khí công thượng thừa: tiết lộ những chân lý một cách sâu sắc, uyên thâm, sự thật về cuộc sống, sinh mệnh, nhân thể, các tầng không gian và Vũ Trụ… và 5 bài tập công pháp đem lại hiệu quả kỳ diệu trong việc chửa lành mọi bệnh tật, sự giàu có thật sự trong tâm, giúp nâng cao : Sức khỏe, Trí Tuệ, Ðạo Ðức ,… hiện nay được dịch ra hơn 38 ngôn ngử và phổ biến trên 114 quốc gia , trên 100 triệu người theo tập luyện mỗi ngày và được trên 100 triệu người chứng nghiệm :
   https://sites.google.com/site/conduongphanbonquychansite/
   Tất cả tài liệu học Pháp, tập công các bạn tải về miễn phí tại : http://phapluan.org
   Đại Pháp Hồng Truyền
   http://www.youtube.com/watch?v=kNtElryh0Uc
   Thỉnh nguyện toàn cầu 2013
  2. Cô Mười
   Cô Mười
   không hát hay thì chọn cách hát lạ, chọn bài lạ
   không đẹp trai thì chọn phong cách ấn tượng trong quần áo đầu tóc
   nói chuyện ko hay thì thà vô duyên chứ đừng ít nói
   vậy là đủ ấn tượng
  3. thitavipho
   thitavipho
   Bạn nào đây ta :-?
  4. Cô Mười
   Cô Mười
   thế thích thành phần bất hảo quay lại hay sao mà chào mừng :8cool_matrix:
  5. Cô Mười
   Cô Mười
   mình ko phải MO, mình là Mười
  6. T@T
   T@T
   Mức độ khác biệt là vô cùng , thậm chí "ngợp" một lúc nếu không có tâm lý vững . Đó là chỉ xét trên người hát nghiệp dư không tính sinh viên Thanh Nhạc vào
   Bác cứ đi nhiều tụ điểm karaoke hay quán cafe dạng hát với nhau hoặc bạo hơn là thử hát góp vui cho đám cưới cũng sẽ thấy âm thanh khác biệt :5cool_bad_smelly:
   Còn chuyện âm thanh sân khấu thì tùy chương trình mà họ set up nên mỗi sân khấu đã mỗi khác rồi :6cool_smile:
  7. MegaOpera
   MegaOpera
   hát dở ko nhận ra mình dở ko hiếm, xem vietnam idol thì biết. Thường thì hát live chỉ ai thật sự có năng khiếu, ko thì học bài bản thì mới hát tốt, còn bình thường muốn hát tốt cũng có thể hát qua thu âm, nhưng với kỹ thuật tốt nhất định, để tôn giọng hát lên, nhiều thiết bị thu âm làm cho âm thanh phát ra rất bí, ko dc vang, khi xuống thấp lại gần như mất tiếng luôn.
   Căn bản muốn hát hay thì phải học người ta, bắt chước nhiều vô, rồi từ cái bản năng mình phát triển dần lên, khi bắt chước cũng phải chọn mặt gửi vàng, chọn người phù hợp với mình nhất, và phải ở trình cao nhất có thể, đừng có bắt chước mấy ca sĩ tầm thường, trình nó ko có lên, giống như là chuyện người ta chọn thầy mà học ấy, thầy giỏi thì học sinh bắt chước thầy ko giỏi cũng dc trung bình khá
 • Đang tải...
 • Đang tải...