k3nji2kid
Tham gia ngày:
25/3/08
Bài viết:
12,298
Đã được thích:
183
Điểm thành tích:
63
Web:
Nơi ở:
PlayStation VN
Nghề nghiệp:
Graphic Designer.

Chia sẻ trang này

k3nji2kid

Sora, Wielder of Keyblades, đến từ PlayStation VN

GVN Veteran
  1. atlans89
   atlans89
   Khóa face rồi à @@ Thế nào mà ko message đc cho ô....
  2. longthienvn
   longthienvn
   vậy nó mới sock :)) mấy cái phim mới , bác update lấy tên tiếng anh thôi , thêm tiếng việt vào nghe bựa bựa sao ấy :))
  3. longthienvn
   longthienvn
   Mình ko làm theo Alphabet nhá , mình chỉ collect lại link thôi !!
  4. longthienvn
   longthienvn
   Tổng hợp lại những phim mình làm hả cậu ?????????
  5. Iroh
   Iroh
   Mod thôi. Mà cũng thấy mấy đứa trên gvn có qua event gì thì phải :-?
  6. Iroh
   Iroh
   Tôi để ava 160 từ tám đời nào rồi giờ mới để ý à =))
  7. lethanhsoft
  8. lethanhsoft
   lethanhsoft
   :">, à mình đang upload lại tập 14 Season 5 của Lost, chắc là hôm nay sẽ xong :)
  9. lethanhsoft
   lethanhsoft
   "Roger that!*" - lúc mình xem phim thấy một người khi nhận được mệnh lệnh từ cấp trên hay nói câu này, hôm nọ tra từ điển thì nó là "Nghe rõ", còn bắt nguồn từ những ai thì mình chịu :-??, có thể là trong quân đội chăng :-?

   Kênh "AXN là gì vậy ? :"> nếu nó là truyền hình cáp hay kĩ thuật số thì mình chịu vì không có điều kiện theo dõi.

   Tập 14 của Season 5 bạn thử dùng 7-zip giải nén chưa ? Nếu dùng rồi mà vẫn không được thì chắc mình phải làm lại thôi, tại hồi đó lúc nén file mình chưa biết đặt "Recovery Record" nên không thể sửa được đâu. Nhận tiện thì bạn kiểm tra hộ mình luôn trong Seson 5 đó có bị lỗi thêm tập nào nữa không thì bảo mình để mình làm lại luôn nhé ! Cảm ơn bạn :)
  10. lethanhsoft
   lethanhsoft
   Ý bạn là tập 14 của Season 3 à ? Nếu vậy thì mình vừa thử xong, tải về giải nén bình thường mà, không có part nào lỗi cả nên cũng chẳng cần phải sửa file đâu. Bạn thử tải lại part2 một lần nữa xem sao, bí quá thì dùng 7-zip để giải nén nhé :)
  11. lethanhsoft
   lethanhsoft
   Các thành viên mới "nổi" trong topic đúng là chán thật, nhiều khi mình cũng rất buồn nhất là lúc nhớ về các thành viên đã từng gắn bó trước đây :(, nhưng dù thế nào thì mình cũng cố gắng ở lại lâu nhất có thể như trước đây mình đã nói. Không vì một vài thành viên mà ảnh hưởng đến nhiều người :D
  12. lethanhsoft
   lethanhsoft
   Ai cũng có >:D<

   Bài học "Cảm ơn" không biết bạn có giống mình không ? Hồi mình còn học cấp 1 trên đường đi học về, lúc đó trời nắng to mà mình thì đi bộ, có một bác ở xóm bên đi làm về, bác ấy mới đạp lại gần nói: "Cháu lên đây bác chở cháu về", mình trèo lên để bác chở về đến tận hẻm nhà mình. Lúc đó, mình mừng quá nhảy xuống rồi chạy vội về nhà, bác ấy liền gọi mình lại nói: "Tao chở mi về mà mi không thèm nói được một lời cảm ơn à ?" rồi bác ấy bỏ đi, mình thì đứng lặng người phần vì hối lỗi phần vì sợ sệt do lúc đó mặt bác ấy rất tức giận. Vậy là kể từ đó, mình không bao giờ dám quên nói "Cảm ơn" nếu ai đó giúp mình dù là việc nhỏ nhất.
  13. lethanhsoft
   lethanhsoft
   P/S: Đã là anh em - bạn bè cũng không nên 1 cảm ơn 2 cám ơn thế nhé, như vậy mình thấy có khoảng cách lắm giống như người không quen biết nói chuyện với nhau ấy. Mình cũng "ở" khá lâu trên này rồi, mình hiểu bạn mà, nếu có duyên chắc chắn chúng ta sẽ gặp nhau trong một ngày không xa :)
  14. lethanhsoft
   lethanhsoft
   Trên đây chỉ là những nhận xét thiển cận của một người ít thích xem phim như mình, có thể còn nhiều hạn chế. Mình "làm" vì đam mê chia sẻ thôi chứ số phim mình xem chưa bằng 1/5 những gì từng upload, như "Lost" mình thấy cũng cực kì cuống hút nhưng mà mới xem đến những tập cuối của Season 1 thôi do công việc cũng hơi thất thường, mấy nữa rỗi hơn sẽ cố "cày" hết mới được :D
   À, vậy còn bạn thì sao ? Phim nào, series nào được bạn tâm đắc nhất ? :)
  15. lethanhsoft
   lethanhsoft
   Ừm, nếu nói phim lẻ thích nhất thì mình chọn "The Green Mile", mình được xem hồi học cấp 3 trên chương trình "Phim cuối tuần" của VTV1, trong phim đó tuy có nhiều chi tiết không có thật nhưng vẫn làm cho người xem cảm thấy "hợp lí" đồng thời điều mình yêu mến nhất đó là tính nhân văn sâu sắc của tác phẩm - cũng là vấn đề mình quan tâm nhất khi thưởng thức nghệ thuật thứ bảy. Còn phim bộ thì như trước đây mình từng nói trong topic đó là "Thủy Hử", sau này có thể mình sẽ được xem nhiều series hay hơn nữa nhưng những ấn tượng của "Câu chuyện bên bến nước" mang lại với mình sẽ không bao giờ phai nhạt.
  16. lethanhsoft
   lethanhsoft
   Hôm qua nhờ bạn hỏi cái Lost - Season 3 mình mới nhớ vào kiểm tra tình hình phụ đề trên Subscene thì thấy có đủ hết rồi, cứ mãi làm mấy cái khác mà quên mất :">. Mình đang tiếp tục, chắc nay hoặc mai là có đủ, cảm ơn lần nữa nha :)
  17. KenBreaker741
   KenBreaker741
   Vui thì ít mà mệt thì nhiều =.=
   Hix, mới 2 tuần ko vào mà war nhiều quá T_T
  18. KenBreaker741
   KenBreaker741
   Dạo này bận quá, vừa đi Phú Quốc về là phải bay ra Nha Trang liền, hôm nay mới có chút thời gian mở máy lên check mail :D
  19. cena1410
   cena1410
   HN Offline gì nhớ chụp ảnh post lên xem nha :-w :))
  20. cena1410
   cena1410
   Nói thật hết hè chắc cũng ko đc cầm PSP nhiều :|
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Web:
  https://trinhleminh.com
  Nơi ở:
  PlayStation VN
  Nghề nghiệp:
  Graphic Designer.
  Im crazy, lazy, naughty, busy and totally Hypocrite!!!

  Chữ ký


  [​IMG]
  .
  Branding - Digital Graphic - Mobile Apps Designer: http://trinhleminh.com
  Nintendo Switch Vietnam FC: https://www.facebook.com/groups/NintendoSwitchVNFC/